ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


3 วิธี สมัครบัตรเครดิต scb แบบไหนง่ายสุด?

3 วิธี สมัครบัตรเครดิต scb แบบไหนง่ายสุด?
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 07, 2021, 06:26:57 AM »
3 วิธี สมัครบัตรเครดิต scb  แบบไหนง่ายสุด?
   หลายคนที่คิดจะสมัครบัตรเครดิต คงจะต้องอยากเลือกบัตรเครดิตที่ให้สิทธิพิเศษกับคุณอย่างเหนือระดับอย่างแน่นอน และ บัตรเครดิต scb family plus บัตรที่เหมาะสำหรับคนหนุ่มสาวที่กำลังสร้างครอบครัว ซึ่งถ้าถือบัตรนี้ทุกการใช้จ่ายจะได้รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 1% ไม่ว่าจะรูดซื้อของหรือผ่อนชำระ รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 4% เมื่อใช้จ่ายในวันเกิด รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 5% เมื่อใช้จ่ายที่ร้านอาหารในวันเด็ก วันครอบครัว วันแม่ และวันพ่อ รับดอกเบี้ยเงินฝากประจำให้ 1% เมื่อชำระด้วย บัตรcredit scb family plus เมื่อเดินทางไปต่างประเทศจะได้รับฟรีประกันอุบัติเหตุ และนอกจากนั้นยังได้โปรโมชันมากมายจากร้านอาหารและบริการชั้นนำทั่วประเทศไทย

ด้วยเหตุนี้จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่คนส่วนใหญ่อยากมีบัตรเครดิต scb ติดกระเป๋าไว้ใช้งานสักใบ แต่การ สมัครบัตรเครดิต scb ต้องทำอย่างไร และวิธีไหนเป็นวิธีที่ง่ายที่สุดนั้น วันนี้เรามีคำตอบมาฝาก
 
1.   สมัครผ่านเคาน์เตอร์ธนาคารโดยตรง
สำหรับวิธีแรกเป็นวิธีการสมัครผ่านเคาน์เตอร์ธนาคารโดยตรง ซึ่งถึงแม้ว่าการสมัครด้วยวิธีนี้จะต้องเสียเวลาเดินทางไปที่ธนาคารในเวลาเปิดทำการด้วยตัวเอง แต่ถึงอย่างนั้นก็ต้องยอมรับว่าการสมัครผ่านเคาน์เตอร์ธนาคารก็ยังเป็นวิธีที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เนื่องจากที่ธนาคารมีเจ้าหน้าที่คอยแนะนำข้อมูลต่าง ๆ โดยละเอียด ไม่ว่าจะเป็น ขั้นตอนการสมัคร การกรอกใบสมัครที่ถูกต้อง การเตรียมเอกสารสำคัญที่เกี่ยวข้อง รวมไปถึงแนะนำบัตรเครดิตที่เหมาะสมกับฐานเงินเดือนและไลฟ์สไตล์ของผู้สมัคร อีกทั้งยังสามารถส่งเอกสารได้ทันทีไม่ต้องรอให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ และมั่นใจได้เลยว่าเอกสารถึงมือเจ้าหน้าที่ของธนาคาร 100%

2.   สมัครผ่านทางเว็บไซต์ของธนาคารไทยพาณิชย์
การ สมัครบัตรเครดิต scb ผ่านทางเว็บไซต์ของธนาคาร (https://www.scb.co.th/th/personal-banking.html) ถือได้ว่าเป็นวิธีที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน โดยเฉพาะในกลุ่มคนทำงานออฟฟิศที่ส่วนใหญ่ไม่สามารถเดินทางมาสมัครบัตรเครดิตในเวลาเปิดทำการของธนาคารด้วยตัวเองได้ นอกจากนั้นการสมัครผ่านเว็บไซต์ยังมีประโยชน์ในด้านการศึกษาข้อมูล สิทธิประโยชน์ และโปรโมชันต่าง ๆ ของบัตรเครดิตแต่ละใบด้วย สำหรับวิธีการสมัครบัตรเครดิตผ่านทางเว็บไซต์นั้นก็ไม่ยุ่งยากซับซ้อน เพียงแค่เข้าไปที่หน้าเว็บไซต์ของธนาคารไทยพาณิชย์ เลือกประเภทบัตรเครดิตที่สนใจ ซึ่งปัจจุบันมีให้เลือกมากมาย อย่าง บัตรเครดิต scb family plus บัตรเครดิต scb Beyond บัตรเครดิต scb my travel บัตรเครดิต scb ultra platinum บัตรเครดิต scb up2me กรอกข้อมูลส่วนตัวและรายได้ จากนั้นแค่รอให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับและขอเอกสารเพิ่มเติมประมาณ 2 วันทำการ

3.   สมัครผ่านแอปพลิเคชัน SCB EASY
วิธีสมัครบัตรเครดิตของธนาคารไทยพาณิชย์สุดท้ายได้แก่ การสมัครผ่านช่องทางแอปพลิเคชัน SCB EASY ซึ่งจุดเด่นของวิธีนี้คือ ความสะดวกสบายในการสมัคร เพราะสามารถสมัครและตรวจสอบสถานการณ์ขอสินเชื่อผ่านแอปพลิเคชันได้ทุกเมื่อที่ต้องการ ส่วนวิธีการสมัครนั้นก็ไม่ยาก เพียงแค่ใส่จำนวนรายได้สูงสุดต่อเดือนเพื่อคำนวณวงเงินกู้สูงสุดที่ได้รับอนุมัติ เลือกประเภทบัตรเครดิต เลือกรูปแบบการผ่อนชำระ กรอกข้อมูลส่วนตัว ข้อมูลอาชีพ อัปโหลดเอกสารทางเงิน ที่อยู่และหมายเลขข้อมูลให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อขอข้อมูลหรือเอกสารเพิ่มเติม หลังจากนั้นรอเจ้าหน้าที่ธนาคารติดต่อกลับประมาณ 2 วันทำการเช่นเดียวกับการสมัครผ่านเว็บไซต์

   คงจะได้เห็นกันแล้วสำหรับวิธีการ สมัครบัตรเครดิต scb ทั้ง 3 วิธีที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ ผู้สมัครสามารถเลือกวิธีที่สะดวกสำหรับคุณได้เลยเพื่อการสมัครที่ง่ายยิ่งขึ้น ถ้าเป็นคนที่เวลาสามารถเดินทางไปทำธุรกรรมต่าง ๆ ที่ธนาคารได้ในเวลาทำการ ก็ควรสมัครบัตรเครดิตผ่านช่องทางเคาน์เตอร์ธนาคาร เพื่อความรวดเร็วในการส่งเอกสาร และหากใครไม่สะดวกและไม่มีเวลาไปสมัครด้วยตนเองที่ธนาคาร ขอแนะนำว่าควรเลือกสมัครผ่านแอปพลิเคชัน SCB EASY ในกรณีที่มีบัญชีเงินฝากกับธนาคารไทยพาณิชย์ แต่ถ้าไม่มีบัญชี ก็สามารถสมัครบัตรเครดิตผ่านเว็บไซต์ของธนาคารไทยพาณิชย์ได้เช่นกัน

รายละเอียดเพิ่มเติม: https://money.kapook.com/view230923.html