ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


เรียนสเก็ตภาพ ออนไลน์ พื้นฐานกับเรา VA


น้องๆคนไหนที่กำลังต้องการจะสอบเข้าคณะที่ต้องอาศัยความรู้ทางศิลปะ หากใครที่ยังไม่มีพื้นฐานในส่วนตรงนี้ แต่ยังไม่รู้ว่าจะเริ่มอย่างไรดี บทความนี้ขอแนะนำคอร์ส เรียนสเก็ตภาพ ออนไลน์ พื้นฐาน ซึ่งเป็นคอร์สที่จะช่วยปูพื้นฐานของน้องตั้งแต่เริ่มต้น ให้สามารถนำไปต่อยอด พี่ๆทาง viridian จึงได้ออกแบบคอร์สเรียนออนไลน์นี้ขึ้น เพื่อที่น้องๆจะได้ไม่เสียโอกาส ที่จะใช้ในการเตรียมตัวสอบเข้าสำหรับคณะในฝันของน้องๆ อย่าปล่อยให้โอกาสติดมหาลัยหลุดลอย เริ่มก่อนมีชัยไปกว่าครึ่ง เพราะคอร์สของเรา อยู่บ้านก็เรียนได้!!!
คอร์สbasic sketch เรียนสเก็ตภาพ ออนไลน์

คอร์ส basic sketch เป็นคอร์สพื้นฐานรูปแบบออนไลน์ สำหรับใช้ในการสร้างพื้นฐานการวาดภาพ คอร์สนี้ถือว่าเป็นคอร์สพื้นฐาน ที่จำเป็นต้องเรียนก่อนที่จะเรียนคอร์สอื่นๆ ที่มีระดับความยากที่ยากมากยิ่งขึ้น คอร์สนี้จะช่วยปูพื้นฐานที่จำเป็นสำหรับการสเก็ตภาพ พื้นฐาน ไม่ว่าจะเป็นการบังคับมือในการลงน้ำหนัก พื้นฐานการใช้ตาเพื่อกะระยะของรูปภาพ เพื่อให้เกิดความแม่นยำ พื้นฐานการใช้น้ำหนักเพื่อแยกการร่างภาพ และ เส้นวาดจริง รวมถึงการเสริมพื้นฐานต่างๆ เพื่อให้น้องๆ เข้าใจโครงสร้าง สัดส่วน รวมถึงฝึกการสังเกตุรายละเอียดของวัคถุที่วาด ซึ่งเป็นทักษะที่จำเป็นต้องใช้สำหรับ คณะนิเทศศิลป์ ออกแบบตกแต่งภายใน จิตรกรรม และ สาขาอื่นๆที่เกี่ยวข้อง
คอร์ส basic sketch เหมาะกับใคร
-น้องๆ มัธยมศึกษาตอนปลาย 4-6 ที่กำลังเตรียมตัวเพื่อสอบเข้ามหาวิทยาลัย
-น้องๆที่ซิ่วเพื่อเตรียมตัวสอบเข้าคณะจิตกรรม คณะนิเทศศิลป์ คณะออกแบบภายใน และ คณะที่ต้องอาศัยทักษะการวาดภาพต่างๆ
-น้องๆ ที่ต้องการฝึกทักษะพื้นฐานให้แม่นยำ เพื่อนำไปต่อยอดทักษะวาดภาพในระดับที่สูงขึ้น หรือ ต้องใช้ในการทำงานทางด้านศิลปะ
คอร์สนี้เรียนกี่ครั้ง แต่ละครั้งเมื่อเรียนแล้วจะได้รับอะไรบ้าง?
คอร์สนี้เป็นคอร์สสำหรับฝึกพื้นฐานการสเก็ตภาพ จำนวน 4 บทซึ่งแบ่งเป็น แบบบรรยาย โดยจะใช้เวลาในการเรียนบทละ 60 นาที และ แบบปฏิบัติเอง 2-3 ชั่วโมง อีกทั้งยังมีการสอนเกล็ดความรู้เสริมรอบด้าน เพื่อที่ผู้เรียนจะสามารถนำไปฝึก และ ปฏิบัติเองได้ โดยการเรียนของเราจะวัดผลโดยการให้ผู้เรียนปฏิบัติงานแล้วส่งงานให้กับอาจารย์ เพื่อที่จะได้ทำการดูภาพรวมมของการเรียนในแต่ละครั้ง นั้นทำให้คอร์สออนไลน์นี้เสมือนเรียนสดกับอาจารย์
-เรียนบรรยาย เพื่อฝึกพื้นฐานการวางมือ การลงน้ำหนัก เพื่อทำให้ที่น้องๆจะสามารถนำไปใช้กับการปฏิบัติ และ ฝึกฝนได้จริง
-เรียนปฏิบัติ เพราะศิลปะคือการลงมือทำ นอกจากภาคบรรยายแล้วยังต้องสามารถปฏิบัติได้จริง จึงมีการเรียนภาคปฏิบัติ โดยจะให้น้องๆส่งงานที่ทำการวาดมาเพื่อตรวจประเมินผล เพื่อที่จะสามารถพัฒนาฝีมือไปได้ตรงจุด
เนื้อหาในการเรียนที่จะได้จากการเรียนคอร์สนี้ มีดังต่อไปนี้
-หลักการ และ เทคนิคต่างๆในการสเก็ตภาพ
-การบังคับมือ ในการลงน้ำหนักในการเก็ตภาพ
-การใช้ตาเพื่อใช้กะระยะ ในการวาดภาพ
-การใช้น้ำหนักของเส้น เพื่อแยกระหว่างภาพร่าง และ ภาพจริง
-การทำความรู้จักโครงสร้างต่างๆ สัดส่วน รวมถึงการฝึกสังเกตุรายละเอียดขสกวัตถุที่วาด
ทำไมต้อง เรียนสเก็ตภาพ ออนไลน์ กับ viridian academy of art

