ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


แนะนำ 4 โรงงานที่มีบริการรับขึ้นรูปพลาสติก ราคาดี มีคุณภาพ - https://www.thaifra

   หนึ่งในขั้นตอนการผลิตพลาสติกรูปแบบต่าง ๆ ที่สำคัญนั้นก็คือการขึ้นรูปพลาสติกนั่นเอง สำหรับผู้ที่กำลังมองหาโรงงานที่มีบริการรับขึ้นรูปพลาสติกนั้น อาจจะยังไม่แน่ใจว่าควรเลือกใช้บริการกับที่ไหนดี วันนี้เรามี 4 โรงงานรับขึ้นรูปพลาสติกมาให้เลือกใช้บริการกัน ทุกที่มีการบริการที่ดี มีคุณภาพ และราคายังคุ้มค่าสุด ๆ อีกด้วย

โมลเดอร์ เอ็นเตอร์ไพร
   บริษัทรับขึ้นรูปพลาสติกเจ้าแรกที่น่าสนใจก็คือโมลเดอร์ เอ็นเตอร์ไพร ที่นี่เป็นบริษัทที่ให้บริการเกี่ยวกับแม่พิมพ์พลาสติกทุกรูปแบบ เรียกได้ว่าคุณแค่มีแบบพลาสติกที่ต้องการ หรือส่วนที่ออกแบบไว้ ก็สามารถเข้ามาติดต่อขอคำแนะนำเกี่ยวกับบริการ ราคา และขั้นตอนการผลิตชิ้นงานได้เลย ไม่ว่าจะเป็นชิ้นส่วนเครื่องยนต์ ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ หรือจะเป็นอิเล็กทรอนิกส์ที่นี่ก็สามารถขึ้นรูปให้ได้แบบครบวงจรเลยทีเดียว

DYNAPLASTIC

   มาต่อกันที่บริษัทรับขึ้นรูปพลาสติกอีกเจ้าที่ให้บริการมาแล้วนานกว่า 20 ปีด้วยกันในไทย โดยที่ผลงานทั้งด้านการออกแบบ ผลิต และจำหน่ายผลิตภัณฑ์พลาสติกตลอดระยะเวลา 20 ปี บริษัท ไดน่าพลาสติค จำกัด ได้ออกแบบจำหน่ายผลิตภัณฑ์และชิ้นส่วนพลาสติกมากมาย จึงทำให้ไม่ต้องสงสัยเลยว่าเป็นผู้เชี่ยวชาญอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นชิ้นส่วนขนาดเล็ก หรือชิ้นส่วนขนาดใหญ่ ที่นี่ก็รับขึ้นรูปพลาสติกแบบครบวงจร

Deemark
   อีกหนึ่งบริษัทที่รับขึ้นรูปพลาสติกแบบไม่มีขั้นต่ำที่น่าสนใจ นอกจากจะสามารถสั่งขึ้นรูปพลาสติกได้โดยไม่ต้องมีขึ้นต่ำแล้ว ที่นี่ก็ยังมีบริการให้เลือกใช้อย่างรอบด้าน ไม่ว่าจะเป็นการฉีดขึ้นรูปพลาสติกขนาดเล็ก ขนาดกลาง จนไปถึงขนาดใหญ่ รวมถึงการออกแบบแม่พิมพ์อีกด้วย เรียกได้ว่าให้บริการรอบด้านจริง ๆ

GLOBAL POLYTEC
   ปิดท้ายกันที่บริษัทรับขึ้นรูปพลาสติกเจ้านี้กันเลย GLOBAL POLYTEC เป็นหนึ่งในบริษัทที่มีความเชี่ยวชาญในการฉีดพลาสติกโดยเฉพาะ มาพร้อมกับการบริการที่ครบวงจร รอบด้าน ตั้งแต่การผลิตแม่พิมพ์ การขึ้นรูปพลาสติก โดยมีทีมงานดูแลการผลิตทุกขั้นตอนอย่างใกล้ชิด อีกทั้งยังมีส่วนของการช่วยตรวจสอบสภาพและคุณภาพของสินค้าก่อนส่งมอบให้กับลูกค้าอีกด้วย

   เป็นอย่างไรกันบ้างกับเหล่า 4 โรงงานที่มีบริการรับขึ้นรูปพลาสติกที่เราเลือกมาในวันนี้ หากคุณสนใจในการผลิตสินค้า ขึ้นรูปพลาสติกต่าง ๆ ก็สามารถติดต่อโดยตรงไปยังโรงงานและบริษัทเหล่านี้เพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติม ใบเสนอราคาได้ทันที บอกเลยว่าทุกที่ที่เลือกมานั้นมีคุณภาพ รับประกันได้จากการให้บริการมาอย่างยาวนาน อีกทั้งยังส่งมอบงานตรงเวลา ในราคาที่คุ้มค่าอีกด้วย มั่นใจได้เลยว่าไม่ว่าจะเลือกใช้บริการรับขึ้นรูปพลาสติกกับที่ไหน ก็ได้ชิ้นงานที่มีคุณภาพและถูกใจอย่างแน่นอน