ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


พาชมบ้านราชพฤกษ์ 3 โครงการคุณภาพ จากค่ายแสนสิริ

แสนสิริสร้างผลงานไว้มากมายไม่ว่าจะเป็นโครงการบ้านเดี่ยวหรือบ้านทาวน์โฮมล้วนตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพ เลือกใช้แต่วัสดุคุณภาพและออกแบบด้วยแนวคิดที่คำนึงถึงการใช้ชีวิตของผู้อยู่อาศัยเป็นลำดับแรก
บนทำเลศักยภาพอย่างราชพฤกษ์ - พระราม 5 ก็เช่นเดียวกัน แสนสิริส่งโครงการบ้านที่จะช่วยตอบโจทย์ความต้องการให้กับคนทุกวัยในครอบครัวได้อย่างลงตัว วันนี้เราจะพาไปแนะนำให้รู้จักบ้านราชพฤกษ์ 3 โครงการเด่นจากแสนสิริ
 
เศรษฐสิริ พระราม 5 บ้านเดี่ยวโครงการใหม่ 2564 หรูหราเหนือระดับด้วยสไตล์ Modern Classic
บ้านเดี่ยวราชพฤกษ์แห่งนี้มีความโดดเด่นในทุกด้าน เริ่มตั้งแต่ดีไซน์การออกแบบที่พูดได้ว่า หรูหรา สง่างาม สื่อถึงความเหนือระดับบนทำเลนี้ ภายในมีบ้านเดี่ยวให้เลือกมากถึง 6แบบ บนขนาดพื้นที่ 50.4 – 133 ตารางวา ล้วนเป็นบ้านใหม่ที่ใช้นวัตกรรมทันสมัยซึ่งผสานฟังก์ชันการใช้งานได้อย่างลงตัว เช่น นวัตกรรม Elder Care เลือกใช้วัสดุปูพื้นห้องนอนที่มีความยืดหยุ่นสูงลดโอกาสการบาดเจ็บที่อาจเกิดขึ้นได้จากการหกล้ม พร้อมออกแบบให้ระดับพื้นห้องน้ำเป็นระนาบเดียวกันกับพื้นห้องนอนลดโอกาสสะดุดล้มและรองรับการใช้วีลแชร์ ยิ่งไปกว่านั้น บ้านเดี่ยวราชพฤกษ์แห่งนี้ยังติดตั้งสัญญาณกันขโมยภายในบ้านเชื่อมต่อผ่านสมาร์ทโฟน โดย Magnetic Sensor จะส่งการแจ้งเตือนเมื่อพบสิ่งผิดปกติภายในบ้าน สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกภายในบ้านเดี่ยวราชพฤกษ์ เศรษฐสิริ พระราม 5 ยังจัดเตรียมไว้ได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำแยกสระเด็กสระผู้ใหญ่ ฟิตเนส ลานวิ่ง สนามเด็กเล่น สวนส่วนกลาง Co - Working Space หรือแม้กระทั่ง Relaxing Area ช่วยให้ทุกวันของคุณเป็นวันที่ได้ผ่อนคลายอย่างแท้จริง ในราคาบ้านเริ่มต้นที่ 10 ล้านบาท
 
สิริ เพลส ราชพฤกษ์ – 346 ทาวน์โฮม ราชพฤกษ์ ที่จะช่วยตอบทุกโจทย์ความต้องการของคุณ
โครงการบ้านใหม่ 2564 แห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้กับทางด่วนศรีสมาน ทางด่วนแจ้งวัฒนะ รถไฟฟ้าสายสีม่วงสถานีบางรักน้อยท่าอิฐ รถไฟฟ้าสายสีชมพูสถานีปากเกร็ด อิมแพค เมืองทองธานี นิคมอุตสาหกรรมบางกระดี ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะและห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต ถือเป็นทำเลที่มีความสะดวกรอบด้าน ภายในมีบ้านจัดสรรให้เลือก 2 รูปแบบ ได้แก่ แบบบ้านที่มีพื้นที่ใช้สอย 93 และ 133 ตารางเมตร ประกอบด้วย 2 – 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ สิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการมีมากมาย เช่น คลับเฮาส์หรูพร้อมมี Wifi ให้บริการ สระว่ายน้ำระบบเกลือแยกสระเด็กและสระผู้ใหญ่ ห้องฟิตเนสวิวสระว่ายน้ำ สนามเด็กเล่นเสริมพัฒนาการ สนามเปตองและระบบรักษาความปลอดภัยมาตรฐานแสนสิริดูแลตลอด 24 ชม. โดยทาวน์โฮมพร้อมอยู่แห่งนี้มีราคาเริ่มต้นที่2.39 ล้านบาท
 
สิริ เพลส ราชพฤกษ์ - พระราม 5 townhome บรรยากาศบ้านเดี่ยว โอ่โถง โปร่งสบาย
คำว่า townhouse แบบเดิม ๆ ไม่สามารถใช้นิยามทาวน์โฮมในโครงการนี้ได้เพราะนอกจากแสนสิริจะใช้ดีไซน์สวยงามผสานกับฟังก์ชันการใช้งานหลากหลายได้อย่างลงตัวแล้วโครงการทาวน์โฮมราชพฤกษ์แห่งนี้ยังได้รับการออกแบบเป็นพิเศษเพื่อรับแสงธรรมชาติ ส่งผลให้ภายในตัวบ้านทาวน์โฮมราชพฤกษ์โครงการนี้มีบรรยากาศผ่อนคลาย สว่าง โปร่งสบาย ลืมความอับทึบเหมือนแบบบ้านทาวน์โฮมในอดีตไปได้เลย โดยมีพื้นที่ใช้สอยให้เลือกตั้งแต่ 93ตารางเมตร จนถึง 128 ตารางเมตร แบ่งเป็น 3 – 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ สำหรับพื้นที่ใช้สอยขนาด 111 ตารางเมตร และ 128 ตารางเมตร ผู้อยู่อาศัยสามารถจอดรถภายในรั้วบ้านได้มากถึง 2 คัน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ได้แก่ สระว่ายน้ำแยกสระสำหรับเด็ก ห้องฟิตเนส สวนสาธารณะและระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม. ในราคาบ้านเริ่มต้นที่3.29 ล้านบาท
 
บ้านราชพฤกษ์เป็นที่ต้องการของผู้คนจำนวนมากเนื่องจากตั้งอยู่บนทำเลที่สามารถเดินทางสัญจรได้สะดวก เข้าสู่ใจกลางเมืองกรุงเทพได้ง่ายแต่ในขณะเดียวกันก็สามารถเดินทางออกจากกรุงเทพได้อย่างรวดเร็ว บ้านราชพฤกษ์จึงถูกจัดให้เป็นบ้านบนทำเลศักยภาพอีกแห่งหนึ่งเลยทีเดียว สำหรับท่านที่กำลังมองหาบ้านบนทำเลนี้ เชื่อว่าทั้ง 3 โครงการจากแสนสิริจะเป็นตัวเลือกที่ดีและสามารถตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างตรงใจ

คลิกชมทาวน์โฮมราชพฤกษ์เพิ่มเติม ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/location/ratchaphruek/