ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


ชุดชั้นใน

ชุดชั้นใน
« เมื่อ: ธันวาคม 02, 2021, 07:21:31 AM »
หากว่าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่กำลังมองหาชุดชั้นในหรือบราแต่ไม่รู้ว่าตนเองจะเลือกเสื้อชั้นในอย่างไรดีสิ่งสำคัญที่ควรศึกษาหาความรู้ให้ได้มากที่สุดได้แก่การรู้เรื่องของเสื้อชั้นในเรื่องเสื้อชั้นในนี้เป็นเรื่องที่ผู้หญิงทุกคนควรมีความรู้เป็นอย่างดีแต่แท้ที่จริงแล้วกลับไม่เป็นแบบนั้นเพราะการเลือกเสื้อชั้นในยังมีหญิงสาวหลายคนที่เลือกชุดชั้นในผิดพลาดตอนอยู่ร้านคิดว่าใส่ได้แต่กลับถึงบ้านกับใส่ไม่ได้เล่นเอาทำให้เรารู้สึกเครียดไปเลยวันนี้จะมาบอกฉันรับในการเลือกซื้อเสื้อชั้นในหรือถุงเท้าจะดีที่สุด

1.รู้คัพตัวเองก่อน
สิ่งสำคัญก่อนซื้อเสื้อชั้นในคือการรู้ว่าคัพของเราคือคัพอะไรโดยใช้วิธีการวัดรอบอกนั่นเองเพียงแค่ยืนตรงจากนั้นใช้สายวัดตัวที่มีหน่วยเป็นเซนติเมตรวัดอันหนึ่งรอบอกโดยให้สายวัดผ่านจุดหัวฐานทั้งสองข้างต้องวัดให้พอดีไม่รัดแน่นหรือหลวมมากเกินไปจากนั้นใช้สายวัดรอบใต้อกอีกครั้งโดยหน่วยจะต้องเป็นเซนติเมตรการวัดขนาดจุดนี้จะเป็นการวัดบริเวณขนาดของลำตัว เมื่อได้ค่าวัดทั้ง 2 จุดให้นำมาคำนวณเปรียบเทียบไซส์โดยหาขนาดขับและไซส์ของบาร์ขนาดคัพเท่ากับรอบอกลบรอบใต้อกไซส์เรารู้ข้อมูลจะทำให้ได้เสื้อชั้นในที่ถูกต้อง
4..วัดไซส์ก่อนซื้อทุกครั้ง
เมื่อขายได้รู้วิธีวัดไซส์หน้าอกที่ถูกต้องก็ควรวัดไซส์หน้าอกของเราทุกครั้งก่อนจะซื้อเสื้อชั้นในเพราะขนาดของหน้าอกผู้หญิงไม่ได้เหมือนเดิมตลอดไปขึ้นอยู่กับว่าช่วงนั้นรูปร่างเป็นอย่างไรการที่น้ำหนักลดหรือเพิ่มทำให้ไซ้คาดเคลื่อนเมื่อไปถึงร้านก็ควรขอสายวัดกับพนักงานมาจัดการว่าจะดีที่สุด
4.อย่าดูแค่ไซส์ให้ดูทรงด้วย
หลายคนเลือกไซส์ที่เหมาะสมกับตนเองก็ถูกต้องแต่เวลาใส่แล้วทำไมใส่ได้ไม่พอดีเนื่องจากสาวๆคำนึงถึงไซส์ของยกทรงเท่านั้นเมื่อใส่แล้วมันไม่เข้ากับทรงหน้าอกทำให้ใส่ไม่พอดีหรือใส่ไม่สบายดังนั้นสิ่งสำคัญคือการเลือกทรงเสื้อในที่เข้ากับตนเองเช่นหากหน้าอกแปลงถึงเล็กควรเลือกเสื้อชั้นในแบบครึ่งตัวเพื่อให้ใส่แล้วดูดีกว่าแต่หากหน้าอกใหญ่ควรเลือกแบบเต็มเพื่อจัดสวนถาดใส่เครื่องตัวอาจทำให้เก็บทรงไม่อยู่
3. จดจำขนาดตัวเองก่อนออกจากบ้าน
การดูรูปร่างและขนาดของตัวเองมากกระจกนั้นถือเป็นสิ่งสำคัญก่อนไปเป็นเสื้อชั้นในเพราะผู้หญิงหลายคนไม่ได้สังเกตรูปร่างหรือหน้าอกทำให้เลือกซื้อผิดพลาดหากเราดูและรู้ว่าหน้าอกกันแบบไหนขนาดอะไรจะประหยัดเวลาการเลือกเสื้อในแต่ไม่ใช่การเลือกซื้อแล้วไม่ยอมวัด ควรวัดขนาดด้วยและสั่งไซส์รวมถึงตรงหน้าอกให้แม่นด้วยจะดีกว่า
4.. ลองเสื้อชั้นในก่อนซื้อ
แม้ว่าเราจะได้วัดไซส์หรืออะไรไปแล้วแต่ก็ไม่มีสิ่งการันตีรับประกันได้เลยว่าเสื้อในตัวนี้จะใส่ได้อย่างสบายตัวจนกว่าจะได้ลองเพราะแต่ละแบบแต่ละทรงนั้นออกแบบมาไม่เท่ากันและไม่เหมาะกับทุกคนดังนั้นจึงต้องลองด้วยว่าปกติแล้วตามร้านค้านะเลือกเป็นแบบไหนจะดีกว่ากัน หนังนั้นสิ่งที่สำคัญที่สุดคือต้องลองด้วยซึ่งร้านค้าก็จะมีห้องร้องไห้อยู่แล้วหากว่าเสื้อชั้นในพอดีระดับตะขอหลังอยู่ควรอยู่ใต้กระดูกสะบักหลังหรือว่าหากคนเสื้อชั้นในแล้วไม่สามารถสอดนิ้วเข้าไปในร่องอกได้ก็แปลว่าเสื้อตัวนั้นคับเกินไปควรเลือกขนาดไหนเรายอมลงทุนเพื่อเสียเงินซื้อก็ใส่แล้วสบายและมั่นใจจะดีกว่า
5. วันนั้นของเดือนห้ามซื้อเสื้อชั้นใน
ผู้หญิงคนไหนที่ใกล้จะมีประจำเดือนหรือใกล้ช่วงที่จะเป็นประจำเดือนหรือประจำเดือนพึ่งหมดไม่ควรซื้อเสื้อชั้นในเพราะเป็นช่วงที่หน้าปกของเราขยายขึ้นมีขนาดใหญ่กว่าปกติทำให้การวัดไซส์หน้าอกเพื่อนหากเป็นอยู่ทักไปก่อนจะดีกว่า