ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


ซูซูกิ เติมความเร้าใจทุกประสาทสัมผัสอีกครั้ง เปิดตัว New Suzuki Swift รุ่นเกียร์ธรรมดาซูซูกิ เติมความเร้าใจทุกประสาทสัมผัสอีกครั้ง  เปิดตัว New Suzuki Swift รุ่นเกียร์ธรรมดา  
ชูสุดยอดดีไซน์สปอร์ตแฟชั่น ควบคู่สมรรถนะความปลอดภัย ความประหยัด และความมั่นใจทุกการขับขี่  เคาะราคาเริ่มต้น 429,000 บาท  

กรุงเทพฯ – 6 สิงหาคม 2555 – บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เติมความเร้าใจทุกประสาทสัมผัสอีกครั้ง หลังจากที่ได้แนะนำ All New Suzuki Swift 1.25 ลิตร รุ่นเกียร์อัตโนมัติ CVT ตั้งแต่ช่วงต้นปี และได้รับการตอบรับที่ดีอย่างท่วมท้นเกินความคาดหมาย ด้วยยอดขายไปแล้วกว่า 5,000 คันจนถึงปัจจุบัน  และวันนี้ ซูซูกิพร้อมตอบความต้องการของตลาดด้วย New Suzuki Swift รุ่นเกียร์ธรรมดา ที่มาพร้อมกับสุดยอดดีไซน์สไตล์สปอร์ตแฟชั่น ควบคู่กับสมรรถนะความปลอดภัย ให้ความมั่นใจทุกการขับขี่ และให้ความประหยัดน้ำมันเป็นเยี่ยม  โดยเคาะราคาเริ่มต้นที่ 429,000 บาท  เป็นการเพิ่มทางเลือกให้กับผู้ที่ชื่นชอบการขับขี่แบบเข้าถึงทุกสัมผัส ด้วยอำนาจการควบคุมรถที่มากกว่า ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ 1.25 ลิตร 4 สูบ 16 วาล์ว 91 แรงม้า พร้อมระบบวาล์วแปรผันทั้งไอดีและไอเสีย เทคโนโลยีและวิศวกรรมล่าสุดจากซูซูกิ ชูความเป็นผู้นำด้านวิศวกรรมการออกแบบ รูปโฉมโฉบเฉี่ยวปราดเปรียว โครงสร้างและตัวถังใหม่เน้นความปลอดภัย ประหยัดน้ำมันกว่า 20 กม./ลิตร เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ที่สุดแห่งการสร้างสรรค์คอมแพ็คคาร์ของโลก พร้อมลุยตลาดอีโคคาร์ที่กำลังร้อนแรง ตั้งเป้ายอดขาย 2,000 คันในสิ้นปี

นายวัลลภ ตรีฤกษ์งาม ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไป บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า เรากำลังก้าวเข้าสู่สนามแข่งขันตลาดอีโคคาร์อย่างเต็มตัว และได้รับการตอบรับอย่างดี ซึ่งการลงสนามครั้งนี้ เรามีหัวหอกอย่าง All New Suzuki Swift ที่มาแนะนำตัวเป็นน้องใหม่ของตลาด ด้วยความมั่นใจว่าจะสามารถเติมเต็มความต้องการสำหรับลูกค้าคนไทย และจะช่วยผลักดันให้ซูซูกิมีส่วนแบ่งทางการตลาดเพิ่มขึ้น จากแนวโน้มตลาดรถยนต์ในประเทศไทยที่มีการขยายตัวต่อเนื่อง และคาดว่ารายได้ของประชากรจะมีเพิ่มขึ้น นอกจากนั้นแล้วนโยบายรถคันแรกของรัฐบาลก็จะเป็นแรงสนับสนุนทำให้ความต้องการซื้อรถมีเพิ่มมากขึ้น โดยเฉพาะตลาดอีโคคาร์ ซึ่งคาดว่าจะมียอดขายรวมกว่า 100,000 คันในปีนี้

All New Suzuki Swift ได้รับการพัฒนาให้เป็นสุดยอดคอมแพ็คคาร์สำหรับยุคนี้ โดยวิศวกรได้ผสานการออกแบบสุดโฉบเฉี่ยวทันสมัยเข้ากับสมรรถนะการขับขี่ ความปลอดภัย และให้ความประหยัดน้ำมันเป็นเยี่ยม  ด้วยเครื่องยนต์ใหม่ 1.25 ลิตร 4 สูบ 16 วาล์ว 91 แรงม้า พร้อมระบบวาล์วแปรผันทั้งไอดีและไอเสีย เทคโนโลยีและวิศวกรรมล่าสุดจากซูซูกิ ที่ผสานประสิทธิภาพและสมรรถนะการขับขี่เข้ากับประสิทธิภาพในการประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงอย่างลงตัว ให้ความสนุกตื่นเต้น คล่องตัวเต็มสมรรถนะ ฐานล้อกว้างทรงตัวดีเยี่ยม ช่วงล่างเกาะถนนเป็นเยี่ยม โครงสร้างและตัวถังใหม่ออกแบบพิเศษให้มีความแข็งแกร่ง ผ่านมาตรฐานความปลอดภัย พร้อมถุงลมนิรภัย SRS Airbag เสริมด้วย Keyless Start & Keyless Push Entry แอร์ดิจิตอล พวงมาลัยปรับได้ถึง 4 ทิศทาง ช่อง USB เบาะหลังแบบ 60:40 ปรับพับได้หลากหลาย

สำหรับ New Suzuki Swift รุ่นเกียร์ธรรมดา มีให้เลือก 2 รุ่น คือ รุ่น GL 467,000 บาท และรุ่น GA 429,000 บาท (อุปกรณ์มาตรฐานต่างกันในแต่ละรุ่น) และมีให้เลือกถึง 7 สี คือ สีขาว (Snow White Pearl)  สีแดง (Ablaze Red Pearl)  สีฟ้า (Boost Blue Pearl Metallic)  สีส้ม (Sunlight Copper Pearl Metallic)  สีดำ (Super Black Pearl)  สีเทา (Mineral Gray Metallic)  และ สีเงิน (Star Silver Metallic)

All New Suzuki Swift ทุกรุ่น ผ่านคุณสมบัติตามมาตรฐานอีโคคาร์  ด้านการประหยัดพลังงาน มีอัตราการสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิงเฉลี่ยน้อยกว่า 5 ลิตร/100 กม. (หรือประหยัดน้ำมันเฉลี่ยมากกว่า 20 กม./ลิตร) ตามมาตรฐานทางเทคนิค UNECE Reg. 101  Rev.1 Combine Mode  ด้านสิ่งแวดล้อม ผ่านมาตรฐานมลพิษระดับยูโร 4 ตามข้อกำหนดทางเทคนิค UNECE Reg. 83, Rev.2 (2005) และมีปริมาณก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ที่ปล่อยจากท่อไอเสียไม่เกิน 120 กรัม/กม. ตามมาตรฐานทางเทคนิค UNECE Reg. 101 Rev.1  ด้านมาตรฐานความปลอดภัยการชนด้านหน้า มีคุณสมบัติตามมาตรฐานการทดสอบแรงกระแทกด้านหน้า ตามข้อกำหนดทางเทคนิค UNECE Reg. 94 Rev.0 และมีคุณสมบัติตามมาตรฐานการทดสอบแรงกระแทกด้านข้าง ตามข้อกำหนดทางเทคนิค UNECE Reg. 95 Rev.0

“สำหรับในปีนี้ ซูซูกิวางเป้าหมายที่จะจำหน่าย  All New Suzuki Swift  ให้ได้ 17,000 คัน และรถยนต์ซูซูกิรุ่นอื่นๆ อีก 7,000 คัน คิดเป็นยอดจำหน่ายรวมที่ 24,000 คัน ซึ่งสามารถครองส่วนแบ่งตลาดรวมที่ 2% ได้สำเร็จ  และล่าสุด ซูซูกิได้เพิ่มกำลังการผลิต พร้อมยืนยันส่งมอบรถคุณภาพตามมาตรฐานระดับโลกของซูซูกิ เพื่อให้ทางลูกค้าที่ได้จองรถเอาไว้ได้รับรถเร็วขึ้น  ด้านโชว์รูมศูนย์บริการ ซูซูกิได้เพิ่มจำนวนโชว์รูมเป็น 55 แห่งทั่วประเทศแล้ว และยังคงเดินหน้าขยายศูนย์บริการให้เพิ่มขึ้นเป็น 70 แห่งภายในสิ้นปีนี้ เพื่อขยายระบบการให้บริการแก่ลูกค้าทั่วประเทศ  สำหรับเราคุณภาพของสินค้าและบริการ ความพึงพอใจของลูกค้า ถือเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด” นายวัลลภ กล่าว      

เชิญเร้าทุกประสาทสัมผัสและทดลองขับ All New Suzuki Swift และรถยนต์คุณภาพของซูซูกิทุกรุ่นได้ที่โชว์รูมซูซูกิทั่วประเทศ  สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด โทรศัพท์จากโทรศัพท์ทั่วไป โทรฟรี 1800-600-900 และโทรจากโทรศัพท์เคลื่อนที่ โทร 1401-600-900 หรือ www.suzuki.co.th และ  www.facebook.com/NewSuzukiSwift