ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


เป็นเจ้าของ iPhone 12 กับโปร ผ่อน iPhone 24 เดือน พร้อมสิทธิพิเศษแบบจัดเต็ม

เป็นเจ้าของ iPhone 12 กับโปร ผ่อน iPhone 24 เดือน พร้อมสิทธิพิเศษแบบจัดเต็ม

การเปิดตัว iPhone 12 ในเดือนตุลาคมที่ผ่านมาได้สร้างความตื่นเต้นแก่สาวก Apple เป็นอย่างมาก เพราะสมาร์ตโฟนรุ่นล่าสุดนี้มาพร้อมกับดีไซน์ที่บางขึ้น เบาขึ้น อีกทั้งยังมีฟังก์ชันจัดเต็ม เพื่อตอบโจทย์การใช้งานรอบด้านของผู้คนทุกไลฟ์สไตล์ ซึ่งนี่เองก็เป็นเหตุผลให้สาวกไอโฟนชาวไทยจำนวนมากรอคอยการวางขาย iPhone 12 ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ และระหว่างที่รอเป็นเจ้าของสมาร์ตโฟนสุดล้ำนี้ เอไอเอสก็ได้เตรียมโปรโมชัน iPhone 12 ดี ๆ มาให้ทุกคนได้เป็นเจ้าของ iPhone 12 ได้ง่ายและคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น ซึ่งข้อเสนอโปร iPhone จากเอไอเส มีดังนี้
- โปรโมชัน ผ่อน iPhone 24 เดือน จ่ายสบาย ๆ แบบไม่ต้องง้อเงินก้อน
เริ่มต้นด้วยข้อเสนอดี ๆ ข้อเสนอแรกที่บอกเลยว่าต้องถูกใจแฟนคลับสมาร์ตโฟน เพราะเอไอเอสจัดให้สำหรับโปรโมชัน ผ่อนไอโฟน ซึ่งไม่ใช่เพียงการผ่อนชำระระยะสั้น 6 เดือน หรือ 12 เดือนเท่านั้น เพราะโปรโมชันนี้ขอเอาใจคนไม่อยากจ่ายเงินก้อนและต้องการผ่อนสบาย ๆ ด้วยข้อเสนอผ่อนชำระนาน 24 เดือน ทำให้ยอดแบ่งจ่ายต่อเดือนลดลง และเป็นเจ้าของ iPhone ได้เร็วกว่าเดิม นอกจากนี้ ใครที่ใช้แพ็กเกจเดิมและไม่ต้องการเปลี่ยนแพ็กเกจ ก็สามารถใช้โปรโมชันนี้ได้อีกด้วย
- แพ็กเกจค่าเน็ตค่าโทร ราคาพิเศษ
นอกจากโปรโมชัน ผ่อนไอโฟน แบบสบาย ๆ กระเป๋าแล้ว เอไอเอสยังให้คุณคุ้มอีกต่อด้วยแพ็กเกจค่าโทรและค่าเน็ตสุดคุ้มค่า เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ติดโซเชียลของคนยุคนี้ ไม่เพียงเท่านั้น ใครที่ชอบดูหนังฟังเพลงผ่าน Youtube หากซื้อแพ็กเกจตามเงื่อนไขจะได้รับสิทธิ์ชม Youtube Premium โดยไม่มีโฆษณาคั่นระหว่างการดูหนังฟังเพลง โปรโมชันคุ้มแบบนี้บอกเลยว่าห้ามพลาด
- คุ้มยิ่งขึ้น รับเครดิตเงินคืนผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ
ข้อเสนอสุดเร้าใจยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะเอไอเอสจัดดีลสุดพิเศษร่วมกับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ โดยนอกจากโปรโมชันผ่อนผ่านบัตรแบบชิล ๆ แล้ว ธนาคารที่ร่วมรายการยังมอบเครดิตเงินคืนสูงสุดถึง 24 เปอร์เซ็นต์ เรียกได้ว่าคุ้มค่ามาก ๆ ถ้าใครพลาดต้องเสียใจอย่างแน่นอน
เชื่อว่าข้อเสนอสุดคุ้มเพื่อให้คุณได้เป็นเจ้าของ iPhone 12 ที่เอไอเอสได้เตรียมไว้นี้จะต้องถูกใจแฟนคลับ iPhone รวมถึงผู้ที่อยากลองสัมผัสประสบการณ์การใช้ไอโฟนใหม่อย่างแน่นอน เพราะเอไอเอสจัดเต็มทั้งโปรโมชันผ่อน iPhone 12 นาน 24 เดือน แพ็กเกจทั้งค่าเน็ตและค่าโทรสุดคุ้ม อีกทั้งโปรโมชันร่วมกับบัตรเครดิตที่พร้อมมอบเครดิตเงินคืนแก่ผู้ถือบัตร สำหรับใครที่กำลังรอเป็นเจ้าของ iPhone รุ่นใหม่นี้ ขอให้อดใจรอกันอีกนิด เพราะอีกไม่นาน iPhone 12 จากเอไอเอสจะพร้อมให้เหล่าสาวก Apple ได้ครอบครองอย่างแน่นอน

แหล่งที่มาข้อมูล
https://www.ais.co.th/iPhone/promotion_creditcard_iphone11pro.html