ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


เปิดกรุ 10 แชมพูแก้ผมร่วง กู้คืนผมยาวสวยดูสุขภาพดี

   วันนี้ขอมาเปิดกรุ 10 แชมพู บํารุง แก้ผมร่วง กู้คืนผมสวยที่เป็นสินค้าขายดีในวัตสัน ใครที่มีปัญหาเรื่องผมเลิกกังวลแล้วมาตามหาตัวช่วยดี ๆ กันดีกว่า จัดหนักจัดเต็มไปเลยกับ 10 ตัวช่วยเรื่องผมไม่ว่า สาเหตุผมร่วง จะเกิดจากอะไรก็เอาอยู่ แต่ก่อนที่จะไปดูเรามาศึกษาข้อมูลเล็ก ๆ น้อย ๆ เกี่ยวกับสาเหตุของผมร่วงกันก่อนดีกว่าค่ะ
สาเหตุผมร่วง ปัญหาที่ทำเอาหลายคนเครียดหนัก
   ผมร่วงเกิดจาก อะไร? ปัญหา ผมร่วง ที่หลาย ๆ คนประสบอยู่ส่วนใหญ่เกิดมาจากพฤติกรรมการดูแลรักษาผมของเรา เช่น การใช้ความร้อนกับเส้นผม ไม่ว่าจะเป็นการใช้ไดร์เป่าผม การหนีบ ยืดหรือการทำสี ล้วนเป็นสาเหตุที่ทำร้ายเส้นผมของเราให้เปราะบางและขาดร่วงง่าย อีกหนึ่งปัจจัยที่เราไม่สามารถควบคุมมันได้ก็คือ สาเหตุของผมร่วงที่เกิดจากพันธุกรรม แต่เราก็สามารถป้องกันและดูแลรักษาเส้นผมของเราได้จากการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์หรือแชมพูที่เหมาะสมและมีคุณสมบัติในการรักษาอาการผมขาดหลุดร่วงโดยเฉพาะ เอาล่ะรู้ถึงสาเหตุกันแล้วต่อจากนี้เราจะพาเพื่อน ๆ มาเปิดกรุ 10 แชมพูแก้ผมร่วง ที่ใช้แล้วต้องร้องว้าวแน่นอนค่ะ

ALPECIN อัลเปซิน คาเฟอีน แชมพู ซี1
   แชมพูอันดับ 1 ของเยอรมัน ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับเส้นผม ช่วยป้องกันผมขาดหลุดร่วง พร้อมการบำรุงจาก Caffeine Complex ที่มีประสิทธิภาพซึมซาบเข้าสู่เส้นผมเร็วด้วยเวลาไม่ถึง 120 วินาที

KHAOKHO เขาค้อทะเลภู ลีช ไลม์ แอนด์ เซนเทลลา เฮอร์บัล แชมพู
   แชมพูสูตรเฉพาะของเขาค้อที่ผลิตขึ้นมาเพื่อสาว ๆ ผมร่วงจากการทำผมแฟชั่นกับสารเคมี ผสานสองพลังจากสมุนไพรไทย100% ได้แก่ มะกรูด ช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กับรากผมไม่ให้หลุดร่วงง่าย และใบบัวบก ช่วยเร่งให้เกิดรากผมใหม่พร้อมเสริมสร้างคอลลาเจนบนหนังศีรษะ ไม่มีส่วนประกอบของสารเคมี จึงช่วยถนอมเส้นผมและหนังศีรษะได้เป็นอย่างดี

DAENG GI MEO RI แทงกีโมรี รีไวทัลไรซิ่ง แชมพู
   แทงกีโมรี แชมพูแก้ผมร่วงอันดับหนึ่งจากแดนเกาหลี มีส่วนผสมของสมุนไพรเกาหลีมากกว่า 18 ชนิด ไม่มีการแต่งสีหรือแต่งกลิ่น  ช่วยสร้างสมดุลให้หนังศีรษะแข็งแรง ขจัดความมันด้วยการควบคุมการเกิดน้ำมันบนหนังศีรษะไม่ให้มากเกินไป เร่งผมยาว ให้ผมเกิดใหม่มีสุขภาพแข็งแรง หนานุ่ม เงางามมีชีวิตชีวา

PANTENE แพนทีน แชมพู แฮร์ ฟอล คอนโทรล
   เป็นแชมพูที่มีนวัตกรรม เคราติน แดมเมจ บล็อกเกอร์ ช่วยดูแลและป้องกันเส้นผมก่อนเกิดปัญหาการเปราะขาด จึงช่วยลดผมขาดหลุดร่วงได้มากถึง 98% ใช้เป็นประจำจะช่วยให้ผมแข็งแรงมีสุขภาพผมดีขึ้น

