ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


รวมมาแล้ว! 3 ที่สำหรับขอเงินด่วนลาดพร้าว ได้เงินเร็วแน่นอน

   ต้องใช้เงินด่วน แต่ไม่รู้จะหาเงินจากไหนดี จะหยิบยืมเพื่อน ๆ หรือคนรู้จักก็เกรงใจ ไม่อยากรบกวนผู้อื่น จึงต้องมองหาสถานที่ให้บริการเงินด่วน ที่อนุมัติเร็ว อนุมัติไว ไม่ต้องใช้เอกสารเยอะมากมาย พร้อมวงเงินที่มากพอสำหรับการนำไปใช้งาน หากคุณอาศัยอยู่ในย่านลาดพร้าว หรือในกรุงเทพฯ และกำลังต้องการเงินด่วน คูณสามารถลองเข้าไปสอบถามยังสถานที่บริการเงินด่วนลาดพร้าวเหล่านี้ได้เลย จะมีเงินด่วนลาดพร้าวเจ้าไหนที่น่าสนใจ รายละเอียดจะเป็นอย่างไรบ้าง มาดูกันเลย

พรอมิส สาขาบิ๊กซี ลาดพร้าว
   สถานที่ให้บริการสินเชื่อเงินด่วน ลาดพร้าวเจ้าแรกก็คือ “พรอมิส” นั่นเอง พรอมิสเป็นหนึ่งในสถาบันการเงินที่มีบริการสินเชื่อเงินด่วนที่เรียกได้ว่าอนุมัติไวสุด ๆ ที่พรอมิสสาขาลาดพร้าวเองก็มีบริการนี้เช่นกัน ข้อดีของการใช้บริการเงินด่วนย่านลาดพร้าวที่นี่ก็คือไม่ต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน ใช้เวลาในการอนุมัติและแจ้งผลสินเชื่อเงินกู้ภายใน 1-5 วัน ผู้กู้รับเงินเป็นก้อนโอนเข้าบัญชี อีกทั้งยังขอเพิ่มวงเงินได้ในภายหลังอีกด้วย แต่ต้องยื่นเอกสารเพิ่มเติมอีกครั้ง

เอกสารที่จำเป็นต้องเตรียมไปยื่นพิจารณาขอเงินด่วนที่พรอมิส
-บัตรประชาชนตัวจริง
-สลิปเงินเดือน หรือหนังสือรับรองเงินเดือนตัวจริง อายุไม่เกิน 60 วัน
-สมุดบัญชีธนาคาร

ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าว
   อีกหนึ่งสถาบันการเงินที่ให้บริการด้านเงินด่วนที่ลาดพร้าวก็คือที่ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าวนั่นเอง ที่ธนาคารสีม่วงแห่งนี้มีบริการเงินด่วนเช่นกัน ซึ่งสะดวกตรงที่สามารถยื่นเรื่องผ่านแอปพลิเคชันได้เลย ก่อนจะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับไปเพื่อขอเอกสารเพิ่มเติม หรือนัดวันเข้ามายื่นเอกสารในสาขาอีกครั้ง โดยมีวงเงินอนุมัติตั้งแต่ 5,000 - 2,000,000 บาท พร้อมการคิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก อีกทั้งยังเปิดโอกาสให้ผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระสามารถของสินเชื่อเงินด่วนนี้ได้อีกด้วย จัดว่าเโป็นอีกหนึ่งเงินด่วนย่านลาดพร้าวที่น่าสนใจอีกที่เลยทีเดียว

เอกสารสำหรับประกอบการสมัครสินเชื่อเงินด่วน
- บัตรประชาชนตัวจริง
- สลิปเงินเดือนปัจจุบัน (สำหรับพนักงานประจำ)
- เอกสารยืนยันรายได้ (อย่างใดอย่างหนึ่ง) ได้แก่ใบแจ้งยอดเงินฝากย้อนหลัง 6 เดือน (เต็มเดือน) หรือหนังสือรับรองการเสียภาษีเงินได้ สำหรับผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระ
- เอกสารยืนยันการประกอบธุรกิจ (อย่างใดอย่างหนึ่ง) ได้แก่สำเนาหนังสือจดทะเบียน/ห้างหุ้นส่วนจากกระทรวงพาณิชย์ (กรณีจดทะเบียน) หรือเอกสารที่ออกจากทางราชการเพื่อยืนยันการทำธุรกิจ (กรณีไม่ได้จดทะเบียน) สำหรับผู้ที่ประกอบธุรกิจส่วนตัว

ธนาคารกสิกรไทย สาขายูเนี่ยน มอลล์ ลาดพร้าว
   ปิดท้ายกันที่บริการเงินด่วนย่านลาดพร้าวที่ธนาคารสีเขียวอย่างธนาคารกสิกรไทยนั่นเอง ที่นี่มีบริการสินเชื่อเงินด่วนที่เรียกได้ว่ามีข้อดีมากมายเลยทีเดียว ทำให้หลากหลายคนเลือกที่จะมาใช้บริการขอสินเชื่อเงินด่วนที่นี่ แค่มีเงินเดือนไม่ต่ำกว่า 15,000 บาทก็สามารถยื่นสมัครได้แล้ว อีกทั้งเวลาอนุมัติที่เร็วที่สุดคือแค่ 30 นาทีเท่านั้น หากสนใจสินเชื่อเงินด่วนจากธนาคารแห่งนี้ ก็สามารถเข้าไปดูข้อมูลเพิ่มเติมบนเว็บไซต์ หรือโทรไปสอบถามที่ทางธนาคารได้โดยตรง

เอกสารประกอบการสมัครสินเชื่อเงินด่วนที่ธนาคารกสิกรไทย
-เอกสารแสดงตัวตน
-สำเนาบัตรประชาชน หรือ
-สำเนาบัตรประจำตัวข้าราชการ หรือ รัฐวิสาหกิจ (ต้องแนบสำเนาทะเบียนบ้านประกอบด้วย)
-เอกสารแสดงรายได้
-พร้อมเซ็นรับรองสำเนาถูกต้องทุกใบ