ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


กระเป๋าสะพายข้าง

กระเป๋าสะพายข้าง
« เมื่อ: สิงหาคม 16, 2021, 07:41:48 AM »
หากว่าเอ่ยถึงกระเป๋าสะพายข้าง เชื่อได้เลยว่าหลายๆ คนก็คงจะรู้จักกันดีอยู่แล้ว เพราะกระเป๋าสะพายข้างเหล่านี้ถือเป็นความพิเศษสำหรับหลายๆ คนเลยก็ว่าได้ ใช้สำหรับเก็บของต่างๆ เช่นโทรศัพท์มือถือ กระเป๋าสตางค์ นามบัตร เป็นต้น อย่างไรก็ดี การเลือกกระเป๋าสะพายข้างที่เปี่ยมไปด้วยสไตล์อันมากมาย จะเลือกแบบใดจึงจะทำให้เป็นการเสริมบุคลิกภาพของสาวๆ มากที่สุด มาดูพร้อมๆ กันเลย

1. สำหรับสาวรูปร่างสูง
หากว่าคุณเป็นผู้หญิงที่มีรูปร่างสูงโปร่ง เพรียวบางผิดมาตรฐานหญิงไทย สิ่งที่ควรทำมากที่สุดก็คือการเลือกกระเป๋าสะพายแบบหนีบไปกับลำตัว โดยจะเลือกเป็นใบเล็กหรือกระเป๋าคลัตช์ก็ได้ เพราะว่ากระเป๋าลักษณะนี้จะทำให้คุณดูไม่เก้งก้างจนเกินไป แต่ในขณะเดียวกันก็จะต้องเลือกเป็นกระเป๋าที่มีหนังนิ่มอีกด้วย เพื่อให้รูปทรงของคุณดูกะทัดรัด ไม่มีเหลี่ยมมุมหรือว่ามีลักษณะเหมือนกับกล่อง หากว่าเราเลือกกระเป๋าทรงกล่อง แทนที่จะเลือกเป็นทรงมนๆ ก็ทำให้ร่างกายของคุณดูเทอะทะมากกว่าเดิม นอกจากนี้อย่าสะพายกระเป๋าสายยาว เพราะว่าจะยิ่งทำให้แขนขาของคุณดูยาวมากยิ่งขึ้น
2.สาวรูปร่างเตี้ย
อันดับต่อไป หากว่าใครที่เป็นคนรูปร่างเตี้ย แนะนำว่าให้เลอืกกระเป๋าทรงยาวและแคบจะดีกว่า เพื่อทำให้รูปร่างของคุณดูเพรียวสวยกว่าเดิม แต่อย่างไรก็ดี ไม่ควรทำให้กระเป๋าของเรานั้นยาวจนดูผิดรูปทรงมากเกินไป เพราะว่าด้านกว้างน้อยกว่าด้านยาว จะทำให้รูปร่างของสาวรูปร่างนี้ดูสมส่วนมากไปกว่าเดิมอย่างเห็นได้ชัดอีกด้วย ในส่วนของกระเป๋าขนาดใหญ่นั้นก็ไม่ควรใช้ เพราะว่าอาจจะทำให้หุ่นของคุณดูตันมากไปกว่าเดิมนั่นเอง
3.สาวร่างอวบ
สำหรับใครที่เป็นผู้หญิงร่างใหญ่ แนะนำว่าอย่าเลือกกระเป๋าที่ไม่เหมาะสมกับรูปร่างของตนเอง เพราะว่าเรามีโครงร่างที่ใหญ่อยู่แล้ว หากว่าเลือกกระเป๋าใบเล็กอาจทำให้รูปร่างดูใหญ่กว่าเดิม ควรเลือกกระเป๋าสะพายขนาดกลางหรือใหญ่เล็กน้อย แต่ก็อย่าเลือกแบบที่ใหญ่เกินไป เพราะว่าจะทำให้คุณมีหุ่นที่เทอะทะมากไปกว่าเดิมนั่นเอง อย่างไรก็ดีรูปทรงกระเป๋าไม่ได้จำกัดแต่ประการใด หากแต่เราควรเลือกใช้ให้เหมาะสมกับตนเองจะดีที่สุด
4.สาวตัวสั้น
สำหรับผู้หญิงคนใดที่มีขนาดตัวสั้น แนะนำว่าให้เลือกกระเป๋าแบบที่มีสายยาวจะดีกว่า โดยเน้นให้ตัวกระเป๋าอยู่ประมาณเอวของเราก็เพียงพอแล้ว เพราะว่าจะช่วยให้ช่วงบนของเรายาวกว่าเดิ และช่วยในการพรางหุ่นได้เป็นอย่างดี แต่ก็ไม่ควรซื้อแบบสะพายสั้นหรือแบบหนีบติดรักแร้ เพราะอาจทำให้คุณดูเตี้ยมากขึ้นไปอีกนั่นเอง
จะเห็นได้ชัดเจนเลยว่าหลักการเลือกกระเป๋าสะพายข้างผู้หญิงให้เหมาะสมกับตนเองก็ไม่ได้แตกต่างอะไรกับการเลือกเสื้อผ้าแฟชั่น เพราะว่ากระเป๋าสะพายข้างผู้หญิงมีลักษณะเฉพาะตัวที่โดดเด่นไม่เป็นรองใคร มีการออกแบบให้เหมาะสมกับความชอบของผู้หญิง โดยผู้ผลิต ผ่านการคิดค้นมาเป็นอย่างดี แต่การเลือกกระเป๋า จะเลือกสไตล์ไหนก็ดูด้วยว่าเราแต่งตัวอย่างไร เป็น ชุดเดรสสั้น เสื้อยืดกางเกงยีนส์ ชุดทำงาน จัมพ์สูท การเลือกให้เข้ากันได้ดีกับการแต่งกายจะทำให้คุณมีความงดงามโดดเด่นมากกว่าเดิมอย่างแน่นอน