เพราะพื้นฐานการสเก็ตภาพ เป็นสิ่งที่จำเป็นต้องฝึกให้ชำนาญ ดังนั้นหากไม่มีพื้นฐานการสเก็ตไม่ว่าจะเป็นภาพร่าง หรือ ภาพจริง ก็จะทำให้ภาพที่ออกมาไม่สมดุล และ ไม่สามารถนำไปใช้งานได้ ดังนั้นน้องๆคนไหนที่ต้องการเตรียมตัว เพื่อสอบเข้า คณะนิเทศศิลป์ คณะออกแบบตกแต่งภายใน คณะจิตรกรรม และ คณะ สาขาอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับศิลปะ แล้วยังไม่มีพื้นฐาน หรือ พื้นฐานยังไม่ดี ไม่แม่นยำ โอกาสที่น้องๆจะได้ทำความเข้าใจการสเก็ต และ พัฒนาทักษะของน้องๆมาถึงแล้ว ถึงแม้พื้นฐานของเราจะไม่ดี ก็ใช่ว่าเราจะไม่สามารถสู้กับคนอื่นได้ เพียงแค่น้องๆตั้งใจ และ มีการเตรียมตัวที่ดี น้องๆก็มีโอกาสติดมหาลัยที่ใช่ คณะที่ชอบแล้ว เพราะพื้นฐานเป็นเรื่องที่สำคัญ เรียนสเก็ตภาพออนไลน์กับVAเลย อย่าปล่อยให้คณะในฝันเป็นแค่ความฝัน เพราะน้องๆทำได้!!!
 
สามารถติดตาม viridian academy of art ช่องทางต่างๆได้ดังนี้
เบอร์โทรศัพท์ : 083-615-2391
Facebook : viridian academy of art
Line : @viridian
Instargram : viridian academy of art