ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


5 แฟรนไชส์ของกินเล่นอะไรดี ที่สร้างมารถสร้างกำไรได้เป็นอย่างดี

แฟรนไชส์ของกินเล่นอะไรดี
สำหรับใครที่กำลังอยากหาธุรกิจสร้างรายได้เพิ่ม หรือทำอาชีพเสริมเพิ่มเติมจากงานประจำที่อยู่ การซื้อ แฟรนไชส์ของกินเล่น มาทำเป็นธุรกิจก็ถือเป็นธุรกิจที่เริ่มต้นง่าย ไม่ยุ่งยากสำหรับมือใหม่ เพราะสิ่งที่คุณจะได้รับมาตั้งแต่ต้นก็คือ สูตรการทำของกินเล่น แบรนด์ วัตถุดิบ คำแนะนำต่างๆ เรียกว่าพร้อมขายของได้ตั้งแต่วันแรกๆ ที่ลงทุนเลย
ส่วนในปี 2021 นี้จะมีแฟรนไชส์ของกินเล่นอะไรที่น่าสนใจบ้าง ไปติดตามดูกันเล้ย
1.แฟรนไชส์เฟรนช์ฟรายส์ทอดราดชีส
ของกินเล่นที่หลายๆ คนชื่นชอบ ขายดีทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ทุกพศ ทุกวัย ปัจจุบันแฟรนไชส์เฟรนช์ฟรายส์ทอดราดชีสก็มีให้เลือกกันหลากหลายแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็น แบรนด์ชีสซี่ฟราย สแน็ค หรือ Potato Boy เป็นต้น ที่สำคัญเป็นของกินเล่นที่ทำไม่ยาก เริ่มต้นด้วยเงินลงทุนเพียงหลักพันก็เปิดร้านได้แล้ว
2. แฟรนไชส์ไจแอ้น ลูกชิ้นปลาระเบิด
ลูกชิ้นปลาคุณภาพดี ทอดร้อนๆ กรอบ นุ่ม ไม่คาว พร้อมน้ำจิ้มรสเด็ด ของกินเล่นในดวงใจของคนไทย โดย แฟรนไชส์ไจแอ้น ลูกชิ้นปลาระเบิดยังเป็นแบรนด์มาตรฐานที่การันตีคุณภาพจากการรับรองแฟรนไชส์มาตรฐานจากกระทรวงพาณิชย์ด้วย ที่สำคัญลงทุนน้อยด้วยเงินลงทนเริ่มต้นแค่ 3,000 บาท ก็เป็นเจ้าของธุรกิจได้เล้ย
3.แฟรนไชส์ขนมปังปิ้ง Pangman ขนมปังไส้ไหล
เป็นเจ้าของร้านขายขนมปังปิ้ง สอดไส้หลากรสชาติ พร้อมเสริฟไส้เยิ้มๆ แน่นๆ เป็นที่ชื่นชอบของทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ซื้อง่ายขายคล่อง กำเงินลงทุนไม่ถึงหมื่นก็เป็นเจ้าของแฟรนไชส์ร้านขนมหวานที่ทุกคนชื่อชอบได้แล้ว
4.แฟรนไชส์ชาชีส ที บาร์
ใครสนใจอยากจะเปิดร้านขายน้ำชาชีสที่กำลังเป็นที่นิยมกันอยู่ในตอนนี้ ลองดูแฟรนไชส์ไซส์เล็กจาก Chacheese Tea Bar แพคเกจสำหรับมือใหม่ในแบรนด์ Cha Boy ราคาเริ่มต้นเพียง 19,900 บาท พร้อมสูตรชา 11 รสชาติ ฟองชีสอีก 10 ชนิด ลงทุนพร้อมรับประกันการดูแลและให้คำปรึกษาจากเจ้าของแบรนด์
5.แฟรนไชส์ Little Egg Waffle
แฟรนไชส์ขนมหวานที่หลายๆ คนชื่นชอบ ซื้อง่ายขายคล่องไม่ว่าจะไปวางขายในแหล่งชุมชน ตลาดนัด ออฟฟิส หรือคอมมูนิตี้มอลก็ได้ จำหน่ายวาฟเฟิลสไตล์ฮ่องกงสอดไส้หลากรสชาติ เริ่มต้นลงทุนเพียง 29,000 บาท ก็เป็นเจ้าของ Little Egg Waffle ได้เลย
สุดท้ายนี้ก็หวังว่าไอเดียที่นำมาฝากจะเป็นประโยชน์สำหรับคนที่กำลังมองหานะคะว่าจะลงทุนใน แฟรนไชส์ของกินเล่นอะไรดี กันคร้าาาาาา
ขอบคุณข้อมูลจาก : https://www.moneywecan.com/10-franchise-food-eating/