ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


ยางนุ่มเงียบ Turanza ความลงตัวระหว่างสุนทรียภาพในการขับขี่และความปลอดภัย

ยางนุ่มเงียบ Turanza ความลงตัวระหว่างสุนทรียภาพในการขับขี่และความปลอดภัย

       ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า Turanza จาก Bridgestone คือ ยางรถยนต์นุ่มเงียบที่มาพร้อมกับสมรรถนะและความปลอดภัย เมื่อเราพูดถึง ยางนุ่มเงียบ ทั่วไป เราอาจจะพูดถึงคุณสมบัติเกี่ยวกับความนุ่มนวลขณะขับขี่และความเงียบภายในห้องโดยสารเท่านั้น แต่ Turanza จาก Bridgestone มีความแตกต่างยิ่งกว่า​นั้น​ เพราะนอกจากความนุ่มเงียบแล้ว ยังมีคุณสมบัติอื่น ๆ ที่ยางระดับพรีเมียมควรมี บรรจุเอาไว้อย่างครบครัน

สุนทรียภาพของการขับขี่

       เป็นเรื่องสำคัญมากโดยเฉพาะกับผู้ขับขี่ที่จำเป็นต้องขับขี่ทางไกลเป็นประจำ หรือผู้ขับขี่ที่ต้องใช้เวลาอยู่กับการเดินทางเป็นระยะเวลานาน เพราะแรงสั่นสะเทือน แรงกระแทก และเสียงรบกวนที่ดังเข้ามาในห้องโดยสารนั้นสามารถสร้างความเหนื่อยล้าให้กับร่างกายของผู้ขับขี่ได้โดยตรง ดังนั้น การเลือก ยางรถยนต์นุ่มเงียบ ที่มีประสิทธิภาพดีเยี่ยม จึงเป็นเรื่องที่ควรใส่ใจเป็นพิเศษ โดย Turanza ได้รับการออกแบบให้มีขนาดและลักษณะของบล็อกดอกยางที่เหมาะสมลงตัว รวมถึงการวางร่องดอกยางให้อยู่ในตำแหน่งองศาที่สมบูรณ์แบบ ทั้งสองเทคโนโลยีนี้ช่วยลดเสียงรบกวนได้อย่างมาก ประกอบกับเทคโนโลยีช่วยดูดซับแรงกระแทก หยุดอาการสั่นสะเทือน อย่าง Optimised Contact Shape (หน้าสัมผัสบริเวณหน้ายางสามารถกระจายแรงกดได้อย่างสม่ำเสมอ) และ Reinforced Sidewall (แก้มยางแข็งแรงทนทาน แต่ให้ความนุ่มนวล ช่วยหยุดอาการสั่นสะเทือนขณะขับขี่) ยิ่งทำให้ Turanza ตอบโจทย์ความต้องการด้านสุนทรียภาพในการขับขี่ได้อย่างดี

สมรรถนะในการทรงตัว ยึดเกาะถนนเป็นเลิศ เพิ่มความปลอดภัย

       ผลจากการทดสอบยาง Turanza ด้วยปัจจัยที่ใกล้เคียงกันทั้งหมด เพื่อเปรียบเทียบสมรรถนะของยาง Turanza กับยางทั่วไป พบว่าด้วยความเร็วเท่ากัน และระดับน้ำท่วมขังสูง 2 มม. เท่ากัน รถคันที่ใช้ยาง Turanza สามารถเปลี่ยนช่องทางเดินรถกะทันหันบนพื้นถนนแห้งและเปียกได้ดี ไม่มีอาการท้ายสะบัด ต่างจากรถอีกคัน ซึ่งมีอาการท้ายสะบัดอย่างชัดเจนและการทรงตัวของรถยนต์ทำได้ไม่ดีทั้งบนพื้นถนนแห้งและเปียก เช่นเดียวกันการทดสอบควบคุมรถยนต์ผ่านสิ่งกีดขวางบนสภาพพื้นถนนแห้ง รถคันที่ใช้ยาง Turanza สามารถยึดเกาะถนนและทรงตัวได้ดีกว่ารถอีกคันซึ่งใช้ยางทั่วไปอย่างเห็นได้ชัด บ่งบอกได้ถึงสมรรถนะการทรงตัวในสถานการณ์คับขันได้เป็นอย่างดี เพราะการขับขี่นอกสนามทดสอบยาง อะไรก็เกิดขึ้นได้ การใช้ยางที่ยึดเกาะถนนได้ดีกว่า ทรงตัวได้ดีกว่า​ ย่อมเป็นการเพิ่มความปลอดภัยให้กับตนเองและผู้ร่วมเดินทาง

         นอกจากนี้ Turanza ยางรถยนต์นุ่มเงียบ ที่ตอบโจทย์ได้ทั้งด้านสุนทรียภาพในการขับขี่ และด้านความปลอดภัย ยังมีรุ่นที่น่าสนใจ นั่นคือนวัตกรรม Run-Flat Technology ผู้ขับขี่จะยังสามารถขับรถเดินทางต่อไปได้ด้วยระยะทางสูงสุด 80 กม. บนความเร็วสูงสุด 80 กม. ต่อชม. แม้ไม่มีลมยาง เพื่อป้องกันการเกิดอุบัติเหตุ และลดความเสี่ยงต่ออันตรายอื่น ๆ ในระหว่างเปลี่ยนยางอะไหล่ข้างทางหรือในสถานที่เปลี่ยว ทั้งหมดคือเหตุผลที่ทำให้ Turanza คือยางรถยนต์ที่ให้ความนุ่มสบายขณะขับขี่ รวมถึงความปลอดภัยและประสิทธิภาพในการควบคุมรถยนต์

ecopiaep300  https://www.bridgestone.co.th/th/tire/ecopia-ep300
ที่มาข้อมูล
https://www.bridgestone.co.th/th/catalog
https://www.bridgestone.co.th/th
https://www.bridgestone.co.th/th/tire-type/touring-tires
https://www.bridgestone.co.th/th/tire-brand/turanza