ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


บ้าน ที่จะช่วยตอบโจทย์การอยู่อาศัยของครอบครัว

   บ้าน ที่จะช่วยตอบโจทย์การอยู่อาศัยของครอบครัว
   บ้าน คือหนึ่งในความฝันของใครหลายๆคนในวัยเด็ก และเมื่อโตขึ้นเราก็จะเห็นความฝันที่ชัดเจนขึ้น คือการมีบ้านเป็นของตัวเองและครอบครัว เพื่อความเป็นส่วนตัวในการอยู่อาศัยมากขึ้น โดยเฉพาะคนที่กำลังสร้างครอบครัว ที่ต้องการพื้นที่ไว้สำหรับสมาชิกที่อาจจะมีเพิ่มมากขึ้นในอนาคต และเมื่อเรามองหาบ้านสักหลังไว้สำหรับครอบครัวนั้น จะต้องเป็นบ้านที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของเราให้ได้มากที่สุด เช่นการมีพื้นที่ใช้สอยในบ้านที่สามารถใช้ได้จริงในทุกพื้นที่ เพื่อให้เกิดความคุ้มค่าคุ้มราคา การซื้อบ้านที่มีชื่อเสียงได้รับการยอมรับเพื่อให้มั่นใจในคุณภาพของบ้าน การใช้วัสดุก่อสร้างบ้านที่ได้มาตรฐานทำให้บ้านมีอายุยาวนานขึ้น รวมถึงการเลือกทำเลที่ตั้งของบ้านที่ใกล้กับที่ทำงานหรือโรงเรียน เพื่อให้การเดินทางนั้นสะดวกรวดเร็วยิ่งขึ้น เป็นต้น
   การเลือกบ้านให้ถูกใจนั้นไม่ใช่เพียงแต่จะต้องเป็นบ้านสวย หรือบ้านที่ตกแต่งไว้อย่างสวยงามเพียงเท่านั้น แต่การจะซื้อบ้านสักหลังนั้น จำเป็นต้องใช้เงินเป็นจำนวนมาก ดังนั้นก่อนทำการซื้อขาย เราควรเลือกบ้านที่คิดว่าตอบโจทย์การใช้ชีวิตของเราและครอบครัวได้จริงๆ และเข้าชมบ้านจริงก่อนซื้อขาย และที่สำคัญโดยเฉพาะสำหรับชาวกรุงเทพนั้นคือการเลือกบ้านที่ตั้งอยู่ใกล้ที่ทำงาน เพราะอย่างที่ทราบกันดีว่าในชั่วโมงเร่งด่วนนั้น การจราจรบนท้องถนนค่อนข้างแออัด จนอาจทำให้ถึงที่หมายได้ล่าช้า ซึ่งสำหรับในกรุงเทพแล้วนั้นมีโครงการบ้านของแสนสิริเกิดขึ้นมากมายหลายแห่ง รวมถึงบ้าน ปิ่นเกล้า ที่ถือเป็นแหล่งยอดฮิตสำหรับชาวกรุงเทพ
   บ้านเดี่ยว ปิ่นเกล้า ทำเลที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน ที่ถึงแม้จะมีพื้นที่ที่ค่อนข้างจำกัด แต่แสนสิริก็ได้สร้างบ้านที่อยู่ในโครงการบ้านสวยแห่งหนึ่งในย่านปิ่นเกล้า ด้วยการตกแต่งบ้านที่มีความทันสมัย เหมาะสำหรับยุคใหม่ที่กำลังสร้างครอบครัว ให้ได้มีบ้านที่ตรงตามไลฟ์สไตล์ และยังตั้งอยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายทั้งภายในและภายนอกโครงการ ให้ผู้ที่ซื้อได้รับความสะดวกสบาย ไม่ว่าจะเป็นฟิตเนส สระว่ายน้ำ ระบบรักษาความปลอดภัย รวมถึงภายนอกโครงการอย่างการตั้งอยู่ใกล้ห้างสรรพสินค้า ร้านค้าร้านอาหาร ร้านสะดวกซื้อ อีกทั้งรายล้อมไปด้วยสิ่งแวดล้อมดีๆที่จะช่วยให้เรามีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นด้วยนั่นเอง
   อย่างไรก็ตาม การจะซื้อบ้านสักหลังเป็นของตนเองนั้น ควรเลือกบ้านในโครงการที่ได้รับการยอมรับ เพราะไม่เพียงแต่เราจะได้บ้านที่มีการออกแบบทันต่อยุคสมัยแล้วนั้น แต่เราจะได้รับบ้านที่มีคุณภาพจากการสร้างด้วยวัสดุที่ได้มาตรฐาน ช่วยให้บ้านมีอายุยาวนานขึ้น ซึ่งทำให้เราได้รับความคุ้มค่าต่อการลงทุนซื้อบ้านอีกด้วย นอกจากนี้แล้ว การเลือกบ้านนั้นควรคำนึงถึงจำนวนสมาชิกในบ้าน เพื่อไม่ให้การพักอาศัยนั้นเกิดความแออัด รวมถึงการเลือกบ้านที่มีพื้นที่ใช้สอยที่สามารถใช้งานได้จริง เพื่อให้เราสามารถใช้พื้นที่ในบ้านได้อย่างคุ้มค่า บ้านของแสนสิริที่มีบ้านสวยมากมายให้เลือกได้ตามความต้องการ และหลากหลายขนาดที่เราสามารถเลือกได้ตามความเหมาะสม และยังมีสวนหย่อมขนาดเล็กให้บ้านมีความร่มรื่น น่าอยู่มากขึ้นอีกด้วย
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 07, 2021, 03:06:36 AM โดย อัญณา »