ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


พาชมบ้านสวย ทำเลดีมีฟังก์ชันจัดเต็ม กับบ้านจัดสรรย่านรังสิตจากค่ายแสนสิริ

วันนี้เราจะพามาชี้เป้า 2 โครงการบ้านใหม่ 2564 จากแสนสิริที่รับรองว่าตั้งอยู่บนทำเลดี เดินทางสะดวก มีฟังก์ชันสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทั้งในและนอกโครงการ สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ได้อย่างลงตัว สำหรับใครที่กำลังมองหาบ้านแถวรังสิต จึงไม่ควรพลาด
โครงการบ้าน คณาสิริ วงแหวน ลำลูกกา
เป็น 1 ในบ้านแถวรังสิตที่เหมาะมาก ๆ สำหรับคนที่ต้องการบ้านมีพื้นที่ไว้ทำกิจกรรมครอบครัวหรือชอบการปลูกต้นไม้ต่าง ๆ โดยโครงการบ้านเดี่ยวรังสิตนี้เน้นการใช้พื้นที่ให้ลงตัวกับสมาชิกทุกคนในบ้าน  พร้อมผสมผสานวิถีชีวิตชุมชนริมน้ำมาประยุกต์ใช้กับแบบบ้าน เพื่อให้เกิดบรรยากาศเหมาะสำหรับการพักผ่อนอย่างแท้จริง
โครงการบ้านเดี่ยวรังสิตแห่งนี้สามารถเชื่อมต่อกับถนนหลายสาย อย่าง ถนนวงแหวน-กาญจนาภิเษก ถนนรังสิต ถนนลำลูกกา และอยู่ใกล้ทางด่วนวงแหวนกาญจนาฯ จึงช่วยให้การเดินทางเข้าออกในพื้นที่กรุงเทพเป็นไปอย่างสะดวก นอกจากนี้ยังใกล้สถานศึกษา โรงพยาบาลและห้างสรรพสินค้าชั้นนำหลายแห่ง เช่น โรงเรียนสวนกุหลาบ รังสิต โรงเรียนบีคอนเฮ้าส์แย้มสอาด โรงพยาบาลสินแพทย์ ลำลูกกา ห้างฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต เมกา รังสิต เป็นต้น
โดยโครงการบ้านจัดสรรแห่งนี้เป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น มี 6 รูปแบบบ้าน บนพื้นที่ใช้สอย 127 - 160 ตร.ม. ตัวบ้านมีการดีไซน์แบบเปิดโล่งเพื่อรับลมและแสงที่มาจากธรรมชาติช่วยทำให้บ้านอยู่สบาย สีของตัวบ้านใช้โทนสีธรรมชาติจึงช่วยให้สบายตาและกลมกลืนกับพื้นที่สีเขียวโดยรอบโครงการ อีกหนึ่งจุดเด่นของบ้านใหม่ในโครงการนี้คือ ทุกแบบบ้านจะมีครัวไทยซึ่งเหมาะสำหรับครอบครัวที่ชอบทำอาหารเพื่อรับประทานร่วมกันเป็นประจำ
ในโครงการบ้านเดี่ยวรังสิตแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกให้แก่ลูกบ้าน ครบครันตามความต้องการ ทั้งคลับเฮาส์  ฟิตเนส สระว่ายน้ำระบบเกลือ Jogging Track และมีพื้นที่สวนขนาดใหญ่ถึง 3 จุดไว้รองรับสำหรับทุกกิจกรรมของลูกบ้าน ในเรื่องความปลอดภัยทางโครงการบ้านเดี่ยว คณาสิริ วงแหวน ลำลูกกา ได้นำระบบ LIV 24 มาใช้เพื่อดูแลลูกบ้านตลอด 24 ชม. สำหรับบ้านเดี่ยวโครงการใหม่ 2564 แห่งนี้มีราคาเริ่มต้นที่ 3.89 ล้านบาท
โครงการสิริ เพลส รังสิต คลอง 2
