ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


บทความในแบบเดิมๆไม่ดีเลยกับการดันเว็บไซต์

สำหรับเพื่อนคนใดก็ตามที่กำลังศึกษาเกี่ยวกับในเรื่องของวิธีทำ seo นั้น เราเชื่อว่าคงมีเพื่อนๆหลายคนนั้นที่อาจจะกำลัฝถอดใจในเรื่องนี้อยู่ ทั้งนี้ก็เนื่องจากว่าวิธีทำ seo เพื่อดันให้เว็บไซต์ที่เราต้องการให้ติดอันดับหน้าการค้นหาของ google นั้นเป็นไปได้ยังดีเยี่ยมประสบผลสำเร็จลุล่วงมันมีอยู่ด้วยกันหลากหลายปัจจัย ซึ่งในบางเรื่องนั้นก็อาจจะทำให้ใครหลายๆคนมึนงงกับขั้นตอนกระบวนการทำงานของระบบลอกัลลิซึมของเว็บไซต์ google นั่นเอง และอาจจะหันไปเลือกใช้บริการจากบริษัทที่รับจ้างทำ seo เป็นมืออาชีพก็ได้
ซึ่งในกรณีที่เพื่อนคนใดก็ตามที่ได้ตัดสินใจจ้างบริษัทที่มีอาชีพในการทำ seo โดยตรงเพื่อดันเว็บไซต์ให้ขึ้นมาการค้นหาของ google เป็นอันดับต้นๆนั้นไม่ใช่เรื่องที่ผิดและไม่ใช่เรื่องที่แปลกใหม่สำหรับในวงการของโลกอินเทอร์เน็ตที่ในปัจจุบันนั้นมีการนำมาใช้เป็นกลยุทธ์ทางการตลาดเพื่อดึงดูดความสนใจของลูกค้าเพิ่มมากขึ้น แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นการที่เรารู้เกี่ยวกับกระบวนการขั้นตอนการจัดอันดับของเว็บไซต์ในระบบของ google นั้นมันก็จะช่วยทำให้เราสามารถดูได้ว่าบริษัทที่มีอาชีพในการรับทำ seo เพื่อด้านหน้าเว็บไซต์นั้นมีประสิทธิภาพในการทำงานมากน้อยแค่ไหนนั่นเอง แล้วถ้าหากว่าเมื่อไหร่ก็ตามที่เราเจอบริษัทที่ใช้วิธีทำ seo ด้วยกันทำบทความสั้นๆในเรื่องเดิมและในบทความนั้นไม่มีเนื้อหาสาระที่แตกต่างกันออกไปนั้นเราก็ยากที่จะให้เพื่อนๆได้ลองพิจารณาและเปลี่ยนบริษัทในการรับทำ seo นี้กันดู พร้อมเมื่อไหร่ก็ตามที่บทความภายในเว็บไซต์ของเรานั้นมีเนื้อหาสาระที่สำคัญมากจนเกินไปนั้นมันก็ไม่ได้ทำให้ระบบของ google มองว่าเว็บไซต์ของเรานั้นมีคุณภาพสูงและยิ่งถ้าหากว่าเมื่อไหร่ก็ตามที่บทความของเรานั้นได้มีการคัดลอกมาจาก website อื่นมันก็จะยิ่งทำให้ผลลัพธ์จากการจัดอันดับของเราใส่ google แย่ลงไปอีก ทั้งนี้ก็เนื่องจากว่าทางระบบของ google นั้นก็อาจจะมองว่าเว็บไซต์ของเราที่ได้มีการใช้วิธีทำ seo ด้วยการทำบทความซึ่งมีเนื้อหาสาระซ้ำลงไปในโลกอินเตอร์เน็ตเว็บไซต์ของเราก็นั้นก็อาจจะถูกมองว่าเป็นสแปมนั้นเอง ฉะนั้นแล้วถ้าหากว่าเพื่อนๆคนใดก็ตามที่ยังเป็นมือใหม่เกี่ยวกับการศึกษาในเรื่องของวิธีทำ seo นั้นเราก็อย่างที่จะให้เพื่อนได้ตรวจสอบเกี่ยวกับบทความที่อยู่ในเว็บไซต์ของเราด้วยว่ามีคุณภาพมากน้อยแค่ไหนกันก่อนด้วย ซึ่งในเรื่องนี้นั้นถือได้ว่าเป็นเรื่องที่เราสามารถตรวจสอบได้ง่ายและสามารถทำความเข้าใจได้ด้วยตนเองอย่างง่ายใดโดยไม่ต้องใช้ความคิดใดซับซ้อนที่มากจนเกินไป
และจากที่เราได้กล่าวไปนั้นเราก็หวังว่าจะช่วยทำให้เพื่อนๆคนใดก็ตามที่ได้มีการจ้างให้บริษัทซึ่งมีอาชีพในการรับเว็บไซต์ให้ติดอันดับในด้านการค้นหาของเว็บไซต์ google ได้ลองเข้าไปตรวจดูเนื้อหาสาระภายในเว็บไซต์ของเราด้วยว่ามีบทความที่มีเนื้อหาซ้ำกันจนมากเกินไปหรือไม่ด้วย และเมื่อไหร่ก็ตามที่เราพบว่าประสิทธิภาพในการทำงานของบริษัทที่เราได้มีการจ้างนั้นไม่มีความคืบหน้าเราก็สามารถที่จะเปลี่ยนบริษัทที่รับดันเว็บไซต์ก็เป็นเรื่องที่ดี