ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


โปรแกรม Bitdefender Antivirus รุ่นฟรี ใช้งานได้ดีอยู่นะ

Bitdefender Antivirus Free รุ่นนี้เป็นตัว Freeware นะครับ
หากใครที่กำลังมองหา Antivirus Free และมีประสิทธิภาพในการป้องกันไวรัสไม่ให้ติดคอมพิวเตอร์ได้ ทั้งดีและทั้งฟรี ก็ขอแนะนำโปรแกรม Bitdefender Antivirus Free เป็นโปรแกรมซอฟต์แวร์ที่มีการป้องกันไวรัสได้อย่างมีประสิทธิภาพและตรวจจับไวรัสได้อย่างรวดเร็ว
สำหรับ Bitdefender Antivirus เป็นโปรแกรมแสกนไวรัส ที่ทำการพัฒนามาจากบริษัท Bitdefender ประเทศโรมาเนีย ที่เป็นผู้ที่พัฒนาโปรแกรมแอนตี้ไวรัส ที่มีชื่อเสียง และเป็นที่รู้จักในวงการโปรแกรมป้องกันไวรัส และ Bitdefender Antivirus นี้ถือว่าเป็นโปรแกรมที่มีการทำงานตรวจจับไวรัสได้อย่างรวดเร็วมาก

ใช้พื้นที่ทรัพยากรในคอมพิวเตอร์น้อย ซอฟแวร์ใช้ลายเซ็นไวรัสและเทคโนโลยีจับหาพฤติกรรมที่น่าสงสัยอย่าง สปายแวร์ (Spyware) โทรจัน (Trojan) รูทคิต (Rootkit) รวมไปถึง แรนซัมแวร์ (มัลแวร์ที่ออกแบบมาเพื่อเรียกค่าไถ่) และการคุกคามขั้นสูงอย่างอื่นอีกด้วย
Bitdefender Antivirus ถือว่าเป็นโปรแกรมที่มีการป้องกันไวรัสภัยคุกคามใหม่ ที่ไม่รู้จัด สามารถแสกนหาประเภทไวรัสหน้าใหม่ได้ด้วยตนเองเพียงครั้งเดียว อีกทั้งยังมีระบบป้องกันไวรัสให้กับคอมพิวเตอร์ของคุณอันเนื่องมากจากการโดนโกงทางอินเตอร์เน็ต แรนซัมแวร์มัลแวร์ที่ถูกออกแบบมาเพื่อเรียกค่าไถ่นั่นเอง ซึ่งเจ้า Bitdefender Antivirus จะทำการป้องกันด้วยกาบล๊อกเว็บไซต์ที่มีความแปลกปลอมและไม่น่าเชื่อถือ
ความสามารถของ Bitdefender Antivirus ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เจ้าตัวนี้ยังมาพร้อมกับระบบรักษาความปลอดภัย ด้านการป้องกันข้อมูลความลับส่วนตัว ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลส่วนตัว รูปภาพส่วนตัว ข้อมูลส่วนของการทำงาน รวมไปถึงธุรกรรมออนไลน์ การรับเงินและการชำระเงินออนไลน์ ข้อมูลการแชทซื้อขายแบบออนไลน์ และอื่น ๆ อีกมากมาย และการทำงานของเจ้า Bitdefender Antivirus จะทำงานแบบไม่รบกวนผู้ใช้งานเลย จะดำเนินการทำงานป้องกันภัยให้กับเราเอง โดยที่ผู้ใช้งานไม่ต้องเข้าไปยุ่ง หรืองมกับการตั้งค่าใด ๆ ของโปรแกรมเลย เรียกได้ว่าใช้งานง่ายและคุ้มที่สุด เพิ่มเติมอีกนิดเกี่ยวกับคณสมบัติของ Bitdefender Antivirus ว่ามีอะไรบ้าง เพื่อประกอบการตัดสินใจใช้งาน
เป็นโปรแกรมที่มีระบบการป้องกันและโจมตีภัยคุกคามจากเว็บไซต์ และภัยคุมคามอื่น ๆ ด้านนอก
มีระบบการตรวจสอบไวรัสที่มีความอัจฉริยะ และจัดการไว้รัสแบบเงียบๆ โดยที่ผู้ใช้งานไม่ต้องเข้าไปยุ่งใด ๆ เลย
ป้องกันระบบธุรกรรมทางการเงิน การโจรกรรมข้อมูลธนาคารทางการเงิน
Bitdefender Antivirus  มีวิธีการตรวจหาภัยคุกคามแบบ Heuristic
ป้องกันและปิดกั้นกระบวนการ สปายแวร์ (Spyware) โทรจัน (Trojan) รูทคิต (Rootkit) รวมไปถึง แรนซัