ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


แนะนำ 7 ขายของกินเล่น ในตลาดนัด ที่สามารถสร้างรายได้เข้ากระเป๋าได้จริง

ขายของกินเล่น
บทความนี้รวบรวมไอเดียเมนูขายของกินเล่น ที่รับรองว่าเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้ทุกเพศทุกวัย ไม่ว่าจะทำหน้าที่การงานอะไรก็เข้าถึงได้ จะนำไปเปิดขายตลาดนัดไหน ๆ ก็รับรองว่าสร้างยอดขายปัง ๆ ได้กำไรงามแน่นอน

ขายของกินเล่นอะไรดี ที่ตลาดนัด
1.เฟรนช์ฟลายส์ทอดราดชีส
เมนูในดวงใจของนักช้อปหลาย ๆ คน ทานได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ เป็นเมนูอาหารที่ทำได้ไม่ยาก สามารถเริ่มต้นลงทุนได้ด้วยเงินเพียงหลักพันแค่มีวัตถุดิบ หม้อทอด ซอส หรือใครอยากเพิ่มทางเลือกเมนูให้ลูกค้าเพื่อดึงดูดความน่าสนใจก็อาจมีผงเขย่าให้ลูกค้าได้เลือกรสชาติตามชอบได้อีกด้วย เป็นเมนูทานง่าย ๆ ถูกอกถูกใจคนเดินตลาดแน่นอน
2.ป็อปคอร์น
อีกหนึ่งเมนูทานเพลิน ๆ ไม่ว่าจะซื้อกลับบ้าน หรือเดินทานระหว่างช้อปในตลาดนัดก็ไม่ยุ่งยาก ข้อดีสำหรับคนขายคือทำง่าย ขายคล่อง เริ่มต้นอาจจะทำป็อปคอร์นไม่กี่รส แล้วพอชำนาญก็อาจจะเพิ่มรสชาติใหม่ ๆ เข้าไป ทำให้ร้านน่าสนใจ ดึงดูดลูกค้าได้แน่นอน
3.สลัดโรล
มาที่อาหารทานเล่นเอาใจสายคลีนกันบ้างอย่างสลัดโรลพร้อมทาน ที่ทำขายให้กับกลุ่มลูกค้ารักสุขภาพที่เดินเล่นตลาดนัดซื้อทานได้ง่าย ๆ จะเดินทาน นั่งทาน หรือซื้อกลับบ้านก็ได้ แม้ขั้นตอนการทำจะต้องใช้ความพิถีพิถันสักหน่อยก็มีข้อดีคือไม่มีคู่แข่งมากนั่นเอง 
4.ไอศครีมซอฟเสริฟ
มาที่ของหวานทานเล่นที่เอาใจทั้งคุณหนู ๆ และผู้ใหญ่ทุกเพศทุกวัย ที่สำคัญเหมาะกับอากาศร้อน ๆ ของเมืองไทย นั่นก็คือ ไอศครีมซอฟเสริฟ ที่อาจวางขายทั้งแบบโคนหรือแบบใส่ถ้วยเพิ่มท้อปปิ้ง ก็จะช่วยเพิ่มทางเลือกให้กับลูกค้าได้ และยังเป็นการเพิ่ม Value ให้กับขนมทานเล่นของเราให้แตกต่างจากร้านอื่น ๆ ได้ดีอีกด้วย
5.กล้วยปิ้ง
อาหารทานเล่นที่อยู่คู่คนไทยมานาน กล้วยปิ้งมีทั้งประโยชน์มากมาย แถมเต็มไปด้วยความอร่อย กินเพลินและอยู่ท้อง เป็นอีกหนึ่งไอเดียของกินเล่นในตลาดนัดที่รับรองว่าซื้อง่าย ขายคล่องแน่นอน
6.ขนมจีบ ซาลาเปา
มาที่ของคาวกันบ้างกับขนมจีบ ซาลาเปา ที่นักช้อปมักจะนึกถึงอาหารอุ่น ๆ รองท้องในระหว่างที่เดินเลือกซื้อของ ที่แนะนำขนมจีบซาลาเปาเพราะเป็นอาหารคาวที่ถือทานได้ง่าย แถมยังมีเมนูให้เลือกหลากหลาย การเตรียมขายก็ไม่ยุ่งยากเพียงแค่นำขนมจีบซาลาเปาที่ทำเสร็จแล้วมาอุ่นนึ่งให้ร้อน เท่านี้รับรองว่ากลิ่นหอมยั่วน้ำลายคนเดินผ่านไปมาให้มาซื้อแน่นอน
7.วาฟเฟิล
อีกหนึ่งขนมหวานทานเล่นที่ทุกคนชื่นชอบ วาฟเฟิลกรอบนอกนุ่มในร้อน ๆ เพิ่มมูลค่าด้วยไส้หรือหน้าต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น ผลไม้สด วิปปิ้งครีม ช็อคโกแลต หรือไอติม เป็นต้น อีกหนึ่งเมนูที่รับรองว่าขายดิบขายดีในตลาดนัดแน่นอน 
สำหรับใครที่มีไอเดียอยากไปขายของกินเล่นในตลาดนัด แต่ยังนึกเมนูของกินเล่นไม่ออก ลองนำเอาเมนูที่รวบรวมมานี้ไปทำกันดูนะคะ ลองไปสำรวจตลาดดูก่อนว่ามีร้านที่ขายสินค้าเหมือน ๆ กันกี่เจ้า ถ้ายังไม่มีหรือมีน้อย ก็อย่ารอช้ารีบไปจับจองขายกันเล้ย รับรองปังแน่นอน

ขอบคุณข้อมูลประกอบจาก : https://www.moneywecan.com/what-foods-should-sell-market/