ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


โปรโมชั่นเดือน กันยายน เครื่องแพ็คสูญญากาศ รุ่น VCX


VCX เครื่องซีลสูญญากาศ ขายดีอันดับ 1  ด้วยคุณภาพในราคาสุดคุ้ม  เหมาะสำหรับการใช้งานในครัวเรือน และ ธุรกิจ SME ใช้งานง่าย ขนาดเล็ก พกพาสะดวก ใช้งานได้กับถุงซีลลายนูน ทั้งแบบม้วนและแบบแผ่น อีกทั้งยังสามารถซีลปิดปากถุงต่างๆได้ด้วย มากกว่านั้นรุ่นนี้เป็น เครื่องซีลสูญญากาศ ที่สามารถซีลบล็อคข้าว ที่ราคาถูกที่สุดในท้องตลาด ไม่ผิดหวังแน่นอน มั่นใจแรงดูดกว่า (-0.6bar) แถบซีลหนา  3 มิลลิเมตร
เครื่องแพ็คสูญญากาศ สุดยอดนวัตกรรม การถนอมอาหาร เจ้า เครื่องตัวนี้มีหน้าที่ดึงเอาอากาศออกจากบรรจุภัณฑ์ ส่งผลให้จุลินทรีย์บางชนิด บนอาหารหยุดการเจริญเติบโต (อาหารจะเน่าเสียได้ช้าลง) อีกทั้งยังลดพื้นที่ในการจัดเก็บ และ ควบคุมกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้อีกด้วย

เครื่องซีลสูญญากาศ VCX ถูกออกแบบมาให้แข็งแรงมากยิ่งขึ้น แต่ว่ายังคงความเรียบง่าย ๆ ให้สามารถพกพาได้สะดวก เครื่องรุ่นนี้สามารถทำงานได้ต่อเนื่องมากยิ่งขึ้น เมื่อเทียบกับรุ่นเล็กๆ ตัวเครื่องถูกออกแบบมาให้ใช้งานง่าย เช่น หน้าปัดด้านหน้าเป็นแบบใส ทำให้ผู้ใช้สามารถจัดปากถุง เพื่อให้แพคเกจมีสภาพสวยงาม และการทำงานยังง่ายขึ้นอีกด้วย พิเศษติดตั้ง ปุ่มหยุดฉุกเฉิน ให้ด้วยนะ
ความพิเศษเพิ่มเติมของ เครื่องแพ็คสูญญากาศ VCX  
เนื่องจากรุ่นนี้ไม่ได้เป็นระบบลิ้นดูด จึงสามารถใช้งานได้กับถุงซีลสูญญากาศ ลายนูนเท่านั้น แตรุ่นนี้สามารถซีลสูญญากาศได้ทั้งของแห้งและของที่มีน้ำหมาดๆ และยังสามารถซีลปิดปากถุงโดยที่ไม่ต้องซีลสูญญากาศได้อีกด้วย เครื่องแพ็คสูญญากาศรุ่นนี้ยังสามารถใช้ร่วมกับบล็อคข้าวอะครีลิค ซีลข้าวออกมาได้อย่างสวยงาม

คุณสามารถดูบทความเกี่ยวกับเครื่องซีล
เครื่องซีลสูญญากาศ คืออะไร มีประโยชน์อย่างไร ?
เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับ เครื่องซีลสุญญากาศ วิธีเลือกเครื่องซีลสูญญากาศ
เราผลิตและจำหน่าย เครื่องซีลสูญญากาศ อันดับ 1 ของประเทศไทย โดยมี ถุงซีลสูญญากาศ เครื่องซีลถุง เตาอบไฟฟ้า เครื่องสไลด์ อุปกรณ์เบเกอรี่ ตู้อบลมร้อน ผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าประเภทแปรรูปอาหาร พร้อมประกัน และบริการหลังการขาย ไม่ทิ้งลูกค้าแน่นอน

20/09/2564

ขอแนะนำเครื่องซีลสูญญากาศ vacuum-sealer ที่ใช้ได้กับถุงทุกชนิด
เครื่องซีลสูญญากาศ ใช้ได้กับถุงทุกชนิด หากคุณกำลังหา เครื่องซีลที่สามารถใช้ได้กับถุงทุกชนิด ไม่ว่าจะ ถุงลายนูน เครื่องซีลสูญญากาศเทพ VC-ECO GEN 2 ใช้ได้กับถุงแทบทุกชนิด ทั้งของแห้ง/เปียก  โปรโมชั่นพิเศษสำหรับเพื่อนๆ ที่ดูกระทู้นี้ เมื่อสั่งซื้อเครื่องซีลสูญญากาศรุ่น VC-ECO Gen2 เราแถมฟรี ‼️ถุงซีลสุญญากาศแบบเรียบ 100 ใบ ดูรายละเอียดที่ https://www.sgethai.com/vacuum-sealer เครื่องดูดสูญญากาศ เครื่องแพ็คสูญญากาศ เครื่องซีลถุงสูญญากาศ เครื่องซีลสูญญากาศเครื่องซีลสูญญากาศ vacuum-sealer รุ่น VC-ECO GEN 2 ที่ใช้ได้กับถุงทุกชนิด ยอดขายดีสุดในประเทศไทย


Spring Green Evolution
จำหน่ายเครื่องซีลสูญญากาศ
จำหน่ายถุงซีลสูญญากาศ

ขอแชร์ แนะนำทิปดีๆ วิธีเลือก “เครื่องซีลสุญญากาศ” สำหรับธุรกิจ SME เลือกยังไงให้ใช้งานได้นาน

ในปัจจุบันธุรกิจ SME นับว่าเป็นกลุ่มธุรกิจที่ขับเคลื่อนเศรษฐกิจของไทย ทั้งในด้านการผลิต และการจ้างงาน อีกทั้งยังเป็นกำลังสำคัญในการสร้างสรรค์นวัตกรรรมใหม่ๆออกสู่ตลาด และเห็นได้ว่ากลุ่มธุรกิจด้านอาหารที่เป็น SMEs มีจํานวนมากเป็น อันดับที่สองรองจากธุรกิจค้าปลีก โดยมีจํานวนมากกว่า 300,000 กิจการในไทย

ซึ่งสิ่งหนึ่งที่สำคัญสำหรับธุรกิจอาหาร นั่นก็คือ “เครื่องซีลสุญญากาศ” ที่จำเป็นกับอาหารแทบจะทุกชนิด เรียกว่าเป็นของที่ขาดไม่ได้ของธุรกิจกลุ่มนี้เลย แล้วของสำคัญขนาดนี้ จะเลือกซื้อยังไงให้ไม่พลาด และส่งผลดีต่อธุรกิจของเราที่สุดล่ะ?วันนี้แอดมิน ขอฝากผลิตภัณฑ์ เครื่องซีลสูญญากาศ ที่จะเข้ามาเป็นหนึ่งในตัวช่วยในการเติบโตธุรกิจ SME ของคุณให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น ด้วยราคาที่ถูกที่สุดในตลาด

เครื่องซีลสูญญากาศ สำหรับธุรกิจขนาดย่อม (Small)
ขอเริ่มต้นด้วยเครื่องซีลสูญญากาศที่เหมาะกับ ธุรกิจ SME ขนาดย่อม ก่อนเลยนะคะ ตัวเครื่องแต่ละรุ่นจะถูกออกแบบมาเพื่อ รองรับการทำงานอย่างต่อเนื่อง 30-200 ถุง/วัน

พิเศษ!!  [โย่ว] สามารถซีลได้กับถุงทุกชนิดยกเว้นถุงลายนูน สามารถช่วยลดต้นทุน ได้ ถึง 50% ตัวเครื่องเป็นระบบลิ้นดูดอากาศ ที่สามารถไล่อากาศจากภายในออกมาได้มากยิ่งขึ้น พร้อมการติดตั้งระบบแท็งก์ที่จะรองรับความชื้นอีกด้วย

