ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


แนะนำ 3 น้ำยาทำความสะอาดพื้น ถูไว ไม่ลื่น แถมกลิ่นหอม!


   คนรักความสะอาดทุกคน รวมไปถึงคนที่เลี้ยงสัตว์ในบ้าน ย่อมพิถีพิถันกับการเลือกน้ำยาทำความสะอาดพื้นมากเป็นพิเศษ เพราะการมีฝุ่นผงและคราบสกปรกฝังแน่น นอกจากจะทำให้พื้นดูสกปรก ไม่สวยงามแล้ว เวลาเดินเท้าเปล่ายังทำให้รู้สึกสากหรือเหนียวเท้าอีกด้วย ซึ่งน้ำยาทำความสะอาดพื้นในสมัยนี้ก็มีให้เลือกมากมาย แต่ยี่ห้อไหนถึงจะตอบโจทย์ ช่วยให้ถูพื้นเร็ว ไม่ทิ้งคราบจนพื้นลื่นและเสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุ ทั้งยังให้กลิ่นหอม เติมเต็มบรรยากาศดีๆ ในบ้านบ้าง?


การเลือกน้ำยาทำความสะอาดพื้น
   เนื่องจากน้ำยาถูพื้นหรือทำความสะอาดในปัจจุบันนั้นมีให้เลือกมากมาย จึงควรพิจารณาก่อนว่า พื้นที่ต้องการทำความสะอาดเป็นพื้นประเภทไหน เพื่อให้สามารถเลือกซื้อได้อย่างถูกต้อง เช่น
- หากเป็นพื้นที่ปูด้วยพรมตลอดแนว ต้องซื้อน้ำยาสำหรับทำความสะอาดพรมโดยเฉพาะ ไม่เช่นนั้น ทุกความสกปรกจะมากองรวมกันตรงนี้จนฝังแน่น
- พื้นกระเบื้อง สามารถใช้น้ำยาถูพื้นธรรมดาตามกลิ่นที่ต้องการได้เลย
- พื้นไม้หรือลามิเนต ไม่ควรใช้น้ำยาทำความสะอาดพื้นแบบเปียกชุ่ม ควรเลือกเป็นน้ำยาดักฝุ่นหรือน้ำยาถูพื้นที่ผลิตมาเพื่อใช้งานกับพื้นไม้ประเภทนี้ เพื่อป้องกันพื้นบวมหรือเสียหายก่อนเวลาอันสมควร

3 น้ำยาถูพื้น ช่วยให้พื้นไม่ลื่น แถมยังมีกลิ่นน่าใช้
   เพื่อมอบความสะอาดให้ถึงขีดสุด ทั้งในบ้านและในสำนักงาน ทั้งยังลดอัตราการเกิดอุบัติเหตุ ควรเลือกน้ำยาถูพื้นที่มีคุณภาพดี ไม่ทิ้งคราบความมันของสารชำระล้าง อย่าง 3 สินค้าเหล่านี้
- คิงส์สเตล่า น้ำยาถูพื้นกลิ่นคลีนโฮม เป็นน้ำยาทำความสะอาดพื้นที่โดดเด่นในเรื่องของการทำความสะอาด พร้อมกับกำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ไปในตัว เมื่อนำมาผสมใช้ถูพื้นจะได้พื้นที่เงาวับ แต่ไม่ลื่น ใช้ได้กับพื้นผิวหลากหลายประเภท และไม่กัดกร่อนวัสดุ
- เดทตอล ไฮยีน มัลติ-ยูส ตัวนี้เป็นน้ำยาฆ่าเชื้อโรคที่สามารถใช้งานได้อย่างอเนกประสงค์ ทั้งการผสมล้างแผล ซักเสื้อผ้า เช็ดพื้นผิว ไปจนถึงการนำมาถูพื้นตามอาคารบ้านเรือน นอกจากจะช่วยฆ่าเชื้อโรคและให้กลิ่นที่สะอาดแล้ว พื้นยังไม่ลื่นจนเกิดอุบัติเหตุง่ายอีกด้วย
- มาจิคลีน น้ำยาถูพื้น กลิ่นเบอร์รีอโรม่า เป็นน้ำยาทำความสะอาดอเนกประสงค์ที่สามารถใช้กับพื้นได้หลากหลาย ให้กลิ่นหอมสไตล์เบอร์รี จึงช่วยให้ห้องรู้สึกสดใสมากขึ้น

น้ำยาทำความสะอาดพื้นมีให้เลือกมากมายก็จริง แต่หลักการในการเลือกซื้อนั้น นอกจากจะกลิ่นหอม ราคาถูก และทำความสะอาดพื้นได้เกลี้ยงหมดจดแล้ว ยังต้องดูเรื่องของความลื่นของพื้นเป็นอีกองค์ประกอบด้วย เพื่อความปลอดภัยใยการอยู่อาศัย และสามารถเลือกชอปสินค้าเหล่านี้ผ่านทางร้านค้าออนไลน์พร้อมจัดส่งได้เลย ไม่ว่าจะเป็นใน MakroClick, Tesco Lotus Online, Big C Online, Tops Online หรือร้านค้าอื่นๆ ทั่วไปที่มีบริการ