ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


ในยุคสมัยที่เปลี่ยนไป เทคโนโลยีต้องเข้ามา บอกลาบุหรี่มวนแล้วพบกับบุหรี่ไฟฟ้า2021

ในยุคสมัยที่เปลี่ยนไป เทคโนโลยีต้องเข้ามา บอกลาบุหรี่มวนแล้วพบกับบุหรี่ไฟฟ้า2021 กันเลย

•นักสูบมือใหม่ต้องมา
สำหรับใครที่เป็นนักสูบมือใหม่และไม่รู้ว่าควรที่จะต้องซื้อบุหรี่ไฟฟ้าแบบไหน หรือไปที่ร้านขายบุหรี่ไฟฟ้าที่ไหน เรียกได้ว่ามือใหม่มาก ๆ ยังไม่มีความรู้อะไรเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้าเป็นมือใหม่ในวงการนักสูบ ในวันนี้เราเลยจะมาแนะนำบุหรี่ไฟฟ้าว่ายี่ห้อไหนดี ตัวไหนโดน ที่คนส่วนใหญ่นิยมกันเพื่อให้ได้ไปร้านขายบุหรี่ไฟฟ้าแล้วสั่งซื้อได้อย่างถูกต้อง

แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นคะแนนความนิยมของตัวบุหรี่ไฟฟ้าแต่ละยี่ห้อก็เทียบไม่ได้กับความชอบส่วนตัวของตัวเอง ต้องดูบุหรี่ไฟฟ้าที่สามารถเข้ากับตัวเราได้ด้วย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของขนาด สี หรือการปล่อยควันต่าง ๆ ให้เลือกในสิ่งที่ตัวเองชอบแล้วค่อยไปที่ร้านขายบุหรี่ไฟฟ้าก็ได้ค่อย ๆ คิดไม่ต้องรีบร้อน

•บุหรี่ไฟฟ้ายี่ห้อไหนดี
1 SMOK ACRO Pod System
ถ้าพูดถึงบุหรี่ไฟฟ้า Pod System ที่กำลังมาแรงในปี 2021 อันดับแรกก็ต้องมี SMOK ACRO Pod System เพราะมีดีไซน์สวยงาม ทันสมัย แถมน้ำหนักเบา พกพาง่ายสะดวกและมีรูปทรงเรียวกะทัดรัดแล้ว นอกจากนั้นยังถือว่าเป็นพอตบุหรี่ไฟฟ้าที่ใช้งานง่ายมาก

SMOK ACRO Pod System เหมาะสำหรับใคร? เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการสูบบุหรี่ไฟฟ้าในทุกระดับ เพราะมีฟังก์ชันการสูบอัตโนมัติ ที่มาพร้อมแบตเตอรี่ 1000mAh และพอร์ต Type C ที่ช่วยให้การชาร์จพลังงานได้รวดเร็ว ปลอดภัย ภายในระยะเวลาเพียงแค่ 90 นาที เท่านั้น อีกทั้ง SMOK ACRO ยังสามารถปรับระดับวัตต์ได้ตั้งแต่ 5 วัตต์ จนถึง 25 วัตต์

2 VOOPOO VINCI 2 POD 15w
สำหรับมือใหม่ที่แทัทรู! ต้องมาทางนี้ VOOPOO VINCI เป็นแบรนด์ผู้ให้บริการผลิตบุหรี่ไฟฟ้าชั้นนำระดับโลก โดยเฉพาะบุหรี่ไฟฟ้า VOOPOO VINCI 2 POD 15w ที่ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษ เพื่อตอบโจทย์สำหรับมือใหม่ที่พึ่งเริ่มสูบบุหรี่ไฟฟ้า เรียกได้ว่านักสูบมือใหม่แม้ไม่เคยมีประสบการณ์ด้านการสูบ ก็สามารถสูบได้สบาย

ตัวเครื่องดีไซน์ออกมาให้มีความแข็งแรงสูง ทนทานต่ออุณหภูมิได้เป็นอย่างดี มีดีไซน์สีสันสวยงามทันสมัย สามารถบรรจุน้ำยาได้ถึง 2.0 มิลลิลิตร ส่วนตัวแบตเตอรี่มีความจุ 800mAh ทำให้มีน้ำหนักเบา พกพาได้ง่าย และที่สำคัญ VOOPOO VINCI 2 POD 15w เป็นพอตบุหรี่ไฟฟ้าแบบ MTL ทำให้ผู้สูบสามารถปรับฟีลที่ตัวเองต้องการได้ตามใจชอบเลย

3 SMOK IPX 80
 อีกหนึ่งแบรนด์ที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลย คือ SMOK IPX 80 เพราะความเป็นจุดเด่นเอกลักษณ์ในตัวของเขาคือ เป็นบุหรี่ไฟฟ้า Pod System ที่มาพร้อมแบตเตอรี่ขนาดความจุมากถึง 3000mAh และพอร์ต Type C ที่รองรับระบบ Fast Charging นวดเร็วทันใจชาร์จพร้อมใช้งานตลอดเวลา อีกทั้งยังสามารถปรับระดับวัตต์ได้สูงถึง 80 วัตต์ ซึ่งถือว่าเหนือกว่าบุหรี่ไฟฟ้ายี่ห้ออื่น ๆ เลย คุ้มค่าคุ้มสุดขนาดนี้จะพลาดได้ไง

ยังไม่หมด นอกจากนั้นตัวเครื่องยังได้รับมาตรฐาน IPX67 รองรับระบบกันน้ำ กันฝุ่น และกันกระแทกได้อย่างมีประสิทธิภาพ สเปคสูงครบครับขนาดนี้กะนเลยทีเดียวเชียว ส่วนในเรื่องรูปลักษณ์ภายนอกก็โดดเด่นไม่แพ้ใคร ดีไซน์ทันสมัย และมีเฉดสีตัวเครื่องให้เลือกซื้อถึง 7 สี เรียกได้ว่าต้องโดนกันสักสีอย่างแน่นอน เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่น่าสนใจ มองข้ามไม่ได้เลย

•ไปร้านขายบุหรี่ไฟฟ้าเดี๋ยวนี้เลย รอไม่ได้แล้ว!
นี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้นของบุหรี่ไฟฟ้าตัวดัง ซึ่งความจริงแล้วยังมีอีกมากมายที่กำลังเป็นกระแสอยู่ในตอนนี้ ซึ่งคุณสามารถไปเลือกบุหรี่ไฟฟ้าด้วยตัวเองได้ที่ร้านขายบุหรี่ไฟฟ้า เพราะมีมากหน้าหลากตาเลยจริง ๆ และคุณอาจได้คำแนะนำดี ๆ จากพี่ ๆ ร้านขายบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อที่ว่าจะได้บุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกใจและตรงกับสไตล์คุณมากที่สุด แบบนี้จะรออะไรกันอยู่ต้องรีบไปตำร้านขายบุหรี่ไฟฟ้ากันแล้ว!