ในหมวดหมู่นี้ บริษัท SGE มีสินค้าที่ ตอบโจทย์ลูกค้าทั้งหมด 3 รุ่นด้วยกัน จะมีรุ่นไหนบ้างตามไปดูกันค่ะ..
– VC – ECO

มาในดีไซน์ที่เรียบง่าย โดดเด่น ใช้งานสะดวก เคลื่อนย้ายได้ สามารถรองรับถุงได้ทุกชนิด ยกเว้นถุงสูญญากาศลายนูน นอกจากนี้ยังมีแท็งก์รองรับน้ำ ทำให้ฟังก์ชั่นการซีลที่ครอบคลุมทั้งสินค้าชนิดแห้ง และสินค้าที่มีน้ำเล็กน้อย

เหมาะกับการใช้งานในครัวเรือน และธุรกิจ SME ขนาดย่อม เรียกได้ว่าเป็นรุ่นน้องราคาถูก แต่พลังการทำงานไม่น้อยเลยนะคะ (ราคา 3500 บาท)

 
– VC – EVO Gen 2 น้องใหม่ล่าสุด!!

มีแท็งก์รองรับน้ำติดตั้งอยู่ด้านหลังของเครื่อง ทำให้เครื่องสามารถใช้งานได้กับสินค้าที่มีน้ำเล็กน้อยโดยไม่ต้องกังวลว่าเครื่องจะเสียหายจากการที่น้ำเข้าเครื่องเหมือนเครื่องซีลรุ่นเล็ก ๆทั่วไป

สามารถรองรับถุงได้ทุกชนิด ยกเว้นถุงสูญญากาศลายนูน เหมาะกับการใช้งานในทุกที่ใช้ในครัวเรือน หรือ แม้กระทั่งการใช้งานในเชิงพาณิชย์ ร้านค้า SME ขนาดย่อม (ราคา 5300 บาท)


 
– VC88 รุ่นเรือธง!!

ที่ทางบริษัท SGE คิดค้นและผลิตออกมา เป็นของแท้และเจ้าเดียวที่ สามารถทำงานต่อเนื่อง 24 ชม. โดยไม่พัก รองรับถุงได้หลากหลายชนิด ยกเว้นถุงลายนูน ในขณะที่ยังคงรักษาขนาดรูปร่างที่กะทัดรัด

สามารถใช้ในครัวเรือนได้อย่างสบายๆ สามารถรองรับการซีลปริมาณมากได้ด้วย จึงเป็นที่นิยมเป็นอย่างมากในธุรกิจ SME ทั้งขนาดย่อมและขนาดกลาง (ราคา 5800 บาท)

ดูบทความเกี่ยวข้อง
ซื้อ เครื่องสไลด์เนื้อ ต้องของยี่ห้อ Spring Green Evolution เท่านั้น เช็คราคาโปรได้ที่นี่
ขาย เครื่องซีลสุญญากาศ แบบห้อง ระดับอุตสาหกรรม ยี่ห้อไหนดี ปี 2021
น้ำอ้อย ประโยชน์มากมาย ที่หลายคนไม่เคยรู้เลย


Spring Green Evolution
จำหน่ายเครื่องซีลสูญญากาศ
จำหน่ายถุงซีลสูญญากาศ

ขออัพเดท แนวทางการเลือก เครื่องซีลสูญญากาศ SGE ที่ใช้ในธุรกิจ ควรเลือกแบบไหนดี วันนี้ SGE มีคำตอบ


ปัจจุบันนั้นธุรกิจต่าก็นิยม การแพ็คอาหารแบบสูญญากาศกันมากยิ่งขึ้น เนื่องจากการแพ็คแบบสูญญากาศนั้น คือการถนอมอาหารเพื่อให้สามารถวางขายอาหารนั้น ๆ ได้นาน หรือใช้วัตถุดิบนั้น ๆ ได้นานมากขึ้น จึงใช้รูปแบบการแพ็คเป็นสูญญากาศ ด้วย เครื่องซีลสูญญากาศ เพื่อป้องกันอากาศเข้า เพราะถ้าอากาศเข้ามาก็จะทำให้อาหาร หรือวัตถุดิบเน่าเสีย และหมดอายุเร็วกว่าเดิม ดังนั้นจึงเลือกใช้เครื่องซีลสูญญากาศเข้ามาช่วย นอกจากนั้นยังช่วยให้อาหารน่าทานยิ่งอีกด้วย วันนี้เราจะมาแชร์ วิธีการเลือกเครื่องซีลสูญญากาศกัน ว่าแต่ละธุรกิจต้องคำนึงถึงอะไรบ้าง

วิธีการเลือก เครื่องซีลสูญญากาศ รุ่นไหน ที่เหมาะกับเรา?

ก่อนที่เราจะเลือกซื้อเครื่องซีลสูญญากาศ เราจะต้องรู้วัตถุประสงค์ของการใช้งาน และกำลังการผลิตต่อวันว่ามีมากน้อยเพียงใด เช่น ลูกค้าต้องการใช้ในครัวเรือนหรืออยู่ในขั้นตอนการเริ่มต้นธุรกิจอาจจะทำขายทดลองตลาดก่อน วันละ 100 ถุง ซึ่งเครื่องที่เหมาะสมที่จะใช้งานคือ เครื่องซีลสูญญากาศขนาดเล็ก มี 3 รุ่นย่อยให้เลือกใช้งาน

มาถึงตรงนี้แล้ว ต้องถามผู้ประกอบการ SME ทุกคนแล้วค่ะว่า ธุรกิจของท่านต้องการซีลสินค้า กี่ชิ้นต่อวัน เพื่อที่จะได้ทราบว่ารุ่นไหนจะคุ้มค่ากับการลงทุนและตอบโจทย์ผู้ประกอบการแต่ละท่านมากที่สุด เพราะฉะนั้นเราขอพาทุกท่านไปรู้จักกันเครื่องซีลสูญญากาศ ของเราแต่ละรุ่นกันเลยค่ะ…

เครื่องซีลสูญญากาศ รุ่น VC – ECO มาในดีไซน์ที่เรียบง่าย โดดเด่น ใช้งานสะดวก เคลื่อนย้ายได้ สามารถรองรับถุงได้ทุกชนิด ยกเว้นถุงสูญญากาศลายนูน นอกจากนี้ยังมีแท็งก์รองรับน้ำ ทำให้ฟังก์ชั่นการซีลครอบคลุมทั้งสินค้าชนิดแห้ง และสินค้าที่มีน้ำเล็กน้อย เหมาะกับการใช้งานในครัวเรือน และธุรกิจ SME ขนาดย่อม เรียกได้ว่าเป็นรุ่นน้องราคาถูก แต่พลังการทำงานไม่น้อยเลยนะคะ (ราคา 3500 บาท)

เครื่องซีลสูญญากาศ รุ่น Vacuum Sealer VC – EVO Gen 2 น้องใหม่ล่าสุด !! มีแท็งก์รองรับน้ำติดตั้งอยู่ด้านหลังของเครื่อง ทำให้เครื่องสามารถใช้งานได้กับสินค้าที่มีน้ำเล็กน้อยโดยไม่ต้องกังวลว่าเครื่องจะเสียหายจากการที่น้ำเข้าเครื่องเหมือนเครื่องซีลรุ่นเล็กๆทั่วไป สามารถรองรับถุงได้ทุกชนิด ยกเว้นถุงสูญญากาศลายนูน เหมาะกับการใช้งานในทุกที่ใช้ในครัวเรือน หรือ แม้กระทั่งการใช้งานในเชิงพาณิชย์ ร้านค้า SME ขนาดย่อม (ราคา 5300 บาท)

เครื่องซีลสูญญากาศ รุ่น VC88 รุ่นเรือธง!! ที่ทางบริษัท SGE คิดค้นและผลิตออกมา เป็นของแท้และเจ้าเดียวที่ สามารถทำงานต่อเนื่อง 24 ชม. โดยไม่พัก รองรับถุงได้หลากหลายชนิด ยกเว้นถุงลายนูน ในขณะที่ยังคงรักษาขนาดรูปร่างที่กะทัดรัด สามารถใช้ในครัวเรือนได้อย่างสบายๆ สามารถรองรับการซีลปริมาณมากได้ด้วย จึงเป็นที่นิยมเป็นอย่างมากในธุรกิจ SME ทั้งขนาดย่อมและขนาดกลาง (ราคา 5800 บาท)


ขอเริ่มต้นด้วยเครื่องซีลสูญญากาศที่เหมาะกับ ธุรกิจ SME ขนาดย่อม ก่อนเลยนะคะ ตัวเครื่องแต่ละรุ่นจะถูกออกแบบมาเพื่อ ???? รองรับการทำงานอย่างต่อเนื่อง 30-200 ถุง/วัน พิเศษ!! ???? สามารถซีลได้กับถุงทุกชนิดยกเว้นถุงลายนูน ???? สามารถช่วยลดต้นทุน ได้ ถึง 50% ตัวเครื่องเป็นระบบลิ้นดูดอากาศ ที่สามารถไล่อากาศจากภายในออกมาได้มากยิ่งขึ้น พร้อมการติดตั้งระบบแท็งค์ที่จะรองรับความชื้นอีกด้วย ในหมวดหมู่นี้ บริษัท SGE มีสินค้าที่ ตอบโจทย์ลูกค้าทั้งหมด 3 รุ่นด้วยกัน จะมีรุ่นไหนบ้างตามไปดูกันค่ะ..

การใช้งานกับเครื่องในหมวดนี้จะเหมาะกับ ธุรกิจ SME ขนาดกลาง ที่ต้องการมาตรฐานการซีลที่แน่นหนา การันตีกับไปกับ แถบซีลที่หนาถึง 8 mm ระบบดูดสุญญากาศที่รุนแรงถึงใจ เครื่องซีล รุ่นอุตสาหกรรมหมวดนี้ ???? สามารถใช้ได้กับ ถุงฟอยด์ ถุงอลูมิเนียม ถุงร้อน ถุงเย็น ถุงคราฟท์ และถุงทุกประเภท เครื่องเเพ็ค สูญญากาศ รุ่นนี้ทนทานต่อการใช้งานสูง แบรนด์ชั้นนำนิยมใช้กันอย่างแพร่หลาย รองรับการทำงานอย่างต่อเนื่อง ไปดูกันเลย..

เครื่องซีลสูญญากาศ Vacuum Sealer VCC02 เป็นเครื่องซีลแบบห้องสูญญากาศ ที่สุดในการซีลสูญญากาศของผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย โดดเด่นในเรื่อง การซีล สินค้าที่เป็นผง เป็นซอสของเหลวต่างๆ สามารถซีลสินค้าให้คงรูปสวยงามได้มากขึ้น เนื่องจาก การดูดสูญญากาศจะกระจายรอบทิศทาง สามารถปรับระยะเวลาในการซีล ระยะเวลาสูญญากาศได้ สามารถปรับความร้อนของแถบซีลได้ สามารถหยุดการทำงานได้ทันที หากเกิดเหตุไม่คาดฝัน

เครื่องซีลสูญญากาศ Vacuum Sealer VCC-03 เป็นเครื่องซีลแบบห้องสูญญากาศรุ่นประหยัด จุดเด่นคือการซีลสูญญากาศ ผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย เช่น สินค้าที่เป็นผง เป็นซอสเหลวต่างๆ สามารถซีลสินค้าให้คงรูปสวยงามเนื่องจาก การดูดสูญญากาศจะกระจายรอบทิศทาง ปั้มสูญญากาศ ทรงพลัง 900W ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน มาพร้อมกับตัว Uni-body แสตนเลส 304 ไร้รอยต่อ ตอบโจทย์การใช้งานหนัก ใช้งานทนทานนับ 10 ปี

