ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


อยากธุรกิจรุ่งต้องอ่าน! 4 ข้อควรพิจารณาก่อนเลือกเอเจนซี่รับทำ SEO


   การทำ SEO นั้นนับว่าเป็นหนึ่งในวิธีการทำการตลาดออนไลน์ที่มีประสิทธิภาพอย่างมาก เพราะหากคุณสามารถประสบความสำเร็จในการทำ SEO ได้ ก็จะทำให้กลุ่มลูกค้าเป้าหมายของคุณเข้ามายังเว็บไซต์มากขึ้น ทั้งยังเป็นการเพิ่มโอกาสในการสร้างรายได้นั่นเอง อย่างไรก็ตาม หลายๆ คนก็อาจจะมีคำถามว่าแล้วเราจะมีวิธีการเลือกเอเจนซี่รับทำ SEO อย่างไรได้บ้าง เพราะในปัจจุบันก็มีเอเจนซี่มากมายหลายแห่ง ในบทความนี้เราจะมาแนะนำ 4 ข้อที่คุณควรพิจารณาก่อนการเลือกเอเจนซี่มาให้คุณได้อ่านกัน


ควรมีผลงานที่พิสูจน์ได้
   แน่นอนว่าหนึ่งในวิธีการดูว่าเอเจนซี่นั้นๆ มีคุณภาพ หรือมีความเชี่ยวชาญมากน้อยขนาดไหนก็คือการดูจากผลงานที่ผ่านๆ มาของเอเจนซี่นั้นๆ ซึ่งโดยปกติแล้วหากคุณเข้าไปในเว็บไซต์ของเอเจนซี่รับทำ SEO นั้นๆ ก็จะมีให้คุณเห็นว่าที่ผ่านมาทางเอเจนซี่มีผลงานกับแบรนด์อะไรมาแล้วบ้าง หรือแม้แต่ผลลัพธ์ว่าตั้งแต่แบรนด์นั้นๆ เริ่มต้นทำ SEO มากับทางเอเจนซี่แล้วได้ผลลัพธ์อย่างไรบ้าง

อ่านรีวิวประกอบการตัดสินใจ
   รีวิวนั้นก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่สามารถบอกเราได้ในหลายๆ เรื่อง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องบริการ ความคุ้มค่า และผลลัพธ์ที่ได้ ซึ่งข้อดีของการอ่านรีวิวของเอเจนซี่รับทำ SEO นั้นๆ ก่อนก็คือคุณจะได้รับทราบข้อมูลจากผู้ที่เคยใช้บริการจริงๆ มาแล้วว่าใช้บริการแล้วเป็นอย่างไร เพื่อที่คุณจะได้สามารถนำข้อมูลไปประกอบการตัดสินใจได้ง่ายมากขึ้นนั่นเอง

มีผู้เชี่ยวชาญในแต่ละด้านโดยเฉพาะ
   ต้องบอกก่อนว่าโดยปกติแล้วลักษณะการทำงานของเอเจนซี่รับทำ SEO ส่วนใหญ่จะแบ่งการทำงานออกเป็น 2 ลักษณะก็คือการให้ Marketing Executive ควบหลายงาน หลายตำแหน่ง และอีกลักษณะหนึ่งก็คือการมีผู้เชี่ยวชาญทำแต่ละด้านไปเลย เช่น ด้านการปรับเว็บไซต์หลังบ้าน ด้านการเขียนคอนเทนต์ ด้านการประสานงานกับลูกค้า ฯลฯ ซึ่งเราก็แนะนำว่าให้เลือกเอเจนซี่รับทำ SEO ที่มีผู้เชี่ยวชาญแต่ละด้านไปเลยก็จะดีที่สุด

ราคาสมเหตุสมผล
   เอเจนซี่รับทำ SEO ที่มีความเชี่ยวชาญ และมีคุณภาพนั้นไม่จำเป็นต้องมีราคาหรือค่าบริการที่แพงเสมอไป โดยคุณควรคำนึงถึงว่า เมื่อเราจ่ายราคานี้ไปแล้ว เราจะได้รับบริการอะไรกลับมาบ้าง หรือเมื่อเทียบกับความเชี่ยวชาญ และความน่าเชื่อถือของเอเจนซี่รับทำ SEO นั้นๆ แล้วราคามีความสมเหตุสมผลมากน้อยเพียงใด

   อย่างที่หลายๆ คนทราบกันดีว่าการทำ SEO นั้นมีประโยชน์อย่างมาก และยิ่งหากคุณเลือกใช้บริการเอเจนซี่รับทำ SEO อย่างถูกต้องแล้ว ก็ยิ่งทำให้ได้ผลลัพธ์ที่เร็วและมีประสิทธิภาพมากขึ้นไปใหญ่ อย่างไรก็ตามก็อย่าลืมคำนึงถึงการเลือกเอเจนซี่ที่มีผลงานที่สามารถพิสูจน์ได้ อ่านรีวิวประกอบการตัดสินใจ เลือกเอเจนซี่ที่มีผู้เชี่ยวชาญแต่ละด้านโดยเฉพาะ และมีราคาที่สมเหตุสมผล