ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


ทำความรู้จัก ยางรถขอบ 15 เหมาะกับรถแบบไหน ต้องรู้ก่อนเลือกซื้อมาใช้งาน

หนึ่งในขนาดของขอบยางรถที่ได้รับความนิยม คือ ยางรถขอบ 15 เพราะสามารถให้สมรรถนะในการขับขี่ที่ดีและปลอดภัยมากกว่าเดิม แบรนด์ยางยุคนี้มีพัฒนาเทคโนโลยีให้มีความทันสมัย เพื่อทำให้ขอบยาง 15 มีประสิทธิภาพ ใช้งานได้ตรงใจผู้ซื้อ และตรงต่องบประมาณมากขึ้น ราคาไม่สูงจนเกินไป ผู้ขับขี่เลือกยางไปใช้งานได้อย่างเหมาะสมต่อรุ่นรถได้หลากหลายประเภทมากกว่าเดิมและตรงสไตล์การขับขี่
ยางรถแบบขอบ 15 คืออะไร? ใช้งานกับรถยนต์แบบใดได้บ้าง?
ยางรถยนต์แบบขอบ 15 นิ้ว จะเป็นลักษณะของยางรถยนต์ที่ถูกใช้ทั่วไป หรือเรียกว่ายางรถเบื้องต้น ด้วยราคาที่ไม่สูงและสามารถให้การใช้งานที่ดี จึงได้รับความนิยม ซึ่งในปัจจุบันแบรนด์ยางรถยนต์ต่าง ๆ ได้นำมาพัฒนาใหม่เพื่อให้สามารถใช้งานได้ดีไม่แพ้รุ่นขอบ 16 ขอบ, ยางขอบ17 และขอบ 18 โดยเป็นการพัฒนาร่วมกับเทคโนโลยีรุ่นใหม่ ทำให้เกิดการใช้ยางที่มีความคล่องตัว ให้ความเคลื่อนไหวดีขึ้น เสริมประสิทธิภาพทั้งในเรื่องของการขับขี่ที่มีความนุ่มนวล ยึดเกาะพื้นถนนได้ดีกว่าเดิม ไม่ว่าจะเป็นพื้นแห้งหรือพื้นเปียก และในขณะที่ขับขี่เสียงยางกระทบกับพื้นจะเบาลง พร้อมการให้ประสิทธิภาพของการขับขี่ไปบนทุกสภาพท้องถนนดีขึ้นจากรุ่นก่อน ดังนั้นจึงนำยางแบบขอบ 15 มาใช้งานได้ทั้งกับรถยนต์ส่วนบุคคลทุกขนาด, รถกระบะส่วนบุคคล, รถกระบะเชิงพาณิชย์, รถยนต์สาย SUV และ CUV หรือแม้แต่รถสายออฟโรดแบบ 4 x 4 ที่จะต้องมีความแข็งแกร่งก็สามารถใช้ยางแบบขอบ 15 ได้เช่นกัน
รวมรุ่นขายดีของขอบยาง 15 นิ้ว จาก Bridgestone
•   DURAVIS เน้นให้การใช้งานแบบคุ้มค่า มี ราคายางรถยนต์ขอบ 15 ไม่สูง แต่ให้ความนุ่มในทุกเส้นทาง สามารถขับได้สบาย ลดแรงกระแทกดีและเสียงรบกวนมีน้อย ใช้บนพื้นถนนเปียกได้ดี
•   DUELER ถูกพัฒนามาเพื่อให้เนื้อยางมีความแข็งแกร่ง ลายดอกยางลึกและคมชัด ช่วยยึดเกาะถนนทุกรูปแบบได้ดีกว่าเดิม ลดเสียงรบกวนรอบข้างได้มากขึ้นและให้ความนุ่มนวลในการขับขี่ ไม่ว่าจะเป็นถนนขรุขระแค่ไหน รุ่นนี้ก็เอาอยู่ทั้งหมด
•   TURANZA มาพร้อมนวัตกรรมใหม่ล่าสุด เพื่อยกระดับของความเป็นยางสุดพรีเมี่ยม ให้ความนุ่มและสบายในการขับขี่ ลดแรงกระแทกต่าง ๆ ได้ดี เหมาะสำหรับรถยนต์ที่ต้องเดินทางไกลบ่อยครั้งและเพิ่มประสิทธิภาพของการยึดเกาะถนนได้ดีเยี่ยมกว่าเดิม
•   ECOPIA มาพร้อมเทคโนโลยีนาโน Nano Pro-Tech TM ที่จะทำให้เนื้อยางมีความแข็งแรงและยืดอายุการใช้งานได้มากขึ้น พร้อมคุณสมบัติเป็นยางรถประหยัดน้ำมัน    ทำให้ทุกการเดินทางมีความมั่นใจ เพิ่มความปลอดภัยและให้ประสิทธิภาพในการขับขี่ที่ดีเยี่ยม
ถ้าคุณสนใจที่จะซื้อ ยางรถขอบ 15 มาใช้งาน แนะนำให้คุณเลือก ยางรถยนต์ รุ่นที่เหมาะสมต่อรถยนต์และงบประมาณของคุณมากที่สุด เพื่อตอบสนองต่อการขับขี่ ทำให้ทุกการเดินทางของคุณมีความสบาย นุ่มเงียบ และปลอดภัย