ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


แนะนำแหล่งซื้อขายเครื่องปั่นไฟมือสองสำหรับงานอุตสากรรมโดยเฉพาะ


   เครื่องปั่นไฟนั้นเป็นหนึ่งในอุปกรณ์ที่มีความจำเป็นอย่างมากสำหรับโรงงานอุตสาหกรรมต่างๆ เนื่องจากเครื่องปั่นไฟนั้นจะทำหน้าที่ในการแปลงพลังงานกลให้กลายเป็นพลังงานไฟฟ้าเพื่อนำไปใช้งานกับเครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ ภายในโรงงาน อย่างไรก็ตาม ผู้ประกอบการหลายๆ คนก็อาจจะยังไม่ทราบว่าแล้วเราจะหาซื้อเครื่องปั่นไฟได้อย่างไร หรือจากที่ไหนบ้างที่ทั้งมีราคาถูก และคุณภาพดี ในบทความเราจึงอยากจะมาแนะนำแหล่งซื้อขายเครื่องปั่นไฟมือสองที่มีราคาไม่แพง แถมยังมีคุณภาพดี ให้คุณสามารถนำไปใช้ต่อได้ยาวๆ


                     
  ขอบคุณรูปภาพจาก seapowergent.com

S.E.A. Power Gent
   สำหรับแหล่งซื้อขายเครื่องปั่นไฟมือสองที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็คือ S.E.A. Power Gent เนื่องจากร้าน S.E.A. Power Gent นั้นเปรียบเสมือนเป็นแหล่งศูนย์รวมเครื่องปั่นไฟโดยเฉพาะ ทั้งยังมีหลากหลายแบรนด์ชื่อดังให้คุณได้เลือกซื้อ ไม่ว่าจะเป็น Atlas Copco, Cummins, AIRMAN, ITC Power หรือ GenY แถมทางร้านยังเคลมไว้อีกด้วยว่าเป็นร้านที่มีสินค้าให้คุณเลือกมากที่สุดในประเทศไทยเลยทีเดียว

Heavy Equipment
   มาต่อกันที่ร้าน Heavy Equipment ซึ่งจริงๆ แล้วร้าน Heavy Equipment นั้นเป็นร้านที่ขายอุปกรณ์ที่ใช้ในโรงงานโดยเฉพาะ รวมถึงเครื่องจักรกลหนัก อย่างรถปูยาง รถตัก เครื่องสูบน้ำ รถบด ฯลฯ และแน่นอนว่าก็มีเครื่องปั่นไฟมือสองให้คุณได้เลือกซื้อเยอะแยะมากมายด้วยเช่นกัน และส่วนมากจะเป็นเครื่องปั่นไฟที่นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น

MTS
   ที่ร้าน MTS นั้นเป็นแหล่งซื้อขายเครื่องปั่นไฟมือสอง รวมถึงมีบริการให้เช่า ซึ่งหากคุณไม่ได้มีความจำเป็นต้องใช้งานในระยะยาว ก็สามารถมาเช่าจากที่นี่ได้ อย่างไรก็ตามเครื่องปั่นไฟของที่ MTS นั้นจะไม่ได้มีแบรนด์ให้เลือกหลากหลายเท่าไรนัก เพราะจะเน้นเครื่องของแบรนด์ Denyo เป็นหลัก อย่างไรก็ตามแบรนด์ Denyo นั้นก็เป็นอีกแบรนด์ที่มีคุณภาพ เพราะง่ายต่อการรักษา และเคลื่อนย้ายอย่างมาก

R. Hank Supply
   R. Hank Supply เป็นอีกหนึ่งแหล่งซื้อขายเครื่องปั่นไฟมือสองคุณภาพดี เพราะเครื่องกำเนิดไฟฟ้าของที่นี่ล้วนแล้วแต่ผ่านการรับรองจาก EPA (United States Environmental Protection Agency) แถมเครื่องยังเสียงไม่ดัง และมีโครงสร้างแข็งแรง สามารถเคลื่อนย้ายได้อย่างสะดวก

   หากคุณกำลังมองหาแหล่งซื้อขายเครื่องปั่นไฟมือสองที่มีคุณภาพดี คุ้มค่าแก่การลงทุน แถมยังมีแบรนด์ให้เลือกหลากหลาย แต่ละร้านที่เราแนะนำไปก็ล้วนแล้วแต่ตอบโจทย์ทั้งสิ้น แนะนำว่าให้ลองหาข้อมูลของเครื่องปั่นไฟแต่ละรุ่นก่อนว่ารุ่นไหนที่เหมาะกับการใช้งานในอุตสาหกรรมของคุณ เพื่อที่จะได้เลือกร้านให้ถูกต้อง เพราะแต่ละร้านก็จะขายแบรนด์ที่แตกต่างกันไป