ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


บอกต่อของดี! 3 คลีนซิ่งสําหรับคนเป็นสิว ที่รู้งี้ใช้ไปตั้งนานแล้ว

   ปัญหาสิวไม่เคยจิ๋วเลยสักครั้ง! สำหรับคนเป็นสิวแล้วต้องยิ่งดูแลผิวหน้าของตัวเองดีเป็นพิเศษ โดยเฉพาะในขั้นตอนของการล้างหน้า เนื่องจากในแต่ละวันเราต้องเผชิญกับสิ่งสกปรกและมลพิษมากมาย ซึ่งอาจอุดตันในรูขุมขนจนทำให้เป็นปัญหาสิวตามมาได้ ดังนั้น การทำความสะอาดผิวหน้าอย่างถูกต้องด้วยการเลือกคลีนซิ่งที่สามารถล้างเมคอัพและคราบสิ่งสกปรกต่างๆ ออกได้อย่างหมดจดจึงเป็นสิ่งสำคัญ โดยในวันนี้เรามี 3 คลีนซิ่งสําหรับคนเป็นสิวมาบอกต่อกัน บอกเลยว่าใช้แล้วผิวหน้าสะอาดขึ้นอย่างแน่นอน นอกจากนี้ ยังมีราคาไม่แพงและหาซื้อได้ง่ายตามร้านสะดวกซื้อทั่วไปด้วย มาดูกันเลยว่ามีตัวไหนที่น่าสนใจบ้าง


1. Pro ACNE SOLUTION CLEANSING GEL

สำหรับใครที่เป็นสิว หน้ามัน ผิวแพ้ง่าย ต้องใช้ตัวนี้เลย กับคลีนซิ่งสําหรับคนเป็นสิวจากยูเซอรินที่สลายความมันส่วนเกินซึ่งเป็นต้นตอของสิวได้อย่างล้ำลึก รวมถึงชำระล้างเมคอัพและสิ่งสกปรกได้อย่างหมดจด โดยไม่ทำผิวแห้งตึงจนเสียสมดุล จบปัญหาผิวแห้งหลังจากทำความสะอาดผิวหน้า สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว เนื่องจากผ่านการพิสูจน์ผลจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณแล้วว่าผิวบอบบางสามารถใช้ได้ เนื่องจากปราศจากส่วนผสมที่เป็นสบู่และน้ำหอม

2. Nivea Acne Care Micellair Oxygen Boost

ลองคลีนซิ่งมาหลายตัวแต่ปัญหาสิวก็ยังไม่หายสักที? ต้องลองคลีนซิ่งสําหรับคนเป็นสิวสูตรไมเซล่าตัวนี้เลย เพราะมาพร้อมกับเทคโนโลยีไมเซล่า ที่มีคุณสมบัติดูดจับคราบเครื่องสำอางและฝุ่นละอองให้หลุดออกอย่างง่ายดาย พร้อมทำความสะอาดลึกถึงรูขุมขน นอกจากนี้ ยังมีคุณสมบัติข่วยเติมออกซิเจนให้กับผิว ซึ่งมีส่วนช่วยยับยั้งและลดการสะสมของแบคทีเรียต้นเหตุการเกิดสิวได้ ที่สำคัญยังไม่ต้องกังวลว่าจะทำให้ผิวระคายเคือง เพราะมีส่วนผสมของสารสกัดเปลือกแมกโนเลียช่วยลดการอักเสบของผิวได้อย่างอ่อนโยน สามารถใช้ได้ทุกวันโดยไม่ทำให้ผิวระคายเคือง

3. Innisfree Jeju Bija Anti-Trouble Cleansing Gel

คลีนซิ่งสำหรับคนเป็นสิวอีกหนึ่งตัวที่ขึ้นชื่อมากๆ เรื่องความอ่อนโยนและประสิทธิภาพที่สามารถทำความสะอาดเครื่องสำอางได้หมดจด ตอบโจทย์อย่างมากสำหรับผู้มีปัญหาสิว ด้วยสารสกัดจากลูกจันทน์เทศเชจูที่มีคุณสมบัติช่วยฟื้นฟูผิว นอกจากนี้ ยังมีส่วนผสมของกรดซาลิซิลิคจากธรรมชาติช่วยกระตุ้นการผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน

และทั้งหมดนี้เป็นคลีนซิ่งสําหรับคนเป็นสิวที่เรานำมาฝากกัน หากอยากมีผิวหน้าที่แลดูสุขภาพดี ขาวใสไร้สิว ต้องลองซื้อมาใช้แล้วพิสูจน์ด้วยตัวเองเลย