เครื่องซีลสูญญากาศ รุ่น VC99 ที่สุดของเครื่องซีลในด้านความเร็ว!! เครื่องรุ่น VC99 เป็นอีกความภาคภูมิใจของบริษัท SGE ด้วยฟังค์ชั่นการทำงานที่สารพัดประโยชน์ ไม่ว่าจะ ซีลสูญญากาศ อัดแก๊สไนโตรเจน ซีลบลอคข้าว ซีลถุงอื่นๆได้ทุกประเภท รวมไปถึง การตั้งค่าการทำงานแบบอัตโนมัติ นวัตกรรมของการเก็บรักษาอาหารได้ถูกรวมไว้ในเครื่องนี้ ดังนั้นธุรกิจที่มีกำลังการผลิตในเชิงพาณิชย์ จึงเลือกใช้ VC99 มาเป็นอันดับหนึ่ง

ดูข้อมูลการเลือก เครื่องซีลสูญญากาศ ได้ที่ https://thaifoodideas.blogspot.com/2021/10/howto-choose-vavuum-sealer.html
Spring Green Evolution
จำหน่ายเครื่องซีลสูญญากาศ
จำหน่ายถุงซีลสูญญากาศ

Re: โปรโมชั่นเดือน กันยายน เครื่องแพ็คสูญญากาศ รุ่น VCX
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: พฤศจิกายน 15, 2021, 07:00:07 AM »
สนใจ เครื่องซีลสูญญากาศ เครื่องแพคสูญญากาศ เครื่อง Vacuum Sealer โปรดติดต่อ หรือต้องการปรึกษา เรื่องเครื่องซีล สามารถติดต่อได้เลยที่

LINE@ : @sgethai
โทร      : 086 199 8958

ราคาเริ่มต้นเพียง 990 บาท เท่านั้น


ดูบทความการเลือกซื้อ เครื่องซีลสูญญากาศ https://linefoods.blog.fc2.com/blog-entry-75.html


Spring Green Evolution
จำหน่ายเครื่องซีลสูญญากาศ
จำหน่ายถุงซีลสูญญากาศ

สนใจ เครื่องซีลสูญญากาศ ทั้งแบบใช้ตามบ้าน ตามครัวเรือน ราคาเริ่มต้นที่ 999 , เครื่องซีลสูญญากาศ ใช้ธุรกิจขนาเล็ก กึ่งอุตสาหกรรม ราเริ่มที่ 3500 บาท , และเครื่องซีลอุตสาหกรรม เริ่มที่ 24500 บาท เท่านั้น

ดูรายละเอียด เครื่องซีลสูญญากาศ ทั้งหมด https://thaifoodideas.blogspot.com/2021/11/sme.html

สนใจเครื่องซีล / ทดลองใช้เครื่องซีล ติดต่อ
LINE: @sgethai
มือถือ: 086-199-8958
Spring Green Evolution
จำหน่ายเครื่องซีลสูญญากาศ
จำหน่ายถุงซีลสูญญากาศ

ขออนุญาติดันกระทู้ นี่คือส่วนหนึ่งของรีวิวลูกค้าที่ซื้อเครื่องซีลสูญญากาศ SGE ไป ใช้งานได้ดี ประทับใจ เสียงตอบรับดีมากๆ
เครื่องซีลสูญญากาศ เครื่องดูดสูญญากาศ เครื่องสุญญากาศ  เครื่องแพ็คสูญญากาศ เครื่อง seal สูญญากาศ เครื่องบรรจุสูญญากาศ

สนใจใช้งาน เครื่องซีลสูญญากาศ ติดต่อ LINE: @sgethai


Spring Green Evolution
จำหน่ายเครื่องซีลสูญญากาศ
จำหน่ายถุงซีลสูญญากาศ

ขออนุญาตดันกระทู้ เครื่องซีลสูญญากาศ / เครื่องแพ็คสูญญากาศ โดยทาง SGE เรามีโปรโมชั่นออกมาเรื่อยๆ ท่านใดสนใจสามารถทัก LINE  คุยสอบถามกับเจ้าหน้าที่เราได้ตลอดเลยนะครับโดยเครื่องซีลสูญญากาศ (vacuum sealer) ที่เราแนะนำจะมี 3 รุ่นหลักๆ ดังนี้

