ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


สไตล์การแต่งตัวผู้ชาย ที่ผู้หญิงโหวตแล้วว่าชอบที่สุด

สไตล์การแต่งตัวผู้ชาย ที่ผู้หญิงโหวตแล้วว่าชอบที่สุด
ต้องบอกเลยว่าสมัยนี้แฟชั่นการแต่งตัวของหนุ่มมาแรงไม่แพ้สาวๆซึ่งการแต่งตัวของผู้ชายสมัยนี้มาแรงไม่แพ้ผู้หญิงเลยก็ว่าได้การแต่งตัวเองก็บอกคาแรคเตอร์ของแต่ละคนได้อย่างชัดเจนไม่ว่าจะเลือกแบบหล่อเนี้ยบคุณชายสายสติสุดเด่นหรือแบบเกาหลีจะมีสิ่งไหนน่าสนใจบ้างไปดูพร้อมกันเลย
1.หล่อเนี้ยบสไตล์คุณชาย polo shirt
เริ่มต้นกันที่แบบหล่อเนี้ยบเชื่อได้เลยว่าหญิงสาวหลายคนคงทุกข์ใจการแต่งตัวแนวนี้อย่างแน่นอนเพราะการแต่งตัวแนวนี้ไม่เน้นลวดลายและสีสันฉูดฉาดเป็นแฟชั่นมากเกินไปอาจใส่เสื้อเชิ้ตผู้ชายเรียกคู่กับกางเกงสแล็คหรือเรียนสักตัวหนึ่งก็ได้ขาสั้นหรือขายาวก็ได้เช่นกันจะแมทกับรองเท้าหนังหรือรองเท้าผ้าใบเรียบก็ได้แต่ถ้าจะไปให้ดูดีมากที่สุดก็ใส่สูท shirtsแบบลำลองจะดีที่สุด
2.แนวสตรีท
อันดับต่อไปได้แก่การแต่งตัวแนวสตรีทเห็นแบบนี้บอกได้เลยว่าเป็นอีกแนวทางหนึ่งที่ถ้าจัดเต็มราคาจะไม่เบายิ่งเดี๋ยวนี้มีแบรนด์ระดับโดดเด่นมากมายหลายแบรนด์ที่มาจากกลุ่มแฟชั่นแนวนี้กันเยอะจะเห็นได้เลยว่าทั้งรองเท้าก็ต้องเลือกแบบนี้ยี่ห้ออีกเช่นกัน
3.แต่งตัวสไตล์อปป้าเกาหลี
หากว่าเอ่ยถึงการแต่งตัวสไตล์เกาหลี หลายๆ คนย่อมรู้กันดีอย่างแน่นอน โดยจุดเด่นของการแต่งตัวสไตล์นี้ก็คือ เราจะเน้นไปที่สีสันมากกว่าอย่างอื่น โดยที่จะไม่ต้องจัดจ้านมากสักเท่าใดนัก และไม่เน้นลวดลาย แต่จะเน้นไปที่การใช้โทนสี ทำให้ชุดที่ดูธรรมดา นั้นมีสิ่งที่น่าสนใจกว่าเดิม ใครจะเลือกมิกซ์แอนด์แมทท์กับอะไรก็ดูไปพร้อมๆ กันเลย และสังเกตไปตามความชอบของแต่ละคน
4.เครื่องประดับ
ผู้หญิงหลายๆ คนอาจจะไม่ชอบหนุ่มๆ ที่แต่งตัวเยอะ ๆ ก็ควรจะต้องเลือกไปที่การแต่งตัวแนวนี้จะดีที่สุด โดยเลือกเป็นกางเกงยีนส์แบบธรรมดาๆ และไม่ใส่เครื่องประดับที่รุงรังมากเกินไป แล้วจากนั้นจับคู่รองเท้าผ้าใบง่ายๆเช่นการเลือกมิกซ์แอนด์แมทท์ โทนสีที่น่าสนใจไม่แพ้กัน  ไม่เช่นนั้น จากลุคแบบธรรมดา ก็จะกลายเป็นชุดอยู่บ้านนันเอง

5.แต่งตัวสไตล์เสื้อ Over Size
อีกหนึ่งสไตล์ที่หลายๆคนอาจจะไม่รู้มาก่อนก็คือการแต่งตัวแบบโอเวอร์ไซส์  โดยหากว่าใครที่เป็นสายแฟชั่นให้เลอกเลยจะดีกว่า เพราะการแต่งตัวที่เน้นลาย เน้นสีสัน ทรงเสื้อตัวใหญ่และดูแปลกตา ควรเลือกที่จะเพิ่มเครื่องประดับ หมวก หรือบางคนอาจจะเลือกที่รองเท้าไปตามความชอบส่วนตัว แต่ทุกคนอาจจะไม่รู้ว่า สไตล์นี้ไม่ใช่ทุกคนจะใส่แล้วดูดีกว่าเดิม เรื่องของแฟชั่นไม่มีอะไรตายตัว ยังไงก็ควรเลือกแบบที่มั่นใจมากที่สุด หากแต่งแล้วมั่นใจก็เอาชนะใจสาวๆ ได้แน่นอน
6.เสื้อฮาวายยอดนิยม
สำหรับเสื้อฮาวายเป็นอีกหนึ่งแบบที่ยังฮิตกันอยู่ โดยเสื้อฮาวายเป็นเสื้อที่หลายๆ คนเลือกใส่ไปทะเล แต่จะใส่ไปห้างก็สามารถใส่ได้ โดยเราจะต้องเลือกมิกซ์แอนด์แมทท์ให้ง่ายดาย โดยจับคู่กับยีนส์เสียก่อน หากว่าใครที่ชอบการแต่งตัวที่ดูดีและโดดเด่น ก็ควรเลือกเป็นกางเกงที่ตัดกับเสื้อของเรา จะเลือกสีอะไรก็ให้ดูที่สีเสื้อเป็นหลัก