BERGAMOT เบอกาม็อท ออริจินัล เอ็กซตร้า เดลิเท แชมพู
   เป็นแชมพูเหมาะสำหรับผมธรรมดาและผมเส้นเล็กที่มีปัญหาผมบางหลุดร่วง เพราะมีประสิทธิภาพในการทำความสะอาดสิ่งสกปรกรวมถึงไขมันส่วนเกินบนหนังศีรษะได้อย่างหมดจด ซึ่งเป็นสาเหตุให้ผมหลุดร่วง ทั้งสามารถใช้สระผมได้บ่อยตามต้องการเนื่องจากไม่มีส่วนผสมของซิลิโคน พาราเบนและมีค่า pH Balance

EXTRA CARE เอ็กซ์ตร้าแคร์ แอรี่ ไบโอติน รีแพร์ แชมพู
   เป็นแชมพูที่เหมาะสำหรับผู้มีปัญหาผมหลุดร่วงเพราะมีส่วนผสมของเคราตินและไบโอติน ที่ทำหน้าที่ซ่อมแซมผมจากภายใน ช่วยให้ผมกลับมาแข็งแรงมีน้ำหนักอีกครั้ง ไม่มีส่วนผสมของซิลิโคน 100 %

WATSONS วัตสัน สเตรงเทนนิ่ง ทรีทเมนท์ แชมพู แบมบู
   แชมพูวัตสันสูตรนี้เหมาะสำหรับผมเปราะบางขาดง่าย ด้วยคุณค่าจากไบโอติน  Bamboo Extract,  Abyssinian Oil และวิตามิน บี 5 ช่วยบำรุงและฟื้นฟูผมให้กลับมาแข็งแรงจากโคนจรดปลายผม

GIOVANNI จีโอวานนี ทรี ทรี แชมพู
   เป็นแชมพูที่อุดมไปด้วยสารอาหารที่มีประสิทธิภาพในการเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับเส้นผมและหนังศีรษะ ลดการขาดหลุดร่วงของเส้นผม บรรเทาอาการหนังศีรษะแห้ง ฟื้นฟูผมเสียให้กลับมาเงางามดูสุขภาพดี พร้อมช่วยกระตุ้นการงอกขึ้นใหม่ของเส้นผม

ยูเซอริน เดอร์โมคาพิลแลร์ รีไวทัลไลซิ่ง แชมพู ทินนิ่ง แฮร์
   แชมพูที่ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อแก้ปัญหาผมขาดร่วงตั้งแต่ต้นเหตุ ด้วยการทำความสะอาดหนังศีรษะที่มีสิ่งตกค้างก่อให้เกิดการระคายเคืองได้อย่างหมดจด พร้อมฟื้นบำรุงหนังศีรษะให้กลับมาแข็งแรง ลดปัญหาการขาดเปราะและการหลุดร่วง ด้วยการทำงานของคาร์นีทีนและครีเอทีน ช่วยบำรุงเส้นผมจากโคนจรดปลายให้ผมนุ่มสลวยสวยมีน้ำหนัก

ALOEX อโลเอ็กซ์ แชมพูดำ บำรุงราก
แชมพูที่ช่วยฟื้นบำรุงรากผมและหนังศีรษะจากสารสกัดสมุนไพรธรรมชาติ ช่วยลดการขาดร่วงของเส้นผม เสริมสร้างความแข็งแรงให้กับรากผมทำให้ไม่หลุดร่วงง่าย พร้อมช่วยเร่งการงอกใหม่ของเส้นผมได้อีกด้วย

หวังว่าเพื่อน ๆ จะเจอแชมพูที่ถูกใจและกลับมามีผมสวย หนาฟู ดูมีชีวิตชีวา อย่าลืมนะคะดูแลเส้นผมให้ถูกวิธีและเลือกใช้แชมพูที่เหมาะสมกับสภาพผมและหนังศีรษะกันด้วยนะคะ

นอกจากนี้แล้วก็ยังมีผลิตภัณฑ์ดี ๆ อย่าง ครีมolay (ครีมโอเลย์) มอยส์เจอร์ โทนเนอร์ และอื่น ๆ อีกมากมายให้เลือกสรร โดยสามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ จากร้านวัตสันทุกสาขา หรือซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ที่ www.watsons.co.th