ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


มาแล้ว! 3 หลักสูตรที่คนอยากทำแฟรนไชส์ต้องเรียน! สิงหาคม 2564

ออฟไลน์ ThaiFranchise

  • รวมธุรกิจไทย!
  • *****
  • 1218
  • จุดนัดพบของคนทำธุรกิจแฟรนไชส์
    • ดูรายละเอียด
    • ศูนย์รวมข้อมูลแฟรนไชส์ใหญ่สุดในไทย
มาแล้ว! 3 หลักสูตรที่คนอยากทำแฟรนไชส์ต้องเรียน! สิงหาคม 2564


ถ้าคุณเป็นเจ้าของธุรกิจ เจ้าของแฟรนไชส์ หรือ คุณกำลังสนใจเรื่องแฟรนไชส์ และอยากทำธุรกิจให้เป็นแฟรนไชส์ ขอแนะนำ! 3 หลักสูตรที่คนทำแฟรนไชส์ต้องเรียนในเดือนสิงหาคม 2564
 

เอาใจนักลงทุนที่อยากลงทุนซื้อธุรกิจแฟรนไชส์มาทำธุรกิจ เพราะมองว่าเป็นทางลัดในการทำธุรกิจ โดยไม่ต้องเสียเวลาทำการตลาดหรือสร้างแบรนด์ แต่ก็ใช่ว่าทุกคนที่ซื้อแฟรนไชส์ไปแล้วจะประสบความสำเร็จ

ซึ่งในคลาสนี้ “อาจารย์สุชาติ กิติเฉลิมเกียรติ” ผู้เชี่ยวชาญและที่ปรึกษาอาวุโส ธุรกิจ SMEs & Franchise ที่คว่ำหวอดในแวดวงธุรกิจแฟรนไชส์มามากกว่า 30 ปี จะมาเผยเคล็ดลับ “หลักสูตร การเลือกซื้อธุรกิจแฟรนไชส์อย่างถูกต้อง! Online” ในวันอังคารที่ 10 สิงหาคม 2564

ผู้เข้าร่วมสัมมนาจะได้เคล็ดลับที่ไม่มีใครบอก แต่เราจะบอก เพื่อให้เหล่านักลงทุนมีเทคนิคในการเลือกซื้อธุรกิจแฟรนไชส์อย่างถูกต้อง แบบที่ซื้อแฟรนไชส์ไปประกอบอาชีพแล้วไม่ผิดหวัง! สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/3kGAWPq
 

พลาดไม่ได้! “หลักสูตร บัญชีพื้นฐานสำหรับแฟรนไชส์” วันอังคารที่ 24 สิงหาคม 2564 คลาสเรียนวิชาบัญชีที่เจ้าของธุรกิจต้องเรียน โดยจะเน้นบัญชีพื้นฐานที่เจ้าของธุรกิจจำเป็นจะต้องรู้ ด้วยวิธีการเรียนรู้อย่างง่าย เข้าใจเร็ว และสามารถใช้งานได้จริง

วิทยากรโดยอาจารย์อภิวัฒน์ ผู้เชี่ยวชาญด้านการให้คำปรึกษาบริหารการเงินครบวงจร ครอบคลุมตั้งแต่ วางแผนการเงิน , บริหารพอร์ตลงทุน , หุ้น , กองทุนรวม , วางแผนเกษียณ , วางแผนภาษี , วางแผนระบบบัญชี , ออกแบบให้ได้ทั้งบุคคลธรรมดา และ นิติบุคคล มีประสบการณ์ในอุตสาหกรรมที่ปรึกษาการเงิน มากกว่า 6 ปี สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/3hZQpst


วันพฤหัสบดีที่ 26 สิงหาคม 2564 พบกับ "หลักสูตร แฟรนไชส์บูสท์อัพ รุ่นที่ 10" คลาสเรียน Online ผ่าน Zoom บอกเลยว่าตอบโจทย์มากที่สุดสำหรับคนอยากทำธุรกิจตัวเองให้เป็นแฟรนไชส์ อยู่ที่ไหนก็เรียนได้!

วิทยากรโดยอาจารย์สุภัค หมื่นนิกร ที่ปรึกษาธุรกิจ และ CEO บริษัท อีซี่ส์ อินเตอร์เนชั่นแนล แฟรนไชส์ จำกัด กับประสบการณ์ตรงกว่า 30 ปี มาพร้อมแบรนด์ดัง เช่น โกอ่างข้าวมันไก่ประตูน้ำ , มานี มี หม้อ , Napong Grilled Chicken (สปป.ลาว) เป็นต้น

เนื้อหาหลักสูตรจะพาไปเจาะลึกการสร้างระบบแฟรนไชส์ คิดค่าแฟรนไชส์ กฏหมาย สัญญาแฟรนไชส์ และอื่นๆ สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/36PYOYV
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร.02-1019187 (ฝ่ายอบรม-สัมมนา)
หรือ ติดตามข่าวสารได้ที่ Line : https://line.me/R/ti/p/%40hrm1605x
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 31, 2021, 09:41:06 AM โดย ThaiFranchise »
ThaiFranchiseCenter.com | รวมธุรกิจไทย!