ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


เติมแต่งสีสันให้ริมฝีปากดูสวยขึ้นด้วยลิปสติก YSL แค่ปาดก็สวยเป๊ะ

เติมแต่งสีสันให้ริมฝีปากดูสวยขึ้นด้วยลิปสติก YSL แค่ปาดก็สวยเป๊ะ

เติมแต่งสีสันให้ริมฝีปากสวยด้วยลิปสติก YSL สำหรับผู้หญิงที่เป็น Makeup Lover เราเชื่อว่าไม่มีใครไม่รู้จักสิปสติกของอีฟส์ แซ็งต์ โลร็อง โบเต้ (Yves Saint Laurant Beauté) เนื่องจากได้รับความนิยมอย่างยาวนานและแต่ละสีและแต่ละรุ่นก็สวยมาก ๆ เลยทีเดียว ดังนั้น มาเผยให้เห็นกันอย่างชัดเจนเลยว่าลิปสติก YSL รุ่นไหนที่ผู้หญิงอย่างเราควรมีติดกระเป๋าไว้บ้าง ตามมาเลยค่ะ

1. ลิปแมตต์ลิควิค YSL TATOUAGE COUTURE VELVET CREAM LIPSTICK
ลิปแมตต์ลิควิค YSL TATOUAGE COUTURE VELVET CREAM เป็นลิปแมตต์ที่มีความโดดเด่นคือเนื้อสัมผัสเรียบเนียนดุจกำมะหยี่จึงมอบความนุ่ม บางเบาในขณะที่ทาลงบนริมฝีปาก และด้วยพิกเมนต์ที่แน่นละเอียดจึงสามารถปกปิดสีจริงของริมฝีปากได้เนียนสนิท ทั้งยังอ่อนโยนต่อริมฝีปาก และสามารถเนรมิตริมฝีปากให้สวยและดูโดดเด่นที่ไม่ว่าจะไปไหนก็ตามเพียงทาลิปสติกแท่งนี้ก็ทำให้หญิงสาวดูสดใส และมีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น

2. ลิปสเตน YSL VERNIS À LÈVRES WATER GLOW LIQUID LIPSTICK
สำหรับผู้หญิงที่ชื่นชอบการแต่งแต้มริมฝีปากให้ดูสุขภาพดีมากกว่าการแต่งแต้มให้ริมฝีปากสวยแบบจัดเต็ม เราขอแนะนำลิปสเตน YSL VERNIS À LÈVRES WATER GLOW ลิปสติกเนื้อลิควิดที่ทำให้ริมฝีปากฉ่ำวาว เปล่งประกายด้วยสีสันที่สดใส สามารถแต่งแต้มให้ริมฝีปากของหญิงสาวสวยแต่ยังดูเป็นธรรมชาติจึงเหมาะสำหรับทาริมฝีปากในวันสบาย ๆ หรือสำหรับไปทำงานหรือไปเรียนก็ได้ค่ะ

3. ลิปสติกเนื้อชายน์ YSL ROUGE VOLUPTE SHINE LIPSTICK
ลิปสติกอีกรุ่นที่เหมาะแก่การเก็บไว้ติดกระเป๋าถือของหญิงสาวไว้ตลอดเวลาคือ ลิปสติกเนื้อชายน์ YSL ROUGE VOLUPTE SHINE เพราะได้เนื้อสัมผัสที่มอบความบางเบา ทั้งยังให้สีสันสวยงาม ดูแวววาวและเปล่งประกายจึงช่วยเติมความอิ่มเอิบให้แก่ริมฝีปากของผู้หญิงทุกคน และมีเม็ดสีที่ติดทนนาน มอบความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปากยาวนานถึง 8 ชั่วโมง เพราะด้วยสารสกัดจากน้ำมัน 6 ชนิด มาพร้อมการบำรุงด้วยสารสกัดจากทับทิมและโรสแมรี่ จึงทำให้ริมฝีปากดูอิ่มเอิบและสามารถต้านอนุมูลอิสระที่อาจทำร้ายริมฝีปากได้

4. ลิปสติกเนื้อชาติน YSL ROUGE PUR COUTURE LIPSTICK
เม็ดสีแน่น ติดทนนาน พร้อมให้หญิงสาวเผยเสน่ห์ของตนเองออกมาด้วย YSL ROUGE PUR COUTURE LIPSTICK เพราะลิปสติกเนื้อซาตินหรือลิปสติกกึ่งแมตต์แท่งนี้มอบสัมผัสแบบกำมะหยี่ให้หญิงสาวจึงมีความบางเบา และปกปิดสูง ทั้งยังติดทนนานจึงมอบความเรียบเนียนให้แก่ริมฝีปากโดยไม่ทำให้เนื้อสีตกร่อง ทั้งยังมอบความชุ่มชื้นให้แก่ริมฝีปาก ไร้ปัญหาปากแห้งเป็นขุยในขณะที่ทาลงไป และยังคงความปกป้องริมฝีปาก เพื่อให้ริมฝีปากของหญิงสาวสวยเย้ายวนติดทนนานแม้เวลาจะผ่านไปหลายชั่วโมงสีของลิปสติกก็ยังคงดูสดใสและติดท

5.  ลิปสติกเนื้อแมตต์ YSL ROUGE PUR COUTURE THE SLIM GLOW MATTE LIPSTICK
เติมแต่งริมฝีปากของหญิงสาวให้แมต์แบบดูโกลวด้วย YSL Rouge Pur Couture The Slim Glow Matte Lipstick ลิปเนื้อแมตต์ที่ไม่ทิ้งลายความโกลว์ซึ่งมากพร้อม “ลูมินัสแมตต์” (Luminous Matte) เนื้อแมตต์ที่มีความเปล่งประกายให้ริมฝีปากของคุณดูสวยเจิดจ้าเพราะด้วยประกายมุกเม็ดเล็ก ๆ จึงทำให้ริมฝีปากของคุณแวววาวและมีเสน่ห์ที่น่าดึงดูดต่าง ๆ ลิปสติกเนื้อแมตต์แบบเดิม ๆ  พร้อมกันนั้นด้วยคอลเลคชัน The Slim ซึ่งเป็นลิปสติกที่มีลักษณะรูปร่างเพียวบางเป็นพิเศษจึงสามารถเติมแต่งลิปสติกได้เข้ากับรูปปากของคุณแบบพอดี

ลิปสติก YSL ทั้ง 5 รุ่น เป็นรุ่นที่ผู้หญิงทุกคนควรมีและซื้อติดกระเป๋าเอาไว้เลยเพื่อให้หญิงสาวทุกคนพร้อมที่จะเผชิญในทุก ๆ สถานการณ์ไม่ว่าจะวันสบาย วันทำงาน หรือวันปาร์ตี้ก็สามารถนำลิปสติก YSL ออกมาใช้ได้อย่างทันท่วงที โดยทุกคนสามารถทดลองผลิตภัณฑ์ได้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทุกสาขา หรือสนใจสั่งซื้อสามารถสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ https://www.yslbeautyth.com/ หรือผ่านทางร้านค้าทางการของ YSL ได้ทุกช่องทาง แล้วมามีริมฝีปากสวย อิ่มเอิบ และมีเสน่ห์ไปด้วยกันค่ะ