ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


รู้จักกับ Bridgestone แบรนด์ ยางรถยนต์ คุณภาพที่ตอบโจทย์ทุกการขับขี่

รู้จักกับ Bridgestone แบรนด์ ยางรถยนต์ คุณภาพที่ตอบโจทย์ทุกการขับขี่

       Bridgestone ก่อตั้งขึ้นในประเทศญี่ปุ่นเมื่อราว 80 ปีก่อน และได้มาเริ่มตั้งโรงงานในประเทศไทยครั้งแรกเมื่อประมาณ 50 ปีที่ผ่านมา ผ่านระยะเวลาการพิสูจน์คุณภาพของยางมาหลายทศวรรษ จนกลายเป็นหนึ่งในแบรนด์ ยางรถยนต์ ที่รู้จักกันทั่วโลก

       Bridgestone ได้ให้ความสำคัญในการพัฒนาคุณภาพของยางให้มีความปลอดภัย โดยมีสนามทดสอบสมรรถนะการใช้งานถึง 10 แห่งทั่วโลก โดยในประเทศไทยได้มีการสร้าง Thai Bridgestone Proving Ground บนพื้นที่ขนาด 329 ไร่ เพื่อใช้ทดสอบและพัฒนาสมรรถนะของยางรถยนต์ให้เหมาะกับทุกสภาะการใช้งาน ทำให้ผู้บริโภคมั่นใจได้ว่าจะได้ยางคุณภาพที่มีความปลอดภัยสูงไปใช้งาน โดยได้แบ่งยางออกเป็นรุ่นหลัก ๆ เพื่อให้ผู้บริโภคสามารถเลือกซื้อได้ง่ายขึ้น ดังต่อไปนี้

Potenza

        รุ่นนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการขับขี่สไตล์สปอร์ต ที่รักในความเร็ว ที่มีความต้องการยางสมรรถนะสูงเพื่อช่วยในการควบคุมทิศทางรถได้อย่างเต็มที่ ทั้งทางตรงและทางโค้ง ถนนเรียบและถนนขรุขระ มาพร้อมกับลายดอกยางที่เป็นเอกลักษณ์สำหรับผู้ขับขี่แนวสปอร์ต
ถ้าคุณเป็นคนที่รักในความเร็วแล้วล่ะก็ ยางรุ่นนี้จะไม่ทำให้คุณผิดหวัง

Turanza

        สุดยอดยางนุ่มเงียบยอดนิยมที่เหมาะกับการใช้งานโดยสารในเมือง ยางระดับพรีเมี่ยมสำหรับการใช้งานทั่วไปในชีวิตประจำวัน ที่มาพร้อมกับการยึดเกาะถนนที่ดีเยี่ยม การออกแบบดอกยางและโครงสร้างของยางให้ช่วยเพิ่มความนุ่มนวลในการขับขี่มากขึ้น ลดเสียงและแรงสั่นสะเทือนได้ดีกว่ายางรุ่นอื่น ด้วยการออกแบบและทดสอบการใช้งานมาเป็นอย่างดีจากทาง Bridgestone ถ้าคุณอยากได้ยางนุ่มเงียบเกรดพรีเมี่ยมที่เหมาะกับการใช้งานทั่วไป ยางรุ่นนี้จะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน

Ecopia และ Firestone

        ยางทั้ง 2 รุ่น เน้นในเรื่องการประหยัดพลังงานและมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน เป็นยางที่เหมาะสำหรับการใช้งานทั่วไปในชีวิตประจำวันที่ต้องการเน้นในเรื่องความคุ้มค่า แต่ยังคงสมรรถนะการขับขี่ที่เพียงพอกับการใช้งานถ้าคุณต้องการเลือกยางที่ให้ความคุ้มค่า ยางทั้งสองรุ่นนี้ถือว่าตอบโจทย์อย่างมาก ออกแบบมาเพื่อการประหยัดพลังงานอย่างแท้จริง

Alenza

          ยางสำหรับรถยนต์อเนกประสงค์ SUV และรถครอสโอเวอร์ CUV โดยเฉพาะ สามารถใช้ได้กับรถยนต์หลากหลายยี่ห้อ เช่น BMW, POESCHE, LEXUS, AUDI, BENZ เป็นต้น  ถ้าคุณกำลังมองหายางสำหรับรถอเนกประสงค์แล้วล่ะก็ ยางรุ่น Alenza คือคำตอบที่ใช่สำหรับคุณ

Dueler

     ยาง 4x4 สำหรับสายลุย สามารถนำไปใช้วิ่งได้ทั้งผิวเรียบและขรุขระ เหมาะกับการใช้งานที่หนักหน่วงของรถกระบะ มีความทนทานและมีอายุการใช้งานที่ยาวนานกว่ายางทั่วไป มีให้เลือกถึง 5 รุ่น หากคุณกำลังมองหายางที่เหมาะกับการใช้งานรถกระบะของคุณ อย่าลืมที่จะคิดถึงยาง Dueler

Duravis
     
       ยางสำหรับการบรรทุกหนัก และการใช้งานที่หนักหน่วง มีการออกแบบโครงสร้างของยางให้แข็งแรง ทนทานเป็นพิเศษ หมดกังวลในการบรรทุกของหนัก หากคุณกำลังมองหายางที่เหมาะกับการบรรทุกของหนักและใช้งานสมบุกสมบันแล้วล่ะก็ อย่าลืมคิดถึงยางรุ่น Duravis

       จะเห็นได้ว่า Bridgestone มียางให้เลือกมากมายหลายรุ่น ครบครันและตอบโจทย์ในการใช้งานทุกประเภท ราคายางรถยนต์ มีให้เลือกหลากหลาย ตั้งแต่ ยางรถยนต์ สมรรถนะสูงไปจนถึงยางรถยนต์ที่ใช้บรรทุกของหนักเพื่อเชิงพาณิชย์เป็นหลัก ถ้าคุณกำลังมองหายางที่เหมาะกับรถของคุณอยู่ อย่าลืมนึกถึงแบรนด์ Bridgestone
 


ที่มาข้อมูล
https://www.bridgestone.co.th/th/why-bridgestone
http://www.newfortunerclubthailand.com/index.php/topic,10157.0.html