ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


เปลี่ยนที่นอนกันดีมั้ย รวมโรงแรม BTS ช่องนนทรี เดินทางง่าย เที่ยวสบาย

ในช่วงสถานการณ์แบบนี้ ที่ทำให้การเดินทางท่องเที่ยวเป็นไปได้ยาก การเปลี่ยนที่นอนในช่วงวันหยุดยาวก็ถือเป็นอีกตัวเลือกที่น่าสนใจ แล้วถ้าหากใครต้องการที่พักหรือโรงแรมที่ตั้งอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวก็ต้องบอกว่าการเลือกที่พักใกล้กับรถไฟฟ้าก็เหมาะสุดๆ โดยเฉพาะในพื้นที่ช่องนนทรีที่เต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ แล้วก็ต้องบอกว่า โรงแรมใกล้ BTS ช่องนนทรีก็มีให้เลือกอีกเยอะเช่นกัน บอกเลยว่าไม่ควรพลาด


สำหรับสถานที่ท่องเที่ยวในย่านช่องนนทรีและพื้นที่ใกล้เคียงนั้นก็จะมีทั้งสกายวอล์คแยกสาทร-นราธิวาส (สะพานช่องนนทรี) ที่ให้ทุกคนแวะไปถ่ายรูปสวยๆ กันได้ โดยเฉพาะในช่วงพระอาทิตย์กำลังจะตก ก็ยังสวยเลยล่ะ นอกจากนี้แล้วก็ยังมีห้องสมุดเนลสันเฮย์ ซอยละลายทรัพย์ ฮ่องกงพลาซ่า สีลมคอมเพล็กซ์ วัดพระศรีมหาอุมาเทวี วัดหัวลำโพง โบสถ์เซนต์หลุยส์ เป็นต้น แล้วมีโรงแรมใกล้ BTS ช่องนนทรีที่ไหนบ้างที่ไม่ควรมองข้าม

โรงแรมนารายณ์
สำหรับโรงแรมใกล้ BTS ช่องนนทรีที่แรกที่ไม่อยากให้พลาดเลยก็คือโรงแรมนารายณ์ ที่นี่เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาวที่ตั้งอยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวหลากหลายแห่ง พร้อมด้วยห้องพักให้เลือกถึง 8 แบบด้วยกัน แถมยังมาพร้อมกับวิวสวยๆ ย่านสีลมที่ช่วยเพิ่มบรรยากาศแห่งการพักผ่อนให้กับคุณ ทั้งนี้แล้ว ที่นี่ยังมาพร้อมกับบริการห้องจัดเลี้ยง ห้องอาหาร สวยหย่อม ฟิตเนส และสระว่ายน้ำภายในโรงแรมให้คุณใช้บริการได้อย่างเต็มที่ เรียกได้ว่าเปลี่ยนบรรยากาศทั้งที ยังสามารถพักผ่อนได้ตามต้องการเลยล่ะ

โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรส กรุงเทพฯ สาทร
หากใครต้องการตัวเลือกโรงแรมใกล้ BTS ช่องนนทรีในราคาสุดคุ้มที่มาพร้อมกับบริการอาหารเช้าให้กับคุณนั้น ก็ต้องบอกว่าที่โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ เอ็กซ์เพรส กรุงเทพฯ สาทร ก็เป็นทางเลือกที่น่าสนใจอย่างมาก นอกจากนี้แล้วก็ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่รางๆ ภายในห้องพักที่จะคอยให้บริการอย่างเต็มที่ และที่สำคัญก็คือยังขึ้นชื่อเรื่องระบบความยั่งยืนทางสิ่งแวดล้อม IHG Green engage อีกด้วย

โรงแรมแอสคอทท์ สาธร บางกอก
ต้องบอกว่าโรงแรมแอสคอทท์ สาธร บางกอก เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ใกล้กับ BTS ช่องนนทรี ที่มีบริการหลากหลายรูปแบบ โดยเฉพาะบริการรถรับส่งในเมือง เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวก บริการโทรปลุก เป็นต้น นอกจากนี้แล้วก็ยังมาพร้อมกับบรรยากาศสวยๆ ของวิวเมือง รวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ภายในโรงแรมทั้งฟิตเนส อ่างน้ำร้อน ยิม และสระว่ายน้ำอีกด้วย

โรงแรมเกศรา
โรงแรมเกศรา โรงแรมบูทีคย่าน BTS ช่องนนทรี ที่มาพร้อมกับบรรยากาศสุดวินเทจที่ผสมผสานกับดีไซน์โมเดิร์นได้อย่างลงตัว ที่นี่ตั้งอยู่ห่างจากสถานที่ท่องเที่ยวหลากหลายแห่งและไม่ไกลอีกด้วย รวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ภายในโรงแรม โดยเฉพาะบรรยากาศสุดคลาสสิกท่ามกลางสวนสวยๆ ในย่านใจกลางเมือง ใครชอบแนวบ้านสวนทรงสวย ไม่ควรพลาดเลยล่ะ