ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


แจกพิกัดร้านซาลอนญี่ปุ่นในกรุงเทพฯ โดยช่างทำผมสไตล์ญี่ปุ่น

อยากคาวาอิแบบสาวญี่ปุ่น แต่ถ้าจะบินไปญี่ปุ่นก็ยังไม่สะดวก เลยต้องมองหาร้านซาลอนญี่ปุ่น โดยช่างทำผมสไตล์ญี่ปุ่นมือโปรคอยให้บริการ ใครชอบผมสวยแบบญี่ปุ่น เราแจกพิกัดให้ไปตำกันแบบฟรีๆ


MOGA Hair Salon
   สำหรับใครที่กำลังมองหาร้านซาลอนญี่ปุ่นแบบพรีเมียม โดยช่างทำผมสไตล์ญี่ปุ่น ขอแนะนำร้าน MOGA Hair Salon ที่ช่วยเนรมิตผมสวยได้ตรงใจเรา ตัดแต่งทรงเสร็จออกมาดูแล้วไม่เหมือนหนุ่มสาวชาวญี่ปุ่นตรงไหนเอาปากกามาวงได้เลย 
   ข้อดีของที่ MOGA คือ ไม่ได้เป็นเพียงแค่ร้านซาลอนญี่ปุ่น ที่ตัดแต่งทรงผมโดยช่างทำผมสไตล์ญี่ปุ่นเท่านั้น แต่ยังพร้อมดูแลสุขภาพเส้นผมและหนังศีรษะ เพื่อให้ผมสวยจากภายในสู่ภายนอก เรียกได้ว่าช่วยดูแลผมเราให้สวยตั้งแต่อยู่ในร้าน ไปจนถึงอยู่บ้านและใช้ชีวิตประจำวัน ที่สำคัญยังบอกเทคนิคดีๆ ในการดูแลผมเราให้สวยงามอยู่เสมออีกด้วย
   ร้าน MOGA เปิดตัวสาขาแรกที่ชั้น 2 ห้างสรรพสินค้า ISETAN และขยายสาขาเรื่อยมา จนล่าสุด ได้เปิดสาขาใหม่ที่ชั้น 5 ICONSIAM จากประสบการณ์ที่ผ่านมาอย่างยาวนานและการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ทำให้เราสามารถมั่นใจได้ในความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ของร้าน

Rikyu by boy Tokyo
   แค่ชื่อก็บอกแล้วว่าญี่ปุ๊นญี่ปุ่น ร้านซาลอนญี่ปุ่นโดยช่างทำผมสไตล์ญี่ปุ่นร้านนี้มีต้นกำเนิดมาจากร้าน Boy ในกรุงโตเกียว ซึ่งบรรยากาศภายในร้านก็จะมีความเป็นมินิมอลหน่อยๆ เหมาะสำหรับใครที่ชอบทำผมง่ายๆ แต่สวยหล่อได้สไตล์ญี่ปุ่น
   จุดเด่นของร้านนี้ก็คือ หากว่าเราอยากเปลี่ยนทรงผม แต่คิดไม่ออก บอกไม่ถูก ไม่รู้จะทำอย่างไร ร้านซาลอนญี่ปุ่น Rikyu มีบริการให้คำปรึกษาโดยช่างทำผมสไตล์ญี่ปุ่น หรือถ้ากลัวว่าจะเหมาะกับหน้า หรือไม่ตรงใจเรา เขาก็มีบริการสเก็ตให้ดูอีกด้วย แหม ทำถึงขนาดนี้ จะไม่ให้ถูกใจอย่างไรไหว
   คนที่อยากจะมาลองตัดผมกับที่นี่ เขามีมีสาขาอยู่ที่ ชั้น 2 โรงหนังสกาล่า สยามสแควร์ ใครอยู่ใกล้ลองไปใช้บริการดู รับรองว่าจะติดใจ

Posh Salon
   ร้านซาลอนญี่ปุ่น โดยช่างทำผมสไตล์ญี่ปุ่นร้านสุดท้ายที่ขอแนะนำคือ ร้าน Posh Salon ที่ไม่ได้มีดีแค่การตัดแต่งผมสไตล์ญี่ปุ่นเท่านั้น แต่ยังมีผลิตภัณฑ์คุณภาพดีจากญี่ปุ่นมาคอยแนะนำอีกด้วย เรียกว่ามาที่เดียวก็สวยครบ ทั้งทรงผมและการบำรุง
   จุดเด่นของร้านนี้นอกจากความเป็นร้านซาลอนญี่ปุ่น ที่ทำผมโดยช่างทำผมสไตล์ญี่ปุ่นแล้ว ยังมีบรรยากาศร้านที่แตกต่างจากร้านซาลอนทั่วไป คือมีบรรยากาศที่อบอุ่น เหมือนทำผมอยู่บ้าน ที่สำคัญทุกคนยังพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าที่นี่บริการดี น่าประทับใจ
   สำหรับร้าน Posh Salon ตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 31 ใครไม่ได้อยู่แถวนั้นก็สามารถเดินทางด้วยรถไฟฟ้าได้อย่างสะดวกสบาย

สำหรับหนุ่มสาวคนไหนที่อยากทำผมสไตล์ญี่ปุ่น ขอแนะนำร้านซาลอนญี่ปุ่น 3 ร้านนี้ที่ทำผมโดยช่างทำผมสไตล์ญี่ปุ่น รับรองถูกใจ