ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


ผิวสวยกระจ่างใสอาจยังไม่พอ แนะวิธีดูแลตัวเองด้วย เต่าเหยียบโลก

ผิวสวยกระจ่างใสอาจยังไม่พอ แนะวิธีดูแลตัวเองด้วย เต่าเหยียบโลก และผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกลางวัน - กลางคืนแบบจัดเต็ม
นอกจากต้องการให้ผิวมีสุขภาพดีแล้วสิ่งที่ทุกคนควรดูแลร่วมด้วย คือ เรื่องของกลิ่นกาย ปฏิเสธไม่ได้เลยว่ากลิ่นกายเป็นเรื่องธรรมชาติ แต่เราทุกคนสามารถป้องกันกลิ่นกายเหล่านั้นได้ด้วยหลายวิธี โดยหนึ่งในวิธีที่สาว ๆ นิยมใช้กันมากในยุคนี้ ก็คือ ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายจากแบรนด์ เต่าเหยียบโลก และไหน ๆ เราก็มาพูดกันถึงเรื่องการดูแลผิวทั่วร่างกายอยู่แล้ว ดังนั้นจึงขอแนะนำ ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ยอดนิยมชนิดอื่นด้วยพร้อมกัน เพื่อการดูแลผิวที่สมบูรณ์แบบในแบบฉบับของคุณ
เต่าเหยียบโลก ผงระงับกลิ่นกาย 3 สูตร น่าลอง
พูดได้ว่าชื่อเสียงของผงระงับกลิ่นกายแบรนด์นี้ค่อนข้างโด่งดัง เพราะนอกจากจะใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% แล้ว ยังให้สัมผัสที่แห้ง ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งคราบเหลืองบนเสื้อผ้า มีให้เลือก 3 สูตร ได้แก่ สูตรดั้งเดิม ขวดสีขาว - เหลือง สูตรไวท์เทนนิ่งกลิ่นซากุระ ขวดสีขาว - ชมพู สูตรบำรุงผิวกลิ่นลาเวนเดอร์ ขวดสีขาว - ม่วง ขนาด 22 กรัม ราคา 39 บาท ที่วัตสัน
เดตตอล เจลอาบน้ำ โรส
เป็นเจลอาบน้ำเพื่อลดการสะสมของแบคทีเรียก็จริง แต่เอาใจสาว ๆ ที่ต้องการมีกลิ่นกุหลาบหอมติดผิว ด้วยกลิ่นกุหลาบที่สกัดจากธรรมชาติ 100% เนื้อเจลอ่อนโยนต่อผิวเพราะไม่มีส่วนประกอบของสารพาราเบน ไตรโคลซานและสารแต่งสี ผ่านการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังแล้วว่าไม่ก่อให้เกิดการแพ้ระคายเคือง ขนาด 500 มล. ราคา 205 บาท ที่วัตสัน
เดตตอล เจลอาบน้ำ แอนตี้แบคทีเรีย รีเพลนนิชชิ่ง
นี่คือเจลอาบน้ำเพื่อลดการสะสมของแบคทีเรียสูตรสกินแคร์ มีส่วนผสมของมอยส์เจอไรเซอร์สุดเข้มข้น ช่วยปกป้องผิวจากความแห้งกร้าน เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่มักมีปัญหาผิวแห้งหลังอาบน้ำเสร็จ ผลิตภัณฑ์ตัวนี้จะช่วยทำความสะอาดผิวกายได้อย่างหมดจด พร้อมเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว ขนาด 500 มล. ราคา 205 บาท
ไอ - เนเจอร์ เจลว่านหางจระเข้ สูตรเข้มข้น
เจลว่านหางจระเข้ ตัวนี้สามารถใช้ได้ทั้งช่วงเวลากลางวันและกลางคืน โดยในช่วงกลางวันสาว ๆ สามารถใช้ทาบำรุงผิวกาย ผิวหน้า ผิวมือและเล็บ หรือใช้ผสมกับเมคอัพเบส ครีมรองพื้นหรือบีบีครีมก็ยังได้ ส่วนช่วงกลางคืน สาว ๆ ก็สามารถใช้ผลิตภัณฑ์นี้มาส์กหน้าหรือบริเวณรอบดวงตาเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวบริเวณนั้นอย่างเต็มที่ได้อีกด้วย ขนาด 150 กรัม ราคา 159 บาท ที่วัตสัน
สมูท อี ครีม พลัส ไวท์
ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว smooth e สูตรไวท์เทนนิ่งยอดนิยมอีกหนึ่งตัวที่นอกจากจะช่วยบำรุงผิวหน้าและผิวกายให้ดูกระจ่างใสยิ่งขึ้นแล้ว ยังช่วยชะลอการเสื่อมของผิวลงอย่างได้ผล ทำให้ผิวแลดูอ่อนกว่าวัยอยู่เสมอ ทั้งยังอ่อนโยนต่อผิวเพราะใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% ผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนังผู้เชี่ยวชาญแล้วว่าไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ ขนาด 60 กรัม ราคา 410 บาท ที่วัตสัน
เอเอชซี เนเชอรัล เพอร์เฟคชั่น เฟรช ซัน สติ๊ก เอสพีเอฟ 50 พีเอ++++
ผลิตภัณฑ์กันแดดสุดสะดวกจากแบรนด์ ahc เพราะนอกจากจะมาในรูปแบบ Stick พกพาสะดวกแล้ว ยังใช้ง่าย เพียงแค่ป้าย Stick ลงบนผิวหน้าเล็กน้อย แล้วเกลี่ยเนื้อครีมจากด้านในออกสู่ด้านนอก เพียงเท่านี้ก็สามารถปกป้องผิวหน้าจากแสงแดดได้ยาวนาน กันน้ำกันเหงื่อได้ดี ขนาด 14 กรัม ราคา 850 บาท ที่วัตสัน
อ่านมาถึงตรงนี้จะสังเกตได้ว่าผลิตภัณฑ์บางรุ่นสามารถใช้บำรุงผิวได้ทั้งในช่วงกลางวันและกลางคืน แต่สำหรับบางผลิตภัณฑ์ เช่น ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของสารกันแดดเราจะใช้ในช่วงเวลากลางวันเท่านั้น หรือผลิตภัณฑ์ที่ให้ความชุ่มชื้นสูงมาก ๆ ก็เหมาะสำหรับการใช้บำรุงผิวในเวลากลางคืนมากกว่า ดังนั้นขอให้สาว ๆ เลือกผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์และตรงใจเพื่อผลลัพธ์ที่ดีในแบบที่ต้องการ หากต้องการหาผลิตภัณฑ์บำรุงร่างกาย เช่น ครีมโอเลย์ ไวท์เทนนิ่ง ครีมช่วยกู้หน้าขาว และผลิตภัณฑ์ดูแลตัวเองอื่นๆ สามารถหาซื้อได้ที่วัตสันทุกสาขา