ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


บอกต่อ 3 ผู้ให้บริการระบบหลังบ้าน ที่แม่ค้าออนไลน์ยุค 2021 ต้องมี!


ใครว่าเป็นแม่ค้าออนไลน์แล้วจะสบาย? บอกเลยว่าไม่จริงอย่างแน่นอน! โดยเฉพาะเจ้าของธุรกิจใหม่ที่เพิ่งเริ่มต้นก่อสร้างแบรนด์ที่แต่ละวันแทบจะหัวหมุนกันเลยทีเดียว เพราะไม่เพียงแต่ต้องอัปเดทสินค้าใหม่ๆ วางแผนการตลาด และจัดทำโปรโมชันเพียงเท่านั้น แต่ยังมีรายละเอียดยิบย่อยอีกมากมายไม่ว่าจะเป็นการจัดการออเดอร์ การส่งของให้ลูกค้า การแจ้งเลขพัสดุ การเช็กจำนวนสินค้าในสต๊อก และการทำบัญชีต่างๆ ซึ่งภาระที่มากมายขนาดนี้นอกจากจะทำให้เหนื่อยแล้ว ยังอาจส่งผลกระทบต่อประสิทธิภาพในการจัดการร้านค้าอีกด้วย ซึ่งถ้าหากใครอยากมีตัวช่วย วันนี้เรามี 3 ระบบหลังบ้าน ที่แม่ค้าออนไลน์ยุค 2021 ต้องมีมาบอกต่อกัน มาดูกันเลยว่าจะมีบริการไหนที่น่าสนใจบ้าง

1. ZORT

เริ่มต้นกันด้วย ZORT บริการระบบหลังบ้านตัวช่วยแม่ค้าออนไลน์แบบครบวงจร ที่ช่วยให้คุณสามารถบริหารระบบร้านค้าออนไลน์แบบมืออาชีพได้อย่างง่ายๆ ในที่เดียว ด้วยฟีเจอร์การใช้งานที่ครบครัน เช่น ระบบจัดการออเดอร์ที่สามารถเชื่อมต่อได้กับทุกแพลตฟอร์ม Marketplace ไม่ว่าจะเป็น Lazada Shopee หรือ JD Central รวมถึงแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียต่างๆ ไม่ต้องกังวลว่าออเดอร์จะตกหล่นแม้จะมีออเดอร์เข้ามาเยอะ นอกจากนี้ ยังมีฟีเจอร์อื่นๆ ที่น่าสนใจอีกมากมายทั้งการจัดการสต๊อก รายงานและบัญชี รวมถึงการส่งสินค้า ที่ช่วยให้คุณทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมลดค่าใช้จ่ายในเวลาเดียวกัน สำหรับใครที่สนใจตอนนี้ทาง Zort ยังมีบริการระบบหลังบ้านให้แม่ค้าออนไลน์ทดลองใช้งานได้ฟรี 15 วันทุกฟีเจอร์อีกด้วย

2. Fillgoods

ตอบโจทย์ทุกความต้องการด้านการขายของออนไลน์อย่างแน่นอนกับ Fillgoods ระบบหลังบ้านสำหรับแม่ค้าออนไลน์ที่จะช่วยให้ชีวิตของคุณง่ายและสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น เพราะเป็นแพลตฟอร์มที่ได้รับการพัฒนาขึ้นจากประสบการณ์และปัญหาที่ร้านค้าออนไลน์ต้องเจอเป็นประจำ จึงมั่นใจได้ว่าการนำเทคโนโลยีนี้มาใช้จะช่วยแก้ปัญหาต่างๆ ได้อย่างตรงจุดอย่างแน่นอน โดยมีฟีเจอร์ที่น่าสนใจเริ่มตั้งแต่การจัดการคลังสินค้า การสร้างออเดอร์
การแพ็คออเดอร์ ไปจนถึงการขนส่งอย่างคล่องตัว โดยทาง Fillgoods เป็นพาร์ทเนอร์กับขนส่งชั้นนำของประเทศ เช่น ไปรษณีย์ไทย Flas Express และ Ninja Van จึงมั่นใจได้ว่าของไม่หายและถึงมือลูกค้าได้อย่างรวดเร็วอย่างแน่นอน

3. Shipnify

ปิดท้ายด้วย Shipnify ระบบหลังบ้านสำหรับแม่ค้าออนไลน์ที่จะช่วยให้คุณสนุกกับการขายมากยิ่งขึ้น โดยระบบถูกออกแบบมาเพื่อร้านค้าออนไลน์โดยเฉพาะ ด้วยตัวช่วยดูแลระบบหลังร้านที่ตอบโจทย์ครบวงจร ตั้งแต่การจัดออเดอร์พร้อมเก็บประวัติทั้งหมดอย่างเป็นระบบ การพิมพ์ชื่อ ที่อยู่ และใบเสร็จ รวมไปถึงการทำบัญชี และรายงานสถิติที่น่าสนใจ เรียกได้ว่าให้คุณเห็นภาพรวมของธุรกิจและช่วยให้ร้านของคุณเติบโตอย่างมั่นคง