ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


Top 5 โฟมล้างหน้าสำหรับคนเป็นสิวที่อ่อนโยนแถมราคาสบายกระเป๋า

   นอกจากการหมั่นทายารักษาสิวให้ถูกชนิดของสิวและถูกกับผิวของตัวเองแล้ว อีกหนึ่งสิ่งง่าย ๆ ที่จะช่วยปรับสมดุลผิวหน้า และดูแลความสะอาดเพื่อลดทั้งความมันส่วนเกินและแบคทีเรียอันเป็นหนึ่งในสาเหตุของการเกิดสิวก็คือการเลือกใช้โฟมล้างหน้าสำหรับคนเป็นสิวที่ตอบโจทย์สภาพผิวและมีสารบำรุงผิวหน้าที่ช่วยดูแลสมดุล ยับยั้งเชื้อแบคทีเรียได้อย่างอ่อนโยน และไม่ทำร้ายผิวหน้ามากกว่าเดิม เพื่อให้ทุกคนมีใบหน้าที่ใสสุขภาพดี วันนี้เราจึงมีตัวเลือกโฟมล้างหน้าราคาสบายกระเป๋ายอดนิยมมาแนะนำกัน ดังนี้

ขอบคุณรูปภาพจาก nivea.co.th

NIVEA White Oil Clear 5in1 Moisture Filler Foam
   โฟมล้างหน้าหลอดเขียวจากนีเวียเป็นโฟมล้างหน้าสำหรับคนเป็นสิว ผิวมัน ที่ต้องเผชิญความมันส่วนเกินระหว่างวันจนหน้าดูหมองคล้ำและไม่สดใส ตัวนี้มีเซรั่มไข่มุกช่วยบำรุงผิวหน้าให้กระจ่างใสขึ้น พร้อม ๆ กับทำความสะอาดผิวและควบคุมความมันได้อย่างอยู่หมัด นอกจากนี้ยังมีมอยซ์เจอร์ฟิลเลอร์ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิว เหมาะกับคนที่กำลังใช้ยารักษาสิวอยู่แล้วผิวทั้งแห้งทั้งมันไม่สมดุลกัน ราคาก็เบา ๆ ประมาณ 125 บาทเท่านั้น

Eucerin Pro ACNE SOLUTION GENTLE CLEANSING FOAM
   โฟมล้างหน้าตัวนี้จะเรียกว่าเป็นญาติห่าง ๆ ของนีเวียหลอดเขียวก็ได้ โฟมล้างหน้าสำหรับคนเป็นสิวจากเครือ Beiersdorf นั้นการันตีคุณภาพและการผ่านการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญมาแล้วว่าอ่อนโยน ไม่ระคายเคืองง่าย ตัวนี้ผสานสารสำคัญอย่าง Bisabolol และ Dio-Active ช่วยลดแบคทีเรียและความมันอันเป็นสาเหตุของปัญหาสิว ราคาขยับขึ้นมาถึงประมาณ 600 บาทแต่ใช้ได้นานมาก ๆ

Biore Speedy Micellar Cleansing Foam
   ตัวนี้เป็นโฟมล้างหน้าที่ผสานการทำความสะอาดแบบล้ำลึกของไมเซลลาร์เอาไว้ด้วย จึงทำความสะอาดสิ่งสกปรกได้อย่าล้ำลึกแต่อ่อนโยน ดักจับคราบฝุ่นและมลภาวะได้ดีแบบไม่ต้องขัดถูผิวหน้าแรง ๆ จนกระตุ้นให้เกิดสิว นอกจากจี้ยังมีสารแอนตี้แบคทีเรียและสารสหัดจากใบชิโสะมินต์ ซึ่งช่วยลดปัญหาสิวและให้ผิวหน้ารู้สึกผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ราคาเพียงหลอดละ 120 บาท

Acne-Aid liquid Cleanser
   ตัวนี้เป็นโฟมล้างหน้าสำหรับคนเป็นสิวที่ฟองน้อย ปราศจากน้ำหอม แอลกอฮอล์ สารกันเสีย และน้ำมันแร่ จึงไม่ระคายเคืองผิวและไม่ทำให้เกิดสิวอุดตันเพิ่ม มีความอ่อนโยนสูงแต่ทำความสะอาดได้ดี ขวดสีแดงช่วยลดความมันส่วนเกิน เหมาะสำหรับผิวมัน แต่ไม่ทำให้ผิวแห้ง ราคาไม่เกิน 200 บาท ตรงงบประมาณของใครหลาย ๆ คน

Smooth E Babyface Foam
   โฟมล้างหน้าสำหรับคนเป็นสิวที่โดดเด่นเรื่องไม่มีฟองและประจุไฟฟ้า ทำความสะอาดและดึงสิ่งสกปรกออกจากรูขุมขนได้ดี ไม่ทำให้ผิวอุดตันจนกลายเป็นปัญหาสิวเรื้อรัง และไม่ทิ้งสารตกค้างไว้บนผิว ช่วยรักษาสมดุลความชุ่มชื้นในผิว ถูกใจคนเป็นสิวสุด ๆ