ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


แนะนำยางรถยนต์ที่คนมีรถเลือกใช้ พร้อมทำความรู้จัก ยาง bridgestone

   เมื่อพูดถึงรถยนต์ สิ่งหนึ่งที่ควรให้ความสำคัญนอกจากตัวถัง เครื่องยนต์ หรือองค์ประกอบภายนอกอื่น ๆ ก็คือยางรถยนต์ ซึ่งการเลือกยางรถยนต์คุณภาพดีจะช่วยเสริมสมรรถนะการขับขี่และมีส่วนช่วยลดการเกิดอุบัติเหตุ และมีให้เลือกหลายสไตล์หลายแบบตามความชอบและสไตล์การขับขี่ที่แตกต่างกัน โดยวันนี้เราขอนำเสนอ ยางรถยนต์ bridgestone  3 ประเภทที่คนมีรถเลือกใช้ จะมีความน่าสนใจอย่างไรบ้างไปดูกันเลย
1. ยางรถยนต์ประหยัดน้ำมัน
   สำหรับใครที่เน้นการขับขี่ซึ่งมาพร้อมการประหยัดน้ำมันเพื่อประหยัดค่าใช้จ่าย และกำลังมองหาว่าจะซื้อ ยางรถเก๋งยี่ห้อไหนดี ขอแนะนำ ยางรถยนต์ bridgestone รุ่น Ecopia ที่มีคุณสมบัติต้านการหมุนต่ำ ช่วยลดพลังงานในการขับเคลื่อน ยึดเกาะถนนได้ดี และมีอายุการใช้งานที่ยาวนานกว่า โดยมีรุ่นย่อยที่สามารถรองรับการใช้งานได้อย่างครอบคลุม เช่น Ecopia EP300 ยางรถเก๋ง ที่ออกแบบมาสำหรับรถยนต์ขนาดเล็กไปจนถึงขนาดใหญ่ เพิ่มประสิทธิภาพการยึดเกาะบนพื้นผิวเปียกได้ดียิ่งขึ้น, Ecopia H/L 001 ตอบโจทย์การใช้งานสำหรับรถยนต์อเนกประสงค์ที่นอกจากจะประหยัดน้ำมันแล้ว ยางรุ่นนี้ยังถูกออกแบบให้มีความนุ่มเงียบมากกว่าเดิม เหมาะสำหรับการเดินทางที่เติมเต็มความต้องการได้มากขึ้น และ Ecopia EP850 ยางประหยัดน้ำมันที่รองรับการเดินทางแบบในเมือง เหมาะสำหรับ รถ SUV และ รถยนต์ขับเคลื่อน 4 ล้อ
2. ยางรถยนต์นุ่มเงียบ
   ความพึงพอใจของผู้โดยสารเป็นสิ่งสำคัญในทุกการเดินทาง หากใครมองหา ยางรถนุ่มเงียบ ที่สามารถลดแรงกระแทกและการสั่นสะเทือนได้ดีกว่ารุ่นอื่นๆ เราขอแนะนำยางรุ่น Turanza T005A ที่มีคุณสมบัติโดดเด่นในเรื่องของความนุ่มเงียบ โดยมีการปรับตำแหน่งร่องดอกยาง เพื่อลดการบิดตัว ส่งผลให้รถยนต์ขับเคลื่อนด้วยความเงียบได้มากกว่าเดิม มีการเติมแก้มยางด้วยเนื้อยางแบบพิเศษ ช่วยการลดการสั่นสะเทือนได้ดียิ่งขึ้น และมีการใช้เทคโนโลยี Nano Pro-Tech ซึ่งช่วยให้การยึดเกาะถนนเป็นเรื่องง่ายในทุกสถานการณ์ นอกจากนี้ยังมีความแข็งแรง ทนทาน เพิ่มความมั่นใจได้ในทุกการเดินทางอีกด้วย โดยยางรุ่นนี้เหมาะทั้งสำหรับรถยนต์นั่งส่วนบุคคล และรถยนต์นั่งหรูหราขนาดกลางไปจนถึงขนาดใหญ่ โดยเฉพาะผู้โดยสารที่เป็นเด็กหรือผู้สูงอายุ
3. ยางรถยนต์สไตล์สปอร์ต
   ยางรถยนต์แบบสปอร์ต เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหายางที่ยึดเกาะพื้นถนนได้ดีในทุกสภาพ ควบคุมการเคลื่อนไหวได้ตามต้องการ มาพร้อมประสิทธิภาพเหมาะสำหรับการขับขี่ในทุกพื้นที่ สำหรับใครที่มีคำถามว่า ยาง Bridgestone ดีไหม ลองดูคุณสมบัติคร่าว ๆ ของยางรุ่น Potenza ที่ผลิตมาเพื่อสายสปอร์ตโดยเฉพาะกัน ยางรุ่นนี้ มีอีก 2 รุ่นย่อย คือ Potenza Adrenalin RE004 และ Bridgestone Potenza S007A ซึ่งทั้งสองรุ่นต่างถูกออกแบบให้มีการยึดเกาะได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยการจัดวางให้มีบล็อกดอกยางด้านในขนาดใหญ่ ตอบสนองต่อการเคลื่อนไหวได้อย่างแม่นยำ ด้วยร่องยางที่มีความแข็งแรง ช่วยลดการบิดตัวและเพิ่มความสามารถในการกระจายแรงกดได้สม่ำเสมอ นอกจากนี้ Bridgestone Potenza S007A ยังเลือกใช้โครงสร้างยางแบบ Hybrid Spiral ช่วยให้ตัวยางมีความแข็งแรงเพิ่มขึ้นอีกด้วย ซึ่งยาง Potenza Adrenalin RE004 เหมาะสำหรับ รถยนต์นั่งส่วนบุคคลขนาดเล็กถึงขนาดใหญ่ ส่วนยางรุ่น Bridgestone Potenza S007A เหมาะสำหรับรถยนต์นั่งส่วนบุคคลขนาดใหญ่, รถยนต์นั่งหรูหราขนาดกลาง และ รถยนต์นั่งหรูหราขนาดใหญ่ สามารตอบโจทย์สายสปอร์ตได้อย่างครบถ้วน
   สำหรับใครที่ยังไม่แน่ใจว่าจะซื้อ เปลี่ยนยางรถยนต์ยี่ห้อไหนดี ยาง Bridgestone ก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ เพราะนอกจากจะมีตัวเลือกที่หลากหลายประเภทแล้วยังมีการผลิตที่มีมาตรฐาน ได้รับความไว้วางใจความปลอดภัยและคุณภาพจากผู้ใช้ เป็นที่นิยมมาอย่างยาวนานอีกด้วย