ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


Ferrari Portofino M จิตวิญญาณแห่ง Ferrari !

Ferrari Portofino M จิตวิญญาณแห่ง Ferrari !
« เมื่อ: มกราคม 27, 2021, 09:26:02 AM »

สานต่อตำนาน GT ไปกับ Ferrari Portofino M การกลับมาอีกครั้งของเส้นทางแห่งการเฟ้นหานวัตกรรมใหม่ ๆ ของม้าลำพองหลังจากที่ต้องหยุดไปเนื่องด้วยวิกฤตโควิด-19 ซึ่งเจ้า Portofino นั้นเคยเปิดตัวมาแล้วเมื่อปี 2017 โดยการชูจุดขายเกี่ยวกับการขับขี่ที่สบาย อเนกประสงค์ และสามารถใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน และการกลับมาครั้งนี้นั้น มาพร้อมกับตัว M
   
โดนเจ้าตัวอักษร M ที่ต่อท้าย Ferrari Portofino M นั้นย่อมาจากคำว่า Modificata ที่หมายถึงรถยนต์ที่ผ่านการพัฒนาเพื่อเพิ่มสมรรถนะขึ้นไปจากเดิม
 
สมรรถนะที่เหนือระดับของ Ferrari Portofino M
Ferrari Portofino M มาพร้อมกับเครื่องยนต์ V8 เทอร์โบที่แรงขึ้น กับชุดเกียร์ 8 สปีดรุ่นใหม่และคลัตช์คู่แบบแช่ในน้ำมันที่มีขนาดเล็กลง 20% เพิ่มการถ่ายทอดแรงบิดได้สูงขึ้น 30% กับอีก 5 โหมด Manettino ที่พร้อมให้คุณ Race ไปบนท้องถนน
   
สัมผัสกับสายลมด้วยตัวรถเปิดประทุนแบบ 2 ที่นั่ง ความเร็ว 620 แรงม้า ที่ 7,500 รอบ/นาที บิดได้สูงสุด 760 นิวตัน ความจุ 3,855 ซีซี ทำอัตราเร่ง 0-100 ได้ใน 3.45 วินาที และ 0-200 ได้ใน 9.8 วินาทีเท่านั้น ! เร่งเต็มสปีดได้สูงสุด 320 กิโลเมตร/ชั่วโมง สามารถเรียกได้ว่าเร็วแรงมากกว่า Portofino รุ่นเก่าถึง 20 แรงม้า
 
งดงาม โฉบเฉี่ยวไปกับดีไซน์ของ Ferrari Portofino M
กันชนหน้าถูกออกแบบให้มีช่องรับอากาศอันสวยงาม ช่วยขับเน้นภาพลักษณ์ดุดันด้านหน้ารถ กับช่องระบายอากาศที่ด้านบนของซุ้มล้อที่ถูกเพิ่มเข้าไปเพื่อลดแรงต้านโดยรวม ส่วนด้านข้างก็ยังใช้เส้นสายที่เป็นเอกลักษณ์ดั้งเดิมของ Portofino ที่เข้ากันได้ดีกับกันชนหน้ารุ่นใหม่จาก Ferrari Portofino M ที่เผยให้เห็นถึงเหลี่ยมสันทรงเสน่ห์ของตัวรถได้อย่างชัดเจน
 
Ferrari Portofino M ครบครัน เหนือระดับในสไตล์ GT
รุ่น Ferrari Portofino M นั้นมาพร้อมกับระบบความปลอดภัยใหม่ล่าสุด ด้วยฟังก์ชันเบรกฉุกเฉินที่สามารถแจ้งเตือนผู้ขับขี่ให้ทราบถึงอันตรายที่อาจทำให้เกิดการชนได้ ระบบเตือดจุดอับสายตา การเปิดไฟสูงอัตโนมัติเวลาขับขี่ยามค่ำคืน และกล้องมองภาพรอบทิศทางที่มาพร้อมกับการแสดงผลแบบ 3 มิติ ! เรียกได้ว่าโดดเด่นทั้งในเรื่องของสมรรถนะ ความเร้าใจในการขับขี่ ความคล่องตัว และความสามารถในการใช้งานได้อย่างอเนกประสงค์ !
 
สรุป
กล่าวได้ว่า Ferrari Portofino M คือตัวแทนแห่งจิตวิญญาณของ Ferrari รุ่นก่อน ๆ อย่างแท้จริง ไม่ว่าจะเป็นนิยามความเป็นรถคูเป้ขนาดแท้เมื่อยามปิดหลังคา และความเป็นรถสไปเดอร์ที่แท้จริงตอนเปิดหลังคาด้วยหลังคาแข็งแบบพับเก็บได้ ฟีเจอร์สำคัญอันแสนโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ของรถเปิดประทุนจากเจ้าม้าลำพอง !