- เครื่องซีลสูญญากาศ แบบพกพา รุ่น VC01
แถบซีลยาวถึง 28 cm
แถบซีลหนา 1.5 มิลลิเมตร
ซีลได้ทั้ง  เนื้อสัตว์ ผลไม้
ราคาเพียง 990 บาท

-------------------------

- เครื่องซีลสูญญากาศ กึ่งอุตสาหกรรม VC-ECO Gen2
แถบซีลหนาถึง 3 มิลลิเมตร
ระบบลิ้นดูด
ใช้งานร่วมกับถุงแทบทุกชนิด
ราคาเพียง 3,500 บาท

-------------------------

- เครื่องซีลสูญญากาศ อุตสาหกรรม VC99
รองรับการซีลวัทั้งแห้งและเปียก
ซีลด้วยความเร็ว 5 ถุงต่อนาที
ซีลสูญญากาศ อัดแก๊สไนโตรเจน
ระบบนับถุงที่ซีลเสร็จ
ราคาเพียง 24,500.00

สนใจทดลองใช้ เครื่องซีลสูญญากาศ / เครื่องแพ็คสูญญากาศ
LINE: @sgethai 
Mobile: 086-199-8958
658 ซ.เจริญกรุง 67 ยานนาวา สาทร กรุงเทพ
Spring Green Evolution
จำหน่ายเครื่องซีลสูญญากาศ
จำหน่ายถุงซีลสูญญากาศ

ขออนุญาติดันกระทู้ เครื่องซีลสูญญากาศ นะครับ พอดีวันนี้ลูกค้าได้ซื้อเครื่องซีลแบบห้องรุ่นใหญ่ไปเลยเอาหน้าตา และสเปคมาให้ชมกันหน่อย

เครื่องซีลสูญญากาศ อุตสาหกรรม แบบห้อง รุ่น VCE

เเรงดูดสูงสุด ( -1 bar)
กำลังสูงสุด 900 W
หน้ากว้างถุงที่รองรับ 60 เซนติเมตร
แถบซีลหนาถึง 8 มิลลิเมตร
เพิ่มแถบซีล 2 ด้าน ทำงานเร็วขึ้น 2 เท่า
รองรับการซีลกับของทุกชนิด ผง,น้ำ ฯ
กำหนดความเเรงในการดูดได้
รับประกันสินค้า 1 ปี

สามารถเช็คสเปค เครื่องดูดสูญญากาศ แบบห้อง และโปรโมชั่นที่
https://www.sgethai.com/product/vacuum-sealer-vce

สนใจใช้งาน เครื่องซีลสูญญากาศ เครื่องดูดสูญญากาศ เครื่องสุญญากาศ เครื่องแพ็คสูญญากาศ เครื่อง seal สูญญากาศ เครื่องบรรจุสูญญากาศ"

ติดต่อ LINE: @sgethai

หากยังเลือกเครื่องซีลสุญญากาศไม่ได้แนะนำให้อ่านบทความนี้เพิ่มเติม
https://pandafood.mystrikingly.com/blog/sme

Spring Green Evolution
จำหน่ายเครื่องซีลสูญญากาศ
จำหน่ายถุงซีลสูญญากาศ

ขออนุญาต ผมแอดมิน ปาร์ค ขอเข้ามาดูแลนะครับ หากสนใจเครื่องซีลสูญญากาศติดต่อเราได้เลยที่
ช่องทาง LINE : @sgethai

เราคืออันดับ 1 ในเรื่อง เครื่องซีลสูญญากาศ มีทุกแบบ ตั้งแต่ครัวเรือน จนถึง ระดับอุตสาหกรรม

ดูรายละเอียด เครื่องซีลสูญากาศทุกรุ่นได้ที่ https://www.sgethai.com/vacuum-sealer


หากยังเลือก เครื่องซีลสูญญากาศ ไม่ได้ แนะนำให้ดูบทความนี้ก่อน
https://vacuumsealer-th.weebly.com/blog/vacuum-sealer-30000baht
Spring Green Evolution
จำหน่ายเครื่องซีลสูญญากาศ
จำหน่ายถุงซีลสูญญากาศ