ถือเป็นโครงการทาวน์โฮมที่ตั้งอยู่บนทำเลดีใจกลางรังสิต สามารถเดินทางได้อย่างสะดวกด้วยถนนรังสิต-นครนายก และยังอยู่ไม่ไกลจากทางด่วนดอนเมืองโทลเวย์ นอกจากนี้ยังมีสถานีรถไฟฟ้าสายสีแดงที่จะเปิดให้บริการในอนาคตเป็นตัวเลือกในการเดินทางได้มากยิ่งขึ้นอีกด้วย ทาวน์โฮมรังสิตยังถือว่าเป็นโครงการทาวน์โฮมพร้อมอยู่ที่มีความอุดมสมบูรณ์สูง เนื่องจากรายล้อมไปด้วยแหล่งอำนวยความสะดวกต่อการใช้ชีวิต อย่างเช่น ห้างฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ตลาดรังสิต โรงพยาบาลเปาโล รังสิต มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต สนามบินดอนเมือง เป็นต้น
สิริ เพลส รังสิต คลอง 2 เป็น townhome สไตล์ Modern Japanese โดยภายในโครงการให้บรรยากาศอบอุ่นเหมือนอยู่ที่ญี่ปุ่น ตัวบ้านมีการนำนวัตกรรมต่าง ๆ มาผสมผสานกับการออกแบบบ้านเพื่อช่วยให้ผู้พักอาศัยรู้สึกสบายมากที่สุดเมื่ออยู่ภายในบ้าน อย่างเช่น  UV Shield ที่ช่วยสะท้อนแสงแดดและลดการสะสมความร้อนระหว่างวันจึงทำให้บ้านไม่ร้อนเกินไป Tinted Glass เป็นกระจกสีเขียวตัดแสงที่ช่วยลดความร้อนเข้าสู่ภายในบ้านได้ดีกว่ากระจกใสทั่วไป นอกจากนั้นยังมีการติดตั้งปลั๊กไฟพร้อมช่องเสียบ USB ภายในห้อง Master Bedroom และโถงชั้นล่าง มีจุดต่อสัญญาณ Wi-Fi ให้พร้อมเพราะทางโครงการมีการเดินสาย LAN ไว้ให้เรียบร้อยแล้วสามารถกระจายสัญญาณอินเทอร์เน็ตได้ทุกพื้นที่ของบ้าน
แบบบ้านในโครงการ townhouse แห่งนี้เป็นแบบ 2 ชั้น มี 4 รูปแบบให้เลือก บนพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 93 - 128 ตร.ม. โดยในทุกแบบบ้านมีการดีไซน์ฝ้าเพดานสูงเกือบ 4 เมตร เพื่อเพิ่มพื้นที่เก็บของในแนวตั้งได้มากขึ้น ทั้งยังมีช่องแสงธรรมชาติที่จะช่วยเพิ่มความสว่างภายในบ้านโดยไม่ต้องเปิดไฟในช่วงกลางวันอีกด้วย
ส่วนสิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการทาวน์โฮมรังสิตแห่งนี้ก็มีทั้งคลับเฮาส์สไตล์ญี่ปุ่น ฟิตเนส สระว่ายน้ำระบบเกลือ สระว่ายน้ำเด็ก สวนส่วนกลางและสนามเด็กเล่นเสริมสร้างการเรียนรู้ อีกทั้งบ้านทาวน์โฮมแห่งนี้ยังได้ใช้ระบบ LIV-24 ในการดูแลความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง จึงช่วยให้ลูกบ้านรู้สึกปลอดภัยเมื่อพักอาศัยอยู่ภายในโครงการ โดยราคาของ สิริ เพลส ทาวน์โฮมรังสิตคลอง 2 เริ่มต้นเพียง 2.29 ล้านบาทเท่านั้น
สำหรับท่านที่สนใจซื้อบ้านเดี่ยวแสนสิริสามารถหารายละเอียดการจองบ้านแถวรังสิตหรือต้องการนัดชมบ้านตัวอย่าง สามารถติดต่อขอข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.sansiri.com/
คลิกชมบ้านเดี่ยวรังสิตเพิ่มเติม ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/location/rangsit/
คลิกชมแบบบ้านขนาด 2 ชั้นเพิ่มเติม ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/thai/แบบบ้าน