ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


เช็กด่วน ราคายางรถยนต์ 5 ค่ายรถนิยมใช้

เช็กด่วน ราคายางรถยนต์ 5 ค่ายรถนิยมใช้
« เมื่อ: พฤศจิกายน 13, 2021, 02:26:36 AM »
หากจะกล่าวถึง ยางรถยนต์ ดี ๆ ทั้ง ยางขอบ15นุ่มเงียบ ยางขอบ 17 และอื่น ๆ ที่ค่ายรถยนต์ต่างเลือกใช้งานตั้งแต่ออกจากโรงงานผลิต หนึ่งในนั้นจะต้องมียางรถยนต์จาก Bridgestone โดยเฉพาะค่ายรถทั้ง 5 ที่มักเสนอ ราคายางรถยนต์ ให้แก่ลูกค้าเมื่อถึงเวลาที่ต้องเปลี่ยนยาง แล้วจะมียางรุ่นใดที่แต่ละค่ายรถเลือกใช้ เราได้รวบรวมข้อมูลเพื่อให้คนใช้รถได้รู้ไปพร้อมกันดังนี้
BENZ
ยางรถเบนซ์ต้องเป็นยางที่มีประสิทธิภาพสูง เหมาะสมกับสมรรถนะของรถที่ต้องการยกระดับการขับขี่ในแบบสปอร์ตพร้อมกับการควบคุมและความแม่นยำในการเข้าโค้งทุกรูปแบบ ยึดเกาะถนนได้ดีทั้งพื้นเปียกและพื้นแห้ง ตอบสนองทุกการขับขี่ โดยเฉพาะการขับขี่ในตัวเมืองที่ต้องการความคล่องตัวสูง ขอแนะนำ Bridgestone Potenza ADRENALIN RE004 ราคาเริ่มต้นประมาณ 3,100 บาท/เส้น มีให้เลือกด้วยกัน 3 ขนาดวงล้อ ได้แก่ขอบ 17 นิ้ว, 18 นิ้ว และ 19 นิ้ว
BMW
Bridgestone POTENZA S007A ราคาเริ่มต้นประมาณ 4,600 บาท/เส้น ยางที่ได้รับการออกแบบด้วยเทคโนโลยีชั้นสูง เต็มเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพและให้อารมณ์การขับขี่แบบสปอร์ต ตอบสนองทุกเส้นทาง ยึดเกาะถนนเป็นเยี่ยมทั้งพื้นเปียกและพื้นแห้ง มีอายุการใช้งานที่ยาวนานกว่ายางที่มีกรรมวิธีการผลิตในเทคโนโลยีเดียวกัน ตอบโจทย์ความนุ่มนวลในทุกเส้นทาง
ยางรถยนต์โตโยต้า
ข้ามไปฝั่งรถยนต์อเนกประสงค์ของญี่ปุ่นกันดูบ้าง โดยเฉพาะ ยางรถยนต์ ขับเคลื่อน 4 ล้อที่ออกแบบมาเพื่อการขับขี่สำหรับรถ SUV โดยเฉพาะ กับ Bridgestone Dueler H/T 689 ราคาเริ่มต้นประมาณ 4,500 บาท/เส้น ที่เลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพและได้รับการออกแบบโครงสร้างพิเศษ จึงช่วยให้การยึดเกาะถนนแห้งและเปียกได้อย่างดีเยี่ยม พร้อมความนุ่มนวลและการทรงตัวสูง สามารถทำความเร็วได้ดีในพื้นเรียบและลุยพื้นขรุขระสไตล์ออฟโรดได้บ้าง
HONDA
ยางสำหรับรถยนต์ HONDA CRV ขอบ 17 นิ้ว และ 18 นิ้วจาก Bridgestone มีให้เลือกด้วยกันหลายรุ่น แต่จะขอแนะนำยาง Bridgestone ECOPIA H/L 001 ราคาเริ่มต้นประมาณ 4,500 บาท/เส้น ยางรถยนต์ที่ตอบสนองทุกการขับขี่ของรถอเนกประสงค์ เน้นการใช้งานในเมืองเป็นหลัก จึงทำให้การยึดเกาะถนนดีเยี่ยม มีอายุการใช้งานที่นานกว่า จึงช่วยให้เจ้าของรถประหยัดค่าใช้จ่ายได้เป็นอย่างมาก ECOPIA H/L 001 นอกจากจะช่วยประหยัดน้ำมันได้อย่างดีเยี่ยมแล้ว ยางประหยัดน้ำมัน Bridgestone ยังให้ความนุ่มนวลและลดเสียงรบกวนจากภายนอกได้อย่างดีอีกด้วย
ISUZU
สุดยอดแห่งความหรูหรา เต็มเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพแห่งการขับขี่ เชิญคุณสัมผัสกับประสบการณ์จากเทคโนโลยียางรถยนต์ Bridgestone ALENZA 001 ราคาเริ่มต้นประมาณ 5,600 บาท/เส้น ที่แบรนด์รถ SUV ระดับโลกเลือกใช้ มั่นใจในทุกเส้นทาง ปลอดภัยทุกการขับขี่ ยึดเกาะถนนเป็นเลิศทั้งพื้นแห้งและพื้นเปียก ที่สำคัญคือ นุ่มนวลและมีอายุการใช้งานที่ยาวนานกว่า
สำหรับใครที่ต้องการเช็ก ราคายางรถยนต์ Bridgestone หรือต้องการเปลี่ยน ยางรถยนต์ ใหม่ สามารถตรวจสอบได้ที่เว็บไซต์ Bridgestone หรือตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้านได้แล้ววันนี้ทั่วประเทศ