ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


ทำความรู้จัก ยางนุ่มเงียบ ประหยัดน้ำมัน พร้อมแนะวิธีการเลือก ยาง bridgestone รุ่นไหนดี

   สำหรับผู้ที่ใช้รถเป็นประจำ เรื่องที่ควรรู้คือการเลือกยางที่มีประสิทธิภาพ ให้คุณสมบัติของยางที่ดี โดยเฉพาะ ยางนุ่มเงียบ และยางประหยัดน้ำมัน ที่กำลังได้รับความนิยมในปัจจุบัน ดังนั้นถ้าคุณต้องการรู้ข้อมูลเกี่ยวกับยางทั้ง 2 ประเภท ภายในบทความนี้มีคำตอบให้คุณ พร้อมแนะนำวิธีของการเลือก ยาง bridgestone รุ่นไหนดีที่จะตอบโจทย์คุณได้ตรงใจที่สุด
1.ยางรถยนต์นุ่มเงียบ
ยางนุ่มเงียบถือเป็นยางรถยนต์ประเภทที่กำลังได้รับความสนใจมาก เพราะลดการเสียดสีกับพื้นถนน รองรับแรงกระแทกได้ดี จึงทำให้เสียงของล้อที่สัมผัสกับพื้นถนนเงียบมากขึ้น ไม่ก่อให้เกิดการรบกวนภายในห้องโดยสาร ทั้งยังให้การขับที่นุ่ม เบาสบาย ไม่รู้สึกสะเทือนแม้เดินทางไกล ทั้งยังให้คุณสมบัติของการยึดเกาะถนนดี เหมาะสำหรับรถยนต์สาย Eco Car, รถยนต์ส่วนบุคคล และยังสามารถใช้ได้กับรถอีกหลายประเภท แม้แต่รถกระบะบรรทุกก็เลือกใช้เป็นยางนุ่มเงียบได้เช่นกัน นอกจากนี้ยังเต็มเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพของการรีดน้ำออกจากร่องของยาง จึงทำให้ยึดเกาะถนนได้ดีขึ้น เข้าโค้งมั่นใจ ให้การตอบโจทย์ด้านการเดินทางที่ค่อนข้างครบครันเลยทีเดียว
2.ยางรถยนต์ประหยัดน้ำมัน
ยางประหยัดน้ำมันหรือยางสาย Eco Car เน้นการขับขี่ที่ไม่ไกลและใช้ในเมืองเป็นส่วนใหญ่ เหมาะสำหรับรถยนต์ส่วนบุคคลตั้งแต่ขนาดเล็กไปจนถึงขนาดกลาง โดยเป็นการผลิตดอกยางแบบพิเศษที่จะช่วยลดแรงต้านทานของพื้นถนนกับยาง จึงช่วยทำให้เกิดการประหยัดน้ำมันในการขับขี่มากขึ้น ภายในเนื้อยางจะมีการผสมสารพิเศษ เพื่อต้านการหมุนของล้อ การยึดเกาะถนนจะเป็นไปแบบกลาง ๆ และให้ความนุ่มเงียบพอสมควร จึงเหมาะสำหรับผู้ที่ใช้รถในเมืองและไม่ขับรถเร็วจนเกินไป
3.ยางรถยนต์สไตล์สปอร์ต
กลุ่มยางรถยนต์สายสปอร์ต จะมีความเด่นในเรื่องของการยึดเกาะถนนและการควบคุมการขับขี่ที่เป็นไปอย่างมั่นใจ เข้าโค้งดี ให้ความสมมาตรของดอกยางที่ดีเยี่ยมและจะมีดอกยางเป็นไปในทิศทางเดียวกัน เพื่อทำให้ยึดเกาะถนนมากขึ้น ทั้งยังช่วยรักษาสมดุลในขณะที่ขับรถเร็วอีกด้วย
วิธีเลือก ยางรถยนต์ bridgestone ให้เหมาะสมต่อการใช้งาน
สำหรับผู้ที่กำลังมองหายางรถยนต์คุณภาพแบบนุ่มเงียบและประหยัดน้ำมัน แต่ยังไม่รู้ว่า ยางยี่ห้อไหนนุ่มเงียบ ยางรถยนต์ยี่ห้อไหนดี ที่จะตอบโจทย์คุณได้อย่างตรงใจ ขอแนะนำยางรถยนต์จาก Bridgestone ที่จะตอบคำถามคุณได้ดีว่า ยาง bridgestone ดีไหม ดังนี้
ยางรถยนต์ bridgestone ECOPIA EP300 เป็นรุ่นยางที่เน้นเรื่องการประหยัดน้ำมันได้มากกว่ารุ่นอื่น ๆ พร้อมให้คุณสมบัติในการยืดอายุใช้งานได้นานขึ้น ยึดเกาะถนนได้เยี่ยม ให้ความปลอดภัยดี เลือกใช้เทคโนโลยี Nano Pro-Tech ที่เป็นสูตรการพัฒนาเนื้อยางแบบใหม่ จึงทำให้ประหยัดน้ำมันได้ร้อยเปอร์เซ็นต์
POTENZA S007A เป็นรุ่นยางที่ถูกพัฒนามาให้ใช้งานได้อย่างเต็มสมรรถนะ พร้อมการตอบสนองของพวงมาลัยที่ดีเยี่ยม ยึดเกาะถนนดี ให้การควบคุมรถที่มั่นใจ พร้อมให้การขับขี่ที่มีความนุ่มเงียบและให้อารมณ์สปอร์ตในหนึ่งเดียว
POTENZA ADRENALIN RE004 ให้ความเหนือชั้นด้วยดีไซน์ยางแบบสปอร์ต การควบคุมดีและแม่นยำ ตอบสนองเร็ว ยึดเกาะถนนเยี่ยม เร้าใจชีวิตคนเมืองได้ร้อยเปอร์เซ็นต์ มีการออกแบบร่องดอกยางพิเศษ เพื่อกระจายแรงกดพื้นผิวสัมผัสของยาง เพื่อทำให้เกิดการขับขี่ที่มีความนุ่มเงียบ ลดแรงกระแทกได้ดี พร้อมให้การตอบสนองทุกโค้งอย่างมั่นใจ
การเลือกใช้ยางรถยนต์ของ Bridgestone จะช่วยทำให้คุณมั่นใจและรู้ว่าควรเลือก ยางรถยนต์ยี่ห้อไหนดี ที่จะเหมาะสมต่อรถของคุณ ซึ่ง ยาง Bridgestone สามารถให้การตอบสนองที่ยอดเยี่ยม มีการผลิตทั้งยางนุ่มเงียบ ยางประหยัดน้ำมัน และยางอีกหลายรูปแบบ เพื่อตรงใจผู้ใช้งานมากที่สุด ดังนั้นถ้าคุณกำลังตัดสินใจจะเปลี่ยนยางรถยนต์ใหม่และยังไม่แน่ใจว่ายางของยี่ห้อไหนที่จะดีสำหรับคุณ Bridgestone สามารถตอบคำถามนี้ของคุณได้ดีเยี่ยมทั้งหมด