ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


สายหวานขอรีวิว Fitbit Versa 2 ที่เห็นสีแล้วขอกด love แบบรัวๆ


ขอบคุณภาพจาก www.dotlife


เมื่อก่อนถ้าพูดถึงนาฬิกาหรือผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับกีฬาและการออกกำลังกายจะมีรูปลักษณะที่ออกแนวสปอร์ต แมนๆ สีดำ แดง น้ำเงิน ไม่มีเสียหรอกที่จะเป็นสีหวานๆ อย่างสีชมพู สีลาเวนเดอร์ หรือสีพาสเทลสวยๆ แต่โชคดีที่ระยะหลังมานี้ แบรนด์ต่างๆ ออกสินค้าเกี่ยวกับกีฬาที่เอาใจสายหวานมาบ้าง อย่าง Fitbit Versa 2 สมาร์ทวอชตัวนี้ ที่แม้จะคงรูปทรง Minimal ตามเอกลักษณ์ของแบรนด์ แต่สายนาฬิกาได้ออกสีหวานๆ มาเอาใจสาวๆ ที่รักการออกกำลังกาย

5 สีให้เลือกตามสไตล์
   เกริ่นมาขนาดนี้ก็ขอพูดถึงสีของ Fitbit Versa เป็นอันดับแรก โดยมีสีให้เลือกถึง 4 สีด้วยกัน
- สีดำ ตัวเรือนเป็นสีดำ สายนาฬิกาเป็นสีดำ
- สีพีช ตัวเรือนเป็นสีโรสโกลด์ สายนาฬิกาเป็นสีพีช
- สีเทา ตัวเรือนเป็นสีเงิน สายนาฬิกาเป็นสีเทา
- สีเขียว ตัวเรือนเป็นสีคอปเปอร์โรส สายนาฬิกาเป็นสีเขียวมรกต

รูปทรงและวัสดุ
   อย่างที่เกริ่นไปว่าแบรนด์ Fitbit ส่วนใหญ่จะทำมาในรูปแบบของ Minimal รูปทรงของ Fitbit Versa จึงดีไซน์ไม่ไกลไปจากเอกลักษณ์ของแบรนด์ โดยใช้รูปทรงสี่เหลี่ยมจตุรัส ลดความแข็งและเพิ่มความนุ่มนวลด้วยการตัดขอบมน ความเรียบง่ายของการออกแบบนี่เอง ที่ทำให้สามารถสวมใส่เข้ากับเสื้อผ้าทุกลุค แต่หากว่าใครต้องการที่จะเปลี่ยนสไตล์ก็สามารถซื้อสายนาฬิกาที่ชอบมาเปลี่ยนได้เช่นเดียวกัน
ตัวเรือนทำจากอะลูมีเนียม มีความทนทาน สีไม่ลอกไม่ร่อน ตัวสายทำมาจากซิลิโคน มีความยืดหยุ่น ไม่แข็งบาดผิวหนัง สามารถใส่ระหว่างออกกำลังกาย หรือใส่นอนได้ไม่อึดอัด ตัวล็อกเป็นอะลูมิเนียมสีเดียวกับตัวเรือนนาฬิกาจึงมีความแข็งแรงทนทาน ไม่หลุดลอก หน้าจอมีความแข็งแรงทนทาน

ติดตามและดูแลสุขภาพในทุกวัน
   นอกจากเรื่องรูปลักษณ์ภายนอกแล้ว คุณสมบัติของ Fitbit Versa ก็น่าคบหาเช่นเดียวกัน เพราะสามารถดูแลและตรวจวัดสุขภาพและการออกกำลังกายในชีวิตประจำวันได้เป็นอย่างไร
ติดตามสุขภาพระหว่างวัน ได้แก่ วัดชีพจร คุณภาพการนอน กิจกรรมระหว่างวัน (การนับก้าว ระยะทางเดิน) การแจ้งเตือนให้เคลื่อนไหวร่างกายในกรณีที่อยู่นิ่งๆ เป็นเวลานาน
การออกกำลังกาย ได้แก่ การออกกำลังกายในฟิตเนส การออกกำลังกายกลางแจ้ง (วิ่ง ว่ายน้ำ ปั่นจักรยาน)

คุณสมบัติอื่นๆ
   Fitbit Versa สามารถเก็บเพลงและเล่นเพลงได้มากกว่า 300 เพลง เชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนผ่านแอปพลิเคชัน ควบคุมด้วยระบบสัมผัส รองรับภาษาอังกฤษ สามารถกันน้ำได้ 50 เมตร แบตเตอรี่สแตนบายได้ 6 วัน

สำหรับสายหวาน ที่ไม่ได้ออกกำลังกายหนักๆ เน้นการใช้ในชีวิตประจำวัน และออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ ขอแนะนำ Fitbit Versa 2 ตัวนี้เลย ฟังก์ชันครบ ฟีเจอร์พร้อม รูปลักษณ์สวยงาม สวมใส่เบาสบาย ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน