ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


แต่ง Everyday Look ด้วยไอเท็มที่ทุกคนต้องมีอย่าง Blouse

แต่ง Everyday Look ด้วยไอเท็มที่ทุกคนต้องมีอย่าง Blouse

สำหรับผู้หญิง เสื้อผ้านอกจากจะเป็น 1 ในปัจจัย 4 แล้ว แต่แฟชั่นก็คือการสร้างงานศิลปะบนปัจจัยนั้น จึงทำให้การเลือกเสื้อผ้าเป็นสิ่งสำคัญในการช่วยเสริมบุคลิกภาพให้ดูดียิ่งขึ้น และ blouse ที่ต้องมีอย่างขาดไม่ได้ มีดังนี้
   SHORT SLEEVE SHIRTS หากพูดถึงเสื้อผ้าที่ต้องมีติดตู้ SHORT SLEEVE SHIRTS เป็นไอเทมที่หลายคนมักนำมามิกซ์กับลุคการแต่งตัวที่หลากหลายอยู่เสมอ ซึ่งไอเดียการแต่งตัวด้วย SHORT SLEEVE SHIRTS ง่าย ๆ ที่สามารถใส่ได้ทุกวันคลุมไหล่ด้วย Blazer และมิกซ์กับ jeans (กางเกงยีนส์) ทรงที่เข้ากับรูปร่างและมีขนาดพอดีตัวพร้อมรองเท้าสวย ๆ สักคู่
   BODYSUITS เป็นไอเทม blouse (เสื้อผู้หญิง) ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย เนื่องจากไอเทมชิ้นนี้สามารถมิกซ์กับกระโปรง หรือกางเกงเพื่อสร้างสรรค์ลุคใหม่ได้อย่างลงตัว เช่น Ribbed Jersey Body BLACK บอดี้สูทคอเหลี่ยมแขนยาวโทนสีดำมิกซ์กับกระโปรง Short Skirt DOGTOOTH-PATTERNED และ shoes (รองเท้า) ส้นตึกแต่งด้วยผ้าสีดำรัดข้อรุ่น Wedge-heeled Sandals หรือ Mesh Body DUSKY GREEN เสื้อบอดี้สูทแต่งตาข่ายผ้านุ่มโทนสีเขียวมินท์ที่สามารถมิกซ์กับกางเกง Ankle-length Trousers โทนสีขาวและรองเท้าส้นสูงก็ได้ลุคการแต่งตัวสบาย ๆ ที่สามารถใส่ทำงานหรือนั่งชิลในร้านกาแฟได้อย่างลงตัว หรืออาจนำมามิกซ์กับกระโปรงพรีท Pleated Skirt และรองเท้า Sandals ก็ได้ลุคแสนสวยสำหรับออกเดต
CROPPED TOPS เสื้อเอวลอยเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ขาดไม่ได้ โดยเฉพาะในยุคที่สาว ๆ สามารถครีเอทการแต่งตัวแฟชั่นได้อย่างไม่จำกัดในปัจจุบัน ไอเทมเสื้อผ้าชิ้นนี้เป็นไอเทมหนึ่งที่ขาดไม่ได้ โดยไอเดียง่าย ๆ สำหรับใส่ได้ในทุกวันมิกซ์ได้ด้วย Smocked Cropped Top สื้อครอปผ้าสม็อคคอเหลี่ยมแขนสั้นที่สามารถใส่คู่กับกระโปรงหรือกางเกงได้ไม่ซ้ำ ใส่คู่กับ jeans (กางเกงยีนส์) Mom High Ankle Jeans กางเกงยีนส์เอวสูงและ shoes (รองเท้า) Sandal สำหรับวันช็อปปิ้ง หรือมิกซ์กับ Denim Skirt DENIM BLUE กระโปรงเอวสูงทรงเอผ้ายีนส์และรองเท้าทรง Oxford
VESTS FOR WOMEN ไอเทมเสื้อกล้ามเป็น blouse (เสื้อผู้หญิง) ได้มากกว่าเสื้อบังทรง หรือใส่ในช่วงเวลานอนหลับสามารถมิกซ์ได้ง่าย ๆ เพียงเลือก Long Strappy Top เสื้อกล้ามสายเดี่ยวตัวยาว คลุมไหล่ด้วยเสื้อคาดิแกน หรือเสื้อคลุมกีฬาสุดเท่ใส่คู่กับ Joggers กางเกงขาจั๊มพ์โทนสีเข้ม รองเท้า Sneaker และเพิ่มความชิคด้วยหมวกแก็ป
4 ไอเท็มที่กล่าวไปข้างบนบอกได้เลยว่าไม่ควรขาดในตู้เสื้อผ้า เพราะนอกจากจะสามารถนำไป mix & match ได้กับเสื้อผ้าอื่น ๆ ได้อย่างลงตัวแล้วยังเพิ่มความเก๋ ดูดีให้ผู้ใส่ได้อย่างไม่ยากอีกด้วย

สนใจดูสินค้าได้ที่ H&M Clothing Store: H&M blouse / printed t shirts หรือคลิกที่ https://th.hm.com/ladies/shop-by-product/tops/long-sleeve.htmlที่มาข้อมูล
https://th.hm.com/ladies/shop-by-product/tops/bodys.html
https://th.hm.com/ribbed-jersey-body-0918894001009.html
https://th.hm.com/short-skirt-0925290006016.html
https://th.hm.com/wedge-heeled-sandals-0808023001004.html
https://th.hm.com/mesh-body-0717679004001.html
https://th.hm.com/ankle-length-trousers-0887904003016.html
https://th.hm.com/sandals-0860746002004.html
https://th.hm.com/smocked-cropped-top-0878483004009.html
https://th.hm.com/mom-high-ankle-jeans-0919365008016.html
https://th.hm.com/ladies/shop-by-product/tops/vests.html
https://th.hm.com/joggers-0923134002009.html