ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


ถึงแม้โรงเรียนอินเตอร์จะมีค่าเทอมสูง แต่ก็มาพร้อมกับการเรียนการสอนที่โดดเด่น

    เรื่องของคุณภาพในเรื่องของการศึกษา เหล่าผู้ปกครองต่างรู้ดีว่า โรงเรียนอินเตอร์มาพร้อมกับการเรียนการสอนที่มีคุณภาพ ควบคู่ไปกับกิจกรรมเพื่อให้เหล่าเด็กๆ ได้เรียนรู้และมีพัฒนาการที่ดีเมื่อเติบโตขึ้นไป ซึ่งนั่นทำให้โรงเรียนอินเตอร์หลายแห่งมีค่าเทอมที่ค่อนข้างสูง แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่า ความพร้อมที่มีประสิทธิภาพในด้านต่างๆ ก็มาควบคู่กันไปด้วย
     ถึงแม้โรงเรียนอินเตอร์จะมีค่าเทอมที่สูง แต่ทำไมผู้ปกครองส่วนใหญ่ถึงเลือกที่จะส่งบุตรหลานเข้าไปศึกษา วันนี้เราจะพาทุกคนไปรู้กันว่า อะไรที่ทำให้มาตรฐานการศึกษาในโรงเรียนนานาชาติมีความโดดเด่นจนหลายๆ คนอยากจะอยากจะส่งให้เหล่าเด็กๆ ได้ไปเรียนที่นี่กัน


1. เน้นให้เด็กๆ ได้ใช้ความคิดสร้างสรรค์ให้มากที่สุด
     เชื่อแน่ว่าถ้าหากพูดถึง โรงเรียนนานาชาติ หลายๆ คน อาจจะนึกถึงโรงเรียนอินเตอร์ที่มีค่าเทอมที่สูง แต่มาพร้อมกับการเรียนการสอนในภาคภาษาอังกฤษ ซึ่งก็ไม่เกินจริงไปนัก แต่อาจไม่ถูกต้องไปเสียหมด เพราะถึงแม้ว่าโรงเรียนอินเตอร์จะมีค่าเทอมที่แพง แต่ด้วยระบบการเรียนการสอนที่เหล่าลูกหลานของคุณจะได้ก็ถือว่าคุ้มค่าเป็นอย่างมาก อีกทั้งโรงเรียนอินเตอร์หรือโรงเรียนนานาชาติ ยังมุ่งเน้นให้เด็กนักเรียนได้ทำในสิ่งที่ชอบมากที่สุด โดยใช้ความคิดสร้างสรรค์จากการได้ทำกิจกรรมต่างๆ ภายในโรงเรียนเข้ามาขับเคลื่อน ให้เกิดรูปแบบการเรียนรู้ที่ส่งผลให้เด็กๆ เติบโตไปอย่างมีคุณภาพ ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องที่ดีมากทีเดียว

2. การได้รับประสบการณ์ในเรื่องของภาษากับตัวจริง
   เพราะพ่อแม่หลายๆ คน อยากให้ลูกๆ ของคุณเติบโตมาพร้อมกับการได้เรียนรู้ภาษาที่สอง โรงเรียนอินเตอร์จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่จะทำให้ลูกหลานของคุณได้เข้าถึงการเรียนรู้ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด เพราะนอกจากผู้สอนจะเป็นอาจารย์เจ้าของภาษาโดยตรงแล้ว การมีเพื่อนร่วมชั้นที่มาจากหลากหลายชาติ ยังจะช่วยให้เกิดการฝึกฝนไปพร้อมๆ กับการเรียนรู้ด้วยนั่นเอง ซึ่งไม่ว่าท่านผู้ปกครอง ต้องการที่จะให้ลูกสามารถสื่อสารภาษาอังกฤษ ภาษาจีน ภาษาฝรั่งเศสได้อย่างคล่อง ลื่นไหล การส่งพวกเขาไปเรียนในโรงเรียนอินเตอร์ก็จะช่วยในเรื่องนี้ อย่างแน่นอนที่สุด

3. การสร้างตัวเลือกให้พวกเขา เพื่อค้นหาสิ่งที่ตัวเองชอบ
     อย่างที่ได้บอกไปว่าโรงเรียนอินเตอร์มาพร้อมกับค่าเทอมที่สูง แต่ก็ต้องยอมรับว่า โรงเรียนอินเตอร์ก็สามารถรองรับการทำกิจกรรมของลูกๆ รวมถึงเรื่องการเรียนการสอนได้อย่างครอบคลุม เพราะเมื่อคุณได้ส่งลูกๆ ของคุณเข้าไปเรียนในโรงเรียนประเภทนี้แล้ว พวกเขาก็จะมีตัวเลือกต่างๆ มากมายให้ได้เรียนรู้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของกีฬา ดนตรี ศิลปะ การแสดง ซึ่งสิ่งเหล่านี้ จะช่วยให้พวกเขาค้นพบความเป็นตัวเอง และสามารถยึดในการสร้างแรงบันดาลใจ ที่อาจส่งผลดีในระยะยาวต่อไปก็เป็นได้