ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


5 รถ Eco Car ประหยัดน้ำมัน ราคาสุดคุ้ม

5 รถ Eco Car ประหยัดน้ำมัน ราคาสุดคุ้ม
« เมื่อ: พฤษภาคม 18, 2021, 05:21:12 AM »
เชื่อว่าในปัจจุบันทุกคนมองหารถ Eco Car ที่สามารถตอบโจทย์ไลฟ์ไตล์การขับรถของตัวเองได้อย่างไม่ยาก เพราะตลาดรถ Eco Car เป็นตลาดรถที่ขยายใหญ่ขึ้นมาก เพราะคนให้ความสนใจกับรถรุ่นเล็ก ขับสะดวก ราคาไม่แรง และด้วยตลาดรถ Eco Car เดี๋ยวนี้ มีดีไซน์และฟังก์ชันให้มาไม่ต่างจากรถรุ่นพี่หรือตัวท็อปของค่ายเลย จึงทำให้หลายๆคนตัดสินใจมาใช้รถ Eco Car กันมากขึ้น และวันนี้เรามี 5 รถ Eco Car ประหยัดน้ำมัน ราคาสุดคุ้ม มาแนะนำกัน หากคุณกำลังตัดสินใจว่าจะซื้อรถ Eco Car แต่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกรุ่นไหน ยี้ห้ออะไรที่จะช่วยคุณประหยัดน้ำมันได้อย่างคุ้มค่าละก็ห้ามพลาดด!!

Suzuki Swift
รถ Eco Car จากค่าย ซูซูกิ ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ด้วยการออกแบบที่ ที่โดดเด่นในด้านรูปทรงและดีไซน์ มาพร้อมเครื่องยนต์ขนาด 1.2 ลิตร รหัส K12B ขนาด 4 สูบ มีอัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิง โดยเฉลี่ยอยู่ที่ 12-18 กม./ลิตร ซึ่งสามารถประหยัดน้ำมันได้สูงสุดถึง 23 กม./ลิตร ถือเป็น Eco Car ประหยัดน้ำมันได้ดี เป็นรถเล็กสายประหยัดน้ำมัน ที่ขับขี่ได้สะดวก ตอบโจทย์ทั้งผู้ใช้ขับในเมือง และนอกเมืองได้อย่างดี


Honda Brio

Honda Brio ดีไซน์โฉบเฉี่ยวในแบบฉบับ Eco Car 5 ประตู ด้วยลุคแบบสปอร์ต ออกแบบมาจากแนวคิด Earth Dreams Technology ซึ่งเป็นแนวคิดที่อยากรักษาสิ่งแวดล้อม ด้วยเครื่องยนต์ i-VTEC 1.2 ลิตร 4 สูบ 16 วาล์ว สามารถประหยัดน้ำมันได้ถึง 20 กม./ลิตร และระบบเกียร์อัตโนมัติแบบ CVT ใหม่ ที่ให้ทั้งความแรง ประหยัดน้ำมัน พร้อมพวงมาลัยเพาเวอร์แบบไฟฟ้า EPS (Electric Power Steering) ที่ช่วยให้คุณควบได้ทุกการขับขี่ อุ่นใจทุกการเดินทาง ด้วยระบบความปลอดภัยมาตรฐานสากล เพื่อให้คุณถึงจุดหมายได้อย่างปลอดภัย


Mazda2
Mazda2 Hatchback เป็นรถยนต์ Eco Car ที่ขายดี มาด้วยเครื่องยนต์ดีเซล 1.5 ลิตร และประหยัดน้ำมันได้มากถึง 26.3 กม./ลิตร เครื่องยนต์คอมมอนเรลเทอร์โบ 4 สูบ 16 วาล์ว ขับเคลื่อนล้อหน้า เกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด เทคโนโลยีสกายแอคทีฟ ให้กำลังสูงสุด 105 แรงม้า ปล่อยมลพิษ (CO2) ต่ำเพียง 100 กรัม/กม. ผ่านมาตรฐานไอเสีย ยูโร 5 (Euro5) มาพร้อมกับเทคโนโลยีความปลอดภัยเป็นพิเศษ ได้แก่ G-Vectoring Control ที่ช่วยในการเข้าโค้ง ระบบ ABSM ซึ่งเป็นระบบเตือนเมื่อมีรถในจุดอับสายตาและระบบ DSC & TCS ซึ่งเป็นระบบควบคุมเสถียรภาพและการทรงตัวของรถยนต์Mitsubishi Mirage
ตัวเลือกต้น สำหรับคนที่มองหารถ Eco Car ด้วยการออกแบบที่ดูโฉบเฉี่ยว มาด้วยเครื่องยนต์เบนซิน 1.2 ลิตร 78 แรงม้าที่ 6,000 รอบต่อนาที และระบบวาล์วแปรผันด้านไอดี MIVEC (MITSUBISHI INNOVATIVE VALVE TIMING ELECTRONIC CONTROL SYSTEM) ช่วยให้เครื่องยนต์มีแรงบิดดีขึ้นในรอบต่ำ ทำให้เครื่องยนต์มีอัตราเร่งดีเยี่ยม ประหยัดน้ำมันได้ถึง 23.3 กม./ลิตร ลดมลพิษ รักษาสิ่งแวดล้อม

Nissan Almera
[/url]รถยนต์ Eco Car สมรรถนะขับเคลื่อนสูง มาด้วยเครื่องยนต์เบนซิน 3 สูบ 1.0 ลิตรเทอร์โบโดยมีกำลังสูงสุดถึง 100 แรงม้า และมีอัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงสูงสุดได้ถึง 23.3 กิโลเมตรต่อน้ำมัน 1 ลิตร มาพร้อมกับเทคโนโลยี Nissan Intelligent Mobility โดยมีกล้องมองรอบทิศทาง เทคโนโลยีเตือนวัตถุเคลื่อนไหวรอบคัน ระบบเตือนเมื่อมีจุดอับสายตาและสามารถตรวจจับวัตถุด้านหลังรถขณะถอยได้อีกด้วย นอกจากนี้ ยังเพิ่มฟังก์ชันการใช้งาน ได้แก่ ระบบปรับอากาศแบบอัตโนมัติ ระบบไล่ฝ้าบริเวณกระจกหลังและสวิตช์ควบคุมเครื่องเสียงที่พวงมาลัย


และทั้งหมดคือ 5 รถ Eco Car ที่คุณไม่ควรพลาด ด้วยเทคโนโลยีต่างๆที่มากับตัวรถ ให้การขับขี่รถ Eco Car ของคุณสนุกและประหยัดน้ำมัน แถมยังช่วยลดมลพิษรักษาสิ่งแวดล้อม ถ้าคุณกำลังมองหารถ Eco Car อยู่ละก็รถทั้ง 5 รุ่นนี้ถือเป็นทางเลือกที่ดีในการเลือกซื้อมาเป็นรถคู่ใจ เป็นอีกทางเลือกที่จะช่วยเรื่องของความคุ้มค่าและประหยัดน้ำมัน
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤษภาคม 24, 2021, 09:56:08 AM โดย คอตแอคติค »