ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


กางเกงยีนส์

กางเกงยีนส์
« เมื่อ: ธันวาคม 02, 2021, 07:12:29 AM »
ต้องบอกเลยว่ากางเกงยีนส์ถือเป็นเครื่องแต่งกายที่อยู่กับหนุ่มๆมานานแสนนานและถูกผลิตขึ้นครั้งแรกโดยลีวายเป็นการเอานำผืนผ้าใบมาตัดเย็บเป็นกางเกงสำหรับคนงานเหมืองแร่ต่อมาจึงพัฒนาเส้นด้ายและการถักทอทำให้กลายเป็นผ้าเย็นแบบปัจจุบันอย่างไรก็ดีแม้ว่าเย็นจะเกิดขึ้นที่ประเทศสหรัฐอเมริกาเป็นที่แรกแต่หลายคนคงไม่รู้ว่าโรงงานผลิตผ้ายีนส์ที่ดีที่สุดบนโลกนี้กับตั้งอยู่ที่ประเทศญี่ปุ่นตัวมีอุปกรณ์ชิ้นสำคัญอย่างซิปต้องมีบริษัทที่ผลิตซิปสำหรับกางเกงยีนส์ที่ดีที่สุดซึ่งก็คือชื่อว่า Y K ตั้งอยู่ในประเทศญี่ปุ่นอีกเช่นกันเราได้กล่าวถึงเรื่องยืนมาพอสมควรควรพูดถึงเรื่องของกางเกงบ้างโดยปกติแล้วหนูทุกคนจะมีกางเกงยีนส์ตัวโปรดอย่างน้อย 1 หรือ 2 ตัวน้อยควรที่จะเลือกกางเกงยีนส์มาใส่เข้ากับตนเองส่วนมากแล้วเรามักเห็นหนุ่มๆหลายคนใส่กางเกงยีนส์ที่ใหญ่เกินไปหรือไม่ก็แน่นเกินไปวันนี้จะมาบอกเคล็ดลับ 7 เรื่องที่จะทำให้คุณได้กางเกงที่เหมาะสมกับตัวเองมากที่สุด
1. อย่ากังวลกับรูปร่างของคุณ
เวลาที่เราจะเลือกกางเกงยีนส์หรือผ้าพันคอจะต้องมีคนบอกเอาไว้ว่าจะต้องเลือกทรงกางเกงโดยอ้างอิงรูปร่างของเราทั้งที่ความเป็นจริงแล้วอันนั้นคือหลักการการเลือกกางเกงยีนส์ของผู้หญิงเนื่องจากผู้หญิงการแต่งกายที่สำคัญคือการอวดส่วนโค้งและส่วนเว้าในขณะที่หนุ่มๆต้องบอกเลยว่าคุณสามารถดูดีได้กับยืนแทบทุกทรงเลยทีเดียวไม่ว่าจะใส่ตรงไหนก็ต้องคิดเสียก่อนว่าคุณจะเลือกยีนส์ตัวนี้ไปทำอะไรที่ไหนเช่นกรณีที่อยากออกรอบบ้านก็ควรเลือกทรงคลาสสิคหรือขาตรงเพื่อที่จะทำกิจกรรมได้มากกว่าปกติแต่ถ้าจะไปงานหรือออกเที่ยวก็ควรเลือกทรงที่เข้ารูปสิ่งที่หนุ่มๆควรสนใจเป็นอย่างแรกและอย่างเดียวในการเลือกกางเกงยีนส์ก็คือใส่พอดีหรือไม่ชอบหรือไม่แต่ต้องระวังอย่าใส่กางเกงยีนส์ที่ล่วงเกินหรือรัดเกินไปเท่านั้นก็พอแล้ว
2. ซื้อกางเกงยีนส์ไซด์เล็กกว่าเอวจริงไม่เหมือนการซื้อเสื้อเชิ้ตผู้ชาย
สำหรับการซื้อกางเกงส่วนใหญ่มักมักจะเลือกกางเกงที่พอดีตัวปกติการใส่กางเกงที่เล็กกว่าเอวจะทำให้รู้สึกอึดอัดแต่หากหลวมเกินก็จะทำให้ดูไม่ดีทั้งที่ในความเป็นจริงแล้วการใส่กางเกงยีนส์ต้องเลือกอีกแบบหนึ่งเพราะยืนถูกถักทอให้เป็นแบบทวิวผ้าสามารถยืดออกได้ 2 นิ้วเวลาซื้อเราต้องซื้อให้เล็กกว่าเอว 2 ไซส์เพราะเวลายืดออกมันจะดูสวยงามและพอดีกับตัวเรา
3. กางเกงยีนส์ทรงเข้ารูปจะทำให้คุณดูดีขึ้นได้เสมอ
กางเกงทรงเข้ารูปไม่ได้แปลว่าต้องเป็นกางเกงทรงที่รัดแน่นเกินไปแต่ควรเลือกส่งที่เก็บขาลดขนาดให้ดูเล็กลงไม่หลวมโครกครากแฟชั่นจะเลือกกางเกงทรงนี้ว่าจะกินนี่แต่ไม่ใช่ส่งเลคกิ้งเป็นทรงเล็กที่เข้ารูปตั้งแต่โคนจนถึงปลายขาแต่ไม่รัดซึ่งหากใครที่อยากได้หลวมหน่อยให้เลือกเป็นทรง Slim Straight หรือ Tight Fit แทน
4. ดูกระเป๋าหลังก่อนซื้อ
การมองรายละเอียดเส้นด้ายหรือลวดลายที่กระเป๋าหลังก็เป็นสิ่งที่สำคัญเพราะหากเราต้องการให้บุคลิกของเราดูดีการเลือกกระเป๋าหลังที่มีลวดลายแพรวพราวเกินไปก็อาจทำให้หาโอกาสใส่ได้ยากกว่าปกติทางที่ดีควรมองหากางเกงที่ลวดลายไม่มากและเลือกกางเกงยีนส์ที่กระเป๋าหลังไม่ใหญ่หรือยาวเพราะไม่เช่นนั้นจะทำให้เราเหมือนใส่กางเกงหลุดอยู่ตลอดเวลา
5. มองหาป้ายส่วนประกอบเนื้อผ้าก่อนซื้อ
หลายๆคนอาจไม่รู้มาก่อนว่ากางเกงยีนส์ส่วนใหญ่มีส่วนผสมของพืชผ้ายืดปกติจะเป็น 2% เพื่อให้ทรงเข้ารูปและยืดหยุ่นใส่ได้ทั้งวันแต่ต้องระวังหากเราเจอส่วนประกอบที่ไม่ใช่ Cotton เยอะเกินผ้าจะไม่ระบายอากาศเวลาใส่จะร้อนควรเลือกกางเกงยีนส์ที่มีส่วนประกอบของ Cotton เยอะกว่าปกติจะดีกว่า
6. เลือกสีเข้มเสมอ
กางเกงยีนส์ของคุณควรเป็นกางเกงยีนส์สีเข้มเพราะจะทำให้ดูดีได้ดูเหมือนใส่กางเกงใหม่ตลอดเวลาและเข้ากับเสื้อผ้าได้หลายสีที่สำคัญยังดูเป็นทางการเหมาะสมสำหรับโอกาสในหลายๆโอกาส