ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


สายแก็ดเจ็ตส่องด่วน! แนะนำ 3 ที่ชาร์จไร้สายจาก Belkin ที่ไม่ควรพลาด

 

   เคยเป็นไหม? เวลาอยากชาร์จโทรศัพท์ทีไรต้องรู้สึกรำคาญใจกับสายชาร์จทุกที แถมพอใช้ไปนาน ๆ สายชาร์จกับหัวก็ชอบเล่นซ่อนแอบ หรือไม่ก็หายไปอยู่มุมไหนของบ้านก็ไม่รู้ ซึ่งในวันนี้ ทุกความน่ารำคาญใจของสายชาร์จโทรศัพท์จะหมดไป เพราะเราจะขอพาสายแก็ดเจ็ต และผู้ใช้งานทั่วไปทุกคน ไปทำความรู้จักกับ 3 ที่ชาร์จไร้สายจาก Belkin ที่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพ ใช้งานได้อย่างทนทาน มีดีไซน์หรูโดนใจ แถมยังมีฟังก์ชันเด็ด ๆ ซ่อนอยู่อีกเพียบ หากใครกำลังมองหาที่ชาร์จแบตใหม่ ๆ ที่ไร้ปัญหาสายกวนใจ หรือใครอยากได้ที่ชาร์จใหม่ไปตั้งเก๋ ๆ ไว้ที่บ้านล่ะก็ กดเลื่อนลงมาอ่านแล้วระวังกระเป๋าตังค์สั่นไว้ให้ดี! ถ้าพร้อมแล้วมาดูคุณสมบัติของที่ชาร์จไร้สายจาก Belkin แต่ละตัวได้เลย!

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://www.dotlife.store/

BELKIN BOOST↑CHARGE™ Wireless Charging Stand
   BELKIN BOOST↑CHARGE™ Wireless Charging Stand เป็นที่ชาร์จไร้สายที่ Belkin ได้เปิดตัวมาสักพัก แต่ฟังก์ชันการใช้งานนั้นยังใหม่แกะกล่อง และยังคงเป็นที่ต้องการของตลาดอย่างล้นหลาม ภายในรุ่นนี้ Belkin ออกแบบให้ทุกคนสามารถชาร์จโทรศัพท์ไปพร้อม ๆ กับฟังเพลงผ่านลำโพงและไมค์คุณภาพพรีเมียม ไม่ว่าจะฟังเพลง เรียนออนไลน์ โทรศัพท์ หรือ Facetime ก็ให้เสียงที่ชัดเจนตลอดการใช้งาน อีกทั้งยังมาพร้อมกับระบบการเชื่อมต่อบลูทูธที่รวดเร็ว สามารถเชื่อมต่อได้ทันทีหลังจากสัมผัสเพียงแค่ 1 ครั้ง นอกจากนี้ ที่ชาร์จไร้สายจาก Belkin ตัวนี้ยังรองรับการชาร์จสูงถึง 10W และสามารถชาร์จผ่านเคสที่มีความหนาสูงถึง 3 มิลลิเมตรได้ ถือได้ว่าตอบโจทย์ทุกการใช้งานได้ดีไม่มีตกเลยทีเดียว

BELKIN F8M747BT
   แต่ถ้าหากใครกำลังต้องที่ชาร์จไร้สายที่เน้นการใช้งานเรื่องการชาร์จเพียงอย่างเดียวเท่านั้น ที่ชาร์จไร้สายจาก Belkin รุ่น F8M747BT ก็ถือเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่สามารถตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี ด้วยประสิทธิภาพการชาร์จที่สูงถึง 5W ประกอบกับสายเคเบิ้ล Belkin Micro-USB ที่แยกตัวจากแท่นชาร์จเพื่อสามารถใช้งานอื่น ๆ ได้ ทำให้หลาย ๆ คนเทใจให้ที่ชาร์จรุ่นนี้กันอย่างล้นหลาม ที่สำคัญ Belkin ยังออกแบบที่ชาร์จตัวนี้ด้วยความพิถีพิถัน และเน้นความหรูหราที่สามารถเข้ากับทุกการตกแต่งได้ บอกเลยว่าใครได้ลองใช้งานและเห็นรูปลักษณ์แล้วเป็นต้องถูกใจทุกคนแน่นอน

BELKIN BOOST↑CHARGE™ 3 in 1
   และถ้าหากใครเป็นสายแก็ดเจ็ตตัวจริง บอกเลยว่าที่ชาร์จไร้สาย BELKIN BOOST↑CHARGE™ 3 in 1 ถือว่าเป็นอีกหนึ่งที่ชาร์จที่ไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง เพราะนอกจากจะเป็นที่ชาร์จและเป็นลำโพงได้เหมือน BELKIN BOOST↑CHARGE™ Wireless Charging Stand แล้ว ที่ชาร์จรุ่นยังรองรับการชาร์จ Apple Watch และ Air Pod ได้อีกด้วย ซึ่งถือได้ว่าเหมาะกับสาวก Apple ตัวจริงอย่างแน่นอน และด้วยกำลังไฟที่สูงถึง 7.5W มั่นใจได้ว่าสามารถชาร์จทุกอุปกรณ์ได้อย่างทั่วถึง และเต็มไว อีกทั้งยังสามารถชาร์จผ่านเคสที่หนาได้ถึง 3 มิลลิเมตรเลยทีเดียว ใครหาที่ชาร์จไร้สายครบจบในตัวเดียวอยู่ BELKIN BOOST↑CHARGE™ 3 in 1 นี่แหละตอบโจทย์ที่สุดแล้ว

   สายแก็ตเจ็ตรู้แบบนี้แล้ว อย่าเพิ่งเชื่อ เพราะสิบปากว่าก็ไม่เท่าตาเห็น ดังนั้น อย่าลืมลองหาเวลาไปทดสอบอุปกรณ์และที่ชาร์จไร้สายของ Belkin ทั้ง 3 ตัวนี้เพื่อหาที่ชาร์จที่เหมาะกับเรามากที่สุดด้วยนะ