ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


รีไฟแนนซ์รถมอเตอร์ไซค์ที่ไหนดี? อนุมัติไว แถมดอกเบี้ยไม่สูง

   การทำรีไฟแนนซ์รถมอเตอร์ไซค์นั้นมีข้อดีอยู่หลายข้อด้วยกัน แต่ข้อดีหลักๆ ที่เห็นได้ชัดที่สุดเลยก็คือการได้อัตราดอกเบี้ยเงินกู้ใหม่ที่ถูกกว่า ทั้งยังเป็นการเพิ่มสภาพคล่องให้กับเงินในบัญชีของคุณอีกด้วย อย่างไรก็ตาม อาจไม่ใช่ผู้ให้บริการรีไฟแนนซ์รถมอเตอร์ไซค์ทุกที่ที่ให้ดอกเบี้ยราคาถูก ดังนั้นเราจึงควรเลือกผู้ให้บริการรีไฟแนนซ์รถมอเตอร์ไซค์ให้ดี เพื่อที่เราจะได้ดอกเบี้ยในอัตราที่ต่ำ ซึ่งในบทความนี้เราก็จะมาแนะนำผู้ให้บริการรีไฟแนนซ์รถมอเตอร์ไซค์ที่ทั้งมีดอกเบี้ยต่ำ และอนุมัติไว จะมีที่ไหนบ้างนั้น ไปอ่านกันเลย


ศรีสวัสดิ์
   สำหรับที่แรกที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็คือศรีสวัสดิ์ เพราะที่นี่ให้วงเงินสูงอย่างมาก ทำให้คุณมีเงินไปหมุนเวียน และใช้จ่ายในชีวิตประจำวันได้อย่างสะดวก แถมขั้นตอนการขอรีไฟแนนซ์รถมอเตอร์ไซค์ที่นี่ก็ง่ายอย่างมาก เพียงใช้แค่เล่มทะเบียน ก็สามารถนำไปรีไฟแนนซ์ได้เลย และรู้ผลการอนุมัติไวอย่างมาก เรียกได้ว่าใครอยากรีไฟแนนซ์รถมอเตอร์ไซค์ ก็ต้องเลือกรีไฟแนนซ์ที่ศรีสวัสดิ์นี่แหละ

เงินติดล้อ
   เงินติดล้อเป็นอีกผู้ให้บริการรีไฟแนนซ์ที่คนอยากรีไฟแนนซ์รถมอเตอร์ไซค์ไม่ควรพลาด ซึ่งที่เงินติดล้อนั้นมีดอกเบี้ยไม่ต่างกับผู้ให้บริการอื่นมากนัก อย่างไรก็ตาม เงินติดล้ออาจมีข้อจำกัดอยู่ตรงที่รถมอเตอร์ไซค์ต้องโอนกรรมสิทธิ์เป็นของตัวเองแล้ว และรถต้องมีอายุไม่เกิน 13 ปีด้วยเช่นกัน นอกจากนี้คุณต้องมีคุณสมบัติเป็นพนักงานประจำ, รับจ้างทั่วไป หรือทำธุรกิจส่วนตัว ซึ่งจำเป็นต้องมีอายุงานตั้งแต่ 6 เดือนขึ้นไป

เฮงลิสซิ่ง
   ข้อดีของการทำรีไฟแนนซ์รถมอเตอร์ไซค์ที่เฮงลิสซิ่งก็คือเฮงลิสซิ่งนั้นมีประสบการณ์การทำธุรกิจมานานถึง 30 ปี แถมยังมีสาขากว่า 400 สาขาทั่วประเทศ เพราะฉะนั้นเรื่องความเป็นมืออาชีพ และความน่าเชื่อถือก็ไม่ต้องกังวลเลย แถมยังสะดวกมากๆ เพราะมีหลายสาขาอยู่ทั่วประเทศ จะอยู่จังหวัดไหนก็สามารถเข้าไปใช้บริการได้เลย

ชูเกียรติลิสซิ่ง
   หลายๆ คนอาจจะยังไม่เคยได้ยินชื่อของชูเกียรติลิสซิ่งกันเท่าไหร่นัก แต่บอกเลยว่าที่นี่มีการอนุมัติไว และอนุมัติไม่ยากเลย แถมยังมีดอกเบี้ยไม่สูง ตอบโจทย์ต่อผู้ที่ต้องการรีไฟแนนซ์สุดๆ ทั้งยังผ่อนต่อได้นานแบบสบายๆ ใช้เอกสารไม่เยอะ และไม่ยุ่งยาก แต่ชูเกียรติลิสซิ่งมีสาขาอยู่แค่ 4 จังหวัดเท่านั้น นั่นก็คือภูเก็ต พังงา ตรัง และกระบี่
 
   หากใครกำลังมองหาผู้ให้บริการรีไฟแนนซ์รถมอเตอร์ไซค์ที่ทั้งมีการบริการที่ดี ดอกเบี้ยไม่สูง และอนุมัติไวไม่ยุ่งยาก แต่ละที่ที่เราได้แนะนำไปก็นับว่าตอบโจทย์อย่างมาก อย่างไรก็ตาม แนะนำว่าให้ศึกษาข้อมูลให้ดีก่อนที่จะตัดสินใจสมัครกับที่ใดก็ตามด้วยเช่นกัน


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มิถุนายน 02, 2021, 06:01:38 AM โดย DigitalK »