ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


ฝากไข่ที่ไหนดี เลือกคลีนิกอย่างไร ในนี้มีคำตอบ

แนะนำเหล่าสาวๆ ฝากไข่ที่ไหนดี เลือกคลินิคอย่างไรดี คำตอบอยู่ที่นี่แล้ว

“ฝากไข่” Egg freezing นวัตกรรมที่ช่วยเหลือเหล่าผู้หญิงยุคใหม่ ให้วางแผนอนาคตตามที่ต้องการได้ ด้วยกระแสโลกปัจจุบัน ส่งผลให้เหล่าสาวต้องกลายเป็นสาวออฟฟิศ สาวทำงาน ทำให้มีปัญหาเรื่องไม่สามารถมีลูกได้ตามแผนที่ต้องการ ต้องขอบคุณการฝากไข่ที่ทำให้เหล่าสาวออฟฟิศ มีลูกได้เมื่อพร้อม มาถึงตรงนี้ สาวๆหลายคนคงสงสัยว่า ฝากไข่ที่ไหนดี แล้วมีวิธีเลือกคลินิกอย่างไร มาลองหาคำตอบกันค่ะ

อยากฝากไข่ต้อง ฝากไข่ที่ไหนดี เลือกคลีนิกอย่างไร ?
ก่อนที่เราจะเริ่มต้นฝากไข่ เราควรจะศึกษาสถานที่ ที่เราจะไปขอใช้บริการฝากไข่ก่อน เพราะหากเราเลือกไม่ดี อาจจะเกิดอันตรายและผลเสียต่อตัวเรา เช่น เราอาจจะเกิดการติดเชื้อ เจอหมอเถื่อน หรือ ผลลัพธ์ประสิทธิภาพไม่ดีเท่าที่ควร รวมถึง ค่าใช้จ่ายที่บานปลายโดยใช่เหตุ เป็นต้น ด้วยเหตุผลเหล่านี้ เราจึงควรจะเลือกก่อนว่าจะฝากไข่ที่ไหนดี ที่ไ่หนเหมาะกับเรา โดยทางเราได้รวบรวมคำแนะนำ 3 ข้อ ในการเลือกคลินิกที่ดีให้เหล่าคุณผู้หญิงมาแล้วค่ะ

1. ค่าใช้จ่าย
เราควรคำนึงค่าใช้จ่ายกรณีที่เรามีงบที่จำกัด เพราะ การฝากไข่ต้องยอมรับว่ามีค่าใช้จ่ายจะค่อนข้างสูง และค่าใช้จ่ายจะแตกต่างกันไปแล้วแต่โรงพยาบาล หรือ คลินิกนั้นๆ กำหนด ฉะนั้นการเลือกโรงพยาบาลที่เหมาะกับงบที่เรามีนั้นสำคัญ  โดยโรงพยาบาลรัฐจะมีค่าใช้จ่ายถูกกว่าโรงพยาบาลเอกชน โดยจะอยู่ที่ประมาณ 80,000 - 150,000 บาท แต่ถ้าเป็นโรงพยาบาลเอกชน จะมีค่าใช้จ่ายที่สูงถึง 200,000 - 500,000 บาท เลยครับ

2. ความพร้อมของสถานพยาบาล
ความสะอาดทุกสุขอนามัย และ ความพร้อมของสถานพยาบาลนับเป็นสิ่งสำคัญเช่นกัน เพราะ นั่นหมายความว่า สถานพยาบาลนั้นจะสามารถให้คำแนะนำคุณได้อย่างถูกต้อง และ มีความปลอดภัยขณะทำการฝากไข่ ยิ่งสถานพยาบาลที่มีเทคโนโลยีเครื่องมือพร้อมยิ่งแสดงถึงความพร้อม ทำให้เหล่าคุณผู้หญิงอุ่นใน ที่จะฝากไข่ไว้กับที่นั้นๆ อีกด้วยค่ะ

3. การเลือกสถานที่ฝากไข่ที่เป็นสถานพยาบาลเฉพาะทางเรื่องการเจริญพันธุ์
การเลือกใช้บริการการฝากไข่ กับสถาพยาบาลเฉพาะทางเรื่องการเจริญพันธุ์ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคำแนะนำที่สำคัญเลยก็ว่าได้ เพราะขึ้นชื่อว่า เฉพาะทาง นั่นหมายความว่า เครื่องมือ ทีมแพทย์ ต้องพร้อม รวมถึงมีสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการที่ครบวงจร สามารถให้คำแนะนำกับเหล่าสาวๆได้อย่างไม่มีปัญหาค่ะ .

การเลือกหมอที่ทำการฝากไข่ด้วย สำคัญอย่างไร มีผลอะไรไหม ?
ในปัจจัยของการเลือกแพทย์ นั้น ถือว่าสำคัญที่สุดเลยทีเดียว ไม่ใช่แค่การฝากไข่เท่านั้นๆ แต่รวมถึง โรค หรือ ปัญหาทั่วไปเกี่ยวกับร่างกาย แพทย์คือคนที่จะให้คำปรึกษาได้ดีและถูกต้องที่สุด การเลือกสถานพยาบาลที่มีทีมแพทย์เฉพาะทางด้านเวชศาสตร์การเจริญพันธุ์ และ นักวิทยาศาสตร์ที่มีประสบการ์และถูกฝึกมาอย่างดีเป็นสิ่งที่สำคัญ เพราะ พวกเขาคือคนที่จะทำให้การฝากไข่ นั้นเสร็จสิ้นไปได้ด้วยดี
โดยนักวิทยาศาสตร์นั้น จะมีหน้าที่ที่สำคัญที่สุดคือ การเก็บรักษาไข่ ไว้ในห้องปฏิบัติการเพื่อรอวันที่ เราจะนำไข่ที่เก็บไปใช้ในอนาคต


แยกให้ชัดเจน ! ฝากไข่ที่คลินิก แตกต่างจากโรงพยาบาลอย่างไร
หลายคนคงสงสัยว่าการฝากไข่ที่คลินิก กับโรงพยาบาลนั้นแตกต่างกันอย่างไร จริงแล้วขั้นตอนการให้บริการนั้นแทบจะมีความคล้ายกัน แต่แตกต่างกันตรงที่ระยะเวลาที่ต้องรอคิว เพราะ โรงพยาบาลบางที่มีระยะเวลาคิวที่นาน โดยเฉพาะโรงพยาบาลรัฐเพราะมีค่าใช่จ่ายที่ถูกมาก ที่คลินิกยังสามรถโทรจองนัดล่วงหน้า หรือ ย้ายวันได้ เรียกได้ว่ามีความยืดหยุ่นระดับหนึ่งเลยทีเดียว นอกจากนี้ที่คลินิกจะมีมาตรฐานการให้บริการที่สูงมาก เพราะเขาจะเปรียบลูกค้าทุกคนเป็นเหมือนแขกคนสำคัญ และมีการคอยคุยและติดตามผลอย่างใกล้ชิด ฉะนั้นหากเหล่าสาวๆ อยากถามว่า ฝากไข่ที่ไหนดี คลินิกถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดีเลยทีเดียวค่ะ

รวมสถานที่ ฝากไข่ ที่ไหนดี
ถ้าเหล่าสาวๆได้อ่านมาถึงจุดนี้แล้ว คงจะสามารถรู้วิธีการตัดสินใจเลือกสถานพยาบาลที่ดีมีคุณภาพสำหรับการฝากไข่ได้แล้ว ดังนั้น ในหัวข้อนี้เราจึงเลือกรวบรวมสถานพยาบาลที่มีบริการรับฝากไข่ให้
เหล่าสาวๆ ได้ไปใช้บริการกันค่ะ

ฝากไข่ที่ Beyond IVF
ศูนย์รักษาผู้มีบุตรยากเฉพาะทาง พร้อมไปด้วยทีมงาน และ อุปกรณ์เทคโนโลยีระดับโลก ที่นี่จะ เชี่ยวชาญด้านการรักษาผู้มีบุตรยากโดยเฉพาะ ในหมู่คนอายุมาก ซึ่งเป็นกลุ่มที่มีแนวโน้มในการรักษายากที่สุด

ฝากไข่ที่ รพ จุฬา
โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย เป็นโรงพยาบาลรัฐที่เรียกได้ว่าเป็นอันดับ 1 ใน ประเทศไทย เหล่าสาวๆ สามารถติดต่อเพื่อขอรับการฝากไข่ได้ที่แผนกสูติศาสตร์-นรีเวช ซึ่งเป็นศูนย์ที่มีเครื่องมือครบครันค่ะ

โรงพยาบาลรามาธิบดี
ถ้าคุณต้องการจะหาโรงพยาบาลรัฐ ที่มีเทคโนโลยีพร้อม และมีแพทย์เฉพาะทางที่เชี่ยวชาญด้านการเจริญพันธุ์โดยเฉพาะ การ ฝากไข่ รพ.รามา ถือเป็นตัวเลือกที่ดีเลยค่ะ นอกจากนี้ยังเป็นโรงพยาบาลรัฐค่าใช้จ่ายเลยไม่แพงค่ะ

โรงพยาบาลศิริราช
อีกหนึ่งโรงพยาบาลรัฐที่มีคุณภาพคับแก้ว แถมด้วยวิวริมแม่น้ำเจ้าพระยา วางใจได้เลยค่ะว่าจะได้รับการบริการที่ประทับใจ ตั้งแต่เริ่มฝากไข่ จนถึงก้าวออกจากโรงพยาบาลค่ะ

โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์
เป็นหนึ่งในโรงพยาบาลเอกชนของไทยที่คุณภาพโกอินเตอร์ ที่นี่มีศูนย์เจริญพันธุ์โดยเฉพาะพร้อมให้บริการเหล่าสาวๆ ที่จะมาฝากไข่ ราวกับลูกค้า VIP ขึ้นชื่อว่าบำรุงราษฎร์ ไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

ศูนย์ผู้มีบุตรยากเจ้าพระยา-จินตบุตร โรงพยาบาลเจ้าพระยา
ที่นี่เป็นศูนย์ด้านเจริญพันธุ์โดยเฉพาะ ในโรงพยาบาล มีเครื่องมือและเทคโนโลยีที่ทันสมัย รวมถึงมีบุคลกรทีมแพทย์ที่พร้อมให้คำปรึกษาเหล่าสาวๆทุกท่านที่ต้องการจะมีขอรับบริการการฝากไข่ค่ะ

ขอบคุณข้อมูลจาก https://beyondivf.com/best-place-for-egg-freezing/
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤษภาคม 11, 2022, 07:07:52 AM โดย AllYouShouldKnow »