ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


รีวิว 2 คอนโดในพัทยาและภูเก็ต สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันสำหรับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่

สำหรับเมืองท่องเที่ยวชายทะเลอย่างภูเก็ตและพัทยานั้นแม้ว่าจะมีโรงแรมและที่พักเปิดให้บริการสำหรับนักท่องเที่ยวอยู่มากมาย แต่หลายคนก็ยังเลือกที่จะพักในคอนโดหรูที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมสรรพและให้ความเป็นส่วนตัวเหมือนเป็นบ้านหลังที่สอง
   นั่นจึงทำให้โครงการคอนโดมิเนียมภูเก็ตและคอนโดพัทยาติดทะเลยังคงได้รับความสนใจและเป็นที่ต้องการของผู้คนจำนวนมาก และยิ่งเป็นโครงการคอนโดมิเนียมใหม่พร้อมอยู่ที่โดดเด่นและมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันสำหรับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ด้วยแล้วก็จะยิ่งเพิ่มความน่าสนใจมากขึ้น
   เดอะ เบส เซ็นทรัล ภูเก็ต โครงการที่ยืนหนึ่งในคอนโดภูเก็ต
   คอนโดสไตล์รีสอร์ทจากค่ายแสนสิริโครงการนี้โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่ได้แรงบันดาลใจจากวัฒนธรรมบาบำ “เพอรานากัน” มาใช้กับการออกแบบให้มีความทันสมัยผสานกับกลิ่นอายของเอกลักษณ์ในท้องถิ่น ตั้งอยู่บนทำเลในย่านใจกลางเมืองบนถนนบายพาสเส้นหลัก ห่างจากเซ็นทรัล ภูเก็ต ฟลอเรสต้าเพียง 300 เมตรเท่านั้น ทั้งยังรายล้อมไปด้วยสถานที่สำคัญและแหล่งไลฟ์สไตล์ครบครัน ไม่ว่าจะเป็นโรงเรียนนานาชาติเฮดสตาร์ท โรงพยาบาลสิริโรจน์ คิง พาวเวอร์ ภูเก็ตและอิเกีย ภูเก็ต
   ตัวโครงการมีความสูง 8 ชั้น 3 อาคารโอบล้อม Facilities ส่วนกลางไว้อย่างเป็นสัดส่วน ทั้งสระว่ายน้ำ 2 สระกลางสวนร่มรื่นให้ความผ่อนคลายในระหว่างการออกกำลังกาย ห้องฟิตเนส ห้องนั่งเล่นติดสวนสวยสำหรับการต้อนรับแขกเหรื่อได้อย่างลงตัว นอกจากนี้ยังให้ความอุ่นใจด้วยระบบการรักษาความปลอดภัยอย่างเข้มงวด ที่สำคัญยังมีบริการจุดชาร์จไฟฟ้าสำหรับยานยนต์ไฟฟ้าอีกด้วย ส่วนห้องพักในคอนโดภูเก็ตโครงการนี้มีทั้งแบบ 1 และ 2 ห้องนอน ขนาด 24.75 - 62.75 ตารางเมตร ด้วยราคาเริ่มต้น 2.09 ล้านบาท
แนะนำ คอนโดพร้อมอยู่ หรูย่านกลางเมืองพัทยา 
   โครงการคอนโด เอดจ์ เซ็นทรัล พัทยา เป็นทางเลือกที่ยืนหนึ่งในบรรดาผู้มองหาที่พักอาศัยในเมืองท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างเมืองพัทยาตั้งแต่เริ่มต้นเปิดตัวโครงการเลยทีเดียว นั่นเป็นเพราะคอนโดพัทยาติดทะเลโครงการนี้โดดเด่นทั้งในด้านทำเลและความลงตัวของสิ่งอำนวยความสะดวกที่หาได้ไม่ง่ายนักในคอนโดทั่วไป
   คอนโดมิเนียมใหม่พร้อมอยู่โครงการนี้ตั้งอยู่ติดถนนพัทยาสาย 2 ห่างจากห้างเซ็นทรัล เฟสติวัลเพียง 300 เมตร และห่างจากพัทยาอเวนิวเพียง 100 เมตรเท่านั้น ทั้งยังอยู่ใกล้กับท่าเรือแหลมบาลิฮายอีกด้วย ที่สำคัญยังเป็นคอนโดพัทยาติดทะเลฝั่งอ่าวไทยที่จัดเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันให้ความรู้สึกคล้ายกับได้พักอยู่ในโรงแรมหรูระดับ 5 ดาว ที่นี่มีสระว่ายน้ำแบบ Infinity Edge Pool ห้องฟิตเนสหรู Sky Lounge และ Social Room เพื่อความสนุกกับทุกกิจกรรมสันทนาการได้ทุกวัน ส่วนห้องพักในโครงการเอดจ์ เซ็นทรัล พัทยาแห่งนี้มีการออกแบบพื้นที่อย่างลงตัวกับประโยชน์ใช้สอยและมีขนาดห้องพักให้เลือกหลายสไตล์ทั้งแบบ 1 ห้องนอน และแบบ 2 ห้องนอน บนพื้นที่เริ่มต้นตั้งแต่ 26 - 60.25 ตารางเมตร ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 3.99 ล้านบาทเท่านั้น
หากสนใจรายละเอียด 2 โครงการนี้รวมถึงโครงการอื่น ๆ ในกรุงเทพที่เป็นคอนโดติดรถไฟฟ้าหรือคอนโดใกล้ bts  สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.sansiri.com
คลิกชมคอนโดภูเก็ตเพิ่มเติม ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/condominium/thebase-central-phuket/th/