ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


ป้องกันฝ้ากระไม่ให้เกิดบนผิวหน้า ด้วย 6 ครีมกันแดด ราคาเบา ๆ ที่คนผิวมันก็ใช้ได้

ป้องกันฝ้ากระไม่ให้เกิดบนผิวหน้า ด้วย 6 ครีมกันแดด ราคาเบา ๆ ที่คนผิวมันก็ใช้ได้

        สาวผิวมันมักมีปัญหากับการเลือกใช้ ครีมกันแดดหน้า เพราะหากเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ทั่วไปที่ไม่ได้ผลิตมาเพื่อสาวผิวมันโดยเฉพาะ ก็มักต้องเจอกับปัญหาความเหนียวเหนอะหนะ หนักหน้า ทิ้งคราบขาวและแต่งหน้าไม่ติด แต่วันนี้เรามีครีมทาหน้าทางเลือกที่ดีสำหรับสาวผิวมันโดยเฉพาะมาฝากกัน โดยทั้ง 6 ผลิตภัณฑ์นี้นอกจากจะเหมาะสำหรับสาวผิวมันแล้วยังมีราคาย่อมเยา หาซื้อได้ง่ายและใช้ได้บ่อยเท่าที่ต้องการ

- ลอรีอัล ปารีส ยูวี เพอร์เฟ็คท์ แมทท์ แอนด์ เฟรช เอสพีเอฟ50+พีเอ++++
ผลิตมาเพื่อสาวผิวมันโดยเฉพาะด้วย สูตร Oil Free เกลี่ยง่าย ซึมไว ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA Long UVA และรังสี UVB ได้เป็นอย่างดี ด้วยประสิทธิภาพของเทคโนโลยีเฉพาะของลอรีอัลเท่านั้น ขนาด 15 กรัม ราคา 139 บาท ที่วัตสัน

- บิโอเร ยูวี อะควา ริช วอเตอร์รี เจล เอสพีเอฟ50+ พีเอ++++
ครีมกันแดดบิโอเรทาหน้า เนื้อเจลจะแปรสภาพเป็นน้ำทันทีที่ทา เกลี่ยง่ายมาก ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้เร็ว ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ต้นเหตุของริ้วรอยก่อนวัย ความหมองคล้ำ จุดด่างดำและฝ้ากระ ผสานคุณค่าการบำรุงจาก Hyaluronic Acid และ Royal Jelly Extract ช่วยบำรุงให้ผิวชุ่มชื้นและฟื้นฟูผิวไปด้วยในคราวเดียว ขนาด 90 มล. ราคา 290 บาท ที่วัตสัน

- ซีเอ ทรูไวท์ อีเอ็กซ์ เพอร์เฟ็คโพรเทคเตอร์ SPF50+ PA++++
4 คุณสมบัติใน 1 เดียว ช่วยปกป้องผิวของสาว ๆ จากแสงแดด มลภาวะ ฝุ่น ควัน ช่วยควบคุมความมัน และเป็นเมคอัพเบส ช่วยให้แต่งหน้าได้ติดทนนาน ไม่ทิ้งคราบขาว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ปกป้องยาวนาน 12 ชม. ขนาด 30 กรัม ราคา 320 บาท ที่วัตสัน

- บีเอสซี อควา ซันสกรีน SPF50 PA++++
เหมาะสำหรับสาวผิวมันที่อยู่กับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่าง ๆ ตลอดเวลา เพราะนอกจาก บีเอสซี อควา ซันสกรีน จะช่วยปกป้องผิวหน้าของคุณจากแสงแดดแล้วยังช่วยปกป้องผิวจากรังสี Blue Light ซึ่งถูกส่งออกมาจากอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์อีกด้วย พร้อมผสานคุณค่าของ DNA Guardian ช่วยบำรุงผิวให้ดูมีสุขภาพดี เนื้อครีมบางเบา ซึมซาบเร็ว ขนาด 50 กรัม ราคา 316 บาท ที่วัตสัน

- อเนสซ่า เพอร์เฟ็ค ยูวี ซันสกรีน สกินแคร์ มิลค์ เอ เอสพีเอฟ 50+ พีเอ++++
มาพร้อมเทคโนโลยี Triple Defense จาก anessa ช่วยปกป้องผิวจากความหมองคล้ำ จุดด่างดำ ฝ้า กระและริ้วรอยก่อนวัยอย่างได้ผล เนื้อครีมบางเบา ซึมซาบลงสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่ทิ้งคราบ ไม่เหนียวเหนอะหนะ นอกจากนี้ยังอุดมไปด้วยสารบำรุงที่มีมากถึง 50% อย่างเช่น คอลลาเจน ซุปเปอร์ ไฮยาลูรอนิก แอซิด และสารสกัดจากชาเขียว มีคุณสมบัติช่วยฟื้นฟูและบำรุงผิวพร้อมการปกป้อง ครีมกันแดด anessa ขนาด 60 มล. ราคา 849 บาท ที่วัตสัน

- เค.เอ ยูวี เอ็กซ์ตรีม โพรเทคชั่น สเปรย์ เอสพีเอฟ 50+พีเอ++++
เป็น สเปรย์กันแดด สูตรกันน้ำกันเหงื่อ สามารถใช้ได้ทั้งกับผิวหน้าและผิวกาย เนื้อสเปรย์เป็นละอองมีความบางเบา ซึมเร็วแห้งไว ใช้ฉีดทับเมคอัพได้โดยไม่ทำให้รู้สึกเหนียวเหนอะหนะหน้า มีคุณสมบัติช่วยป้องกันรังสี UV ไม่ให้เข้าทำร้ายผิวได้ลึกถึงชั้น DNA แม้จะต้องเผชิญกับแสงแดดจัดก็ตาม นอกจากนี้ยังไม่มีส่วนประกอบของสารกันเสียอย่างพาราเบน จึงช่วยให้มั่นใจได้ว่าปลอดภัยต่อผิว พกพาง่าย นำออกมาใช้ได้ทุกที่ทุกเวลาตามต้องการ มาในขนาด 200 มล. ราคา 244 บาท ที่วัตสัน

           จะเห็นได้ว่าราคาของ ครีมกันแดด ที่เรานำมาแนะนำกันในวันนี้ สาว ๆ สามารถซื้อหาได้ในราคาเริ่มต้นเพียง 100 กว่าบาท สูงสุดไม่เกิน 1,000 บาท ซึ่งถือเป็นราคาที่ยังสบายกระเป๋าอยู่ การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์กันแดดที่เหมาะกับสภาพผิวและตอบโจทย์ความต้องการของตนได้ดี ดีกว่าการปล่อยปละละเลยให้แสงแดดและรังสีต่าง ๆ รวมถึงมลภาวะทำลายผิวจนเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ ความหมองคล้ำและริ้วรอยก่อนวัย เพราะปัญหาผิวเหล่านี้เมื่อเกิดขึ้นแล้ว สาว ๆ จะต้องใช้เงินมากกว่าหลักพันในการแก้ไขหรือบรรเทาปัญหาที่เกิดขึ้นอย่างแน่นอน

ที่มาข้อมูล
https://www.watsons.co.th/