ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


บอกต่อ 3 โฟมล้างหน้าลดสิว หน้าใสที่รีวิวหลายเสียงยืนยันว่าใช้แล้วดี

   สำหรับสาวๆ ที่มีปัญหาสิว ไม่ว่าจะเป็นสิวผด สิวอักเสบ หรือสิวไม่มีหัว นอกจากจะทำให้กังวลใจแล้ว บางครั้งยังทำให้ไม่มีความมั่นใจในตัวเองอีกด้วย ซึ่งแน่นอนว่าขั้นตอนที่สำคัญที่สุดสำหรับการรักษาปัญหาสิวนั้นคงหนีไม่พ้นการล้างทำความสะอาดผิวหน้า เพราะแต่ละวันเราต้องเผชิญกับสิ่งสกปรก และมลภาวะมากมาย หากโฟมล้างหน้าที่ใช้อยู่มีประสิทธิภาพในการทำความสะอาดได้ล้ำลึกไม่พออาจทำให้เกิดการอุดตันและเป็นสิวหนักกว่าเดิมได้ แต่ไม่ต้องกังวลไป เพราะวันนี้เรามี 3 โฟมล้างหน้าลดสิว หน้าใสมาบอกต่อให้ทุกคนได้ลองไปซื้อตามและใช้กัน ซึ่งเราคัดมาแล้วจากเสียงรีวิวหลายเสียงที่ยืนยันว่าใช้แล้วดีจริงๆ ซึ่งจะมีอะไรบ้างนั้นตามมาดูกันเลย

1. โรซี่ ไวท์ ฮอกไกโด โรส เซรั่ม วิป โฟม


ขอบคุณรูปภาพจาก: www.nivea.co.th

ใครที่เป็นสิวต้องห้ามพลาดโฟมล้างหน้าลดสิว หน้าใสของนีเวียตัวนี้เลย เพราะเป็นไวท์เทนนิ่งวิปโฟมสูตรอ่อนโยนที่ตอบโจทย์สาวๆ ที่มีปัญหาสิวและผิวแพ้ง่ายสุดๆ โดยตัวโฟมผสานฮอกไกโดโรสเซรั่มที่มีแอนตี้ออกซิแดนท์ มากกว่าเกรปฟรุ๊ต 36 เท่า ช่วยจัดการความหมองคล้ำ ทำให้ผิวขาวมีออร่า ช่วยคลายผิวอ่อนล้า นอกจากนี้ ยังมีไฮยาลูรอนเซรั่มที่ช่วยทำให้ผิวเด้ง ฉ่ำน้ำ สำหรับใครที่กำลังมองโฟมล้างหน้าที่ช่วยทำความสะอาดได้อย่างหมดจดทั้งมลภาวะและเคมีเมคอัพตกค้างต้องลองตัวนี้เลย ที่สำคัญคือไม่มีแอลกอฮอล์, SLS, และ กรดกัดผิว BHA ที่เป็นสารทำร้ายผิวด้วย

2. Smooth E Babyface Foam
ขอบคุณรูปภาพจาก: www.smooth-e.com

ไม่พูดถึงคงไม่ได้อย่างแน่นอนกับโฟมล้างหน้าลดสิว หน้าใสตัวนี้จากสมูทอีที่ทุกคนรู้จักกันมาตั้งแต่เด็กๆ โดยความพิเศษของผลิตภัณฑ์ตัวนี้คือเป็นโฟมที่ไม่มีฟอง และไม่มีประจุไฟฟ้า 100% จึงมั่นใจได้ว่าเมื่อใช้แล้วจะสามารถล้างสิ่งสกปรกได้หมดจด ขณะเดียวกันก็ยังไม่ทิ้งสารตกค้างที่เป็นต้นเหตุของสิวและริ้วรอยด้วย นอกจากนี้ ยังอุดมไปด้วยวิตามินอี ที่ทำให้ผิวหน้านุ่ม ชุ่มชื้น และอ่อนเยาว์

3. Cetaphil Gentle Skin Cleanser


ขอบคุณรูปภาพจาก: www.cetaphil.co.th

โฟมล้างหน้าลดสิว หน้าใสตัวนี้ตอบโจทย์สุดๆ สำหรับสาวๆ ที่มีปัญหาผิวบอบบางแพ้ง่าย เนื่องจากอ่อนโยน ปราศจากส่วนผสมของสบู่ ซึ่งใช้แล้วมั่นใจได้เลยว่าไม่ทำให้อุดตันรูขุมขนอย่างแน่นอน เพราะเป็นสูตร Non-comedogenic นอกจากนี้ ยังช่วยคงความชุ่มชื้นให้ผิวหลังล้างหน้าด้วย Moisturizing Film หมดปัญหาหน้าแห้งตึงหลังใช้

หากใครไม่รู้ว่าจะเลือกโฟมล้างหน้าลดสิว หน้าใสตัวเราขอแนะนำให้ไปลองใช้ 3 ตัวที่เรานำมาฝากวันนี้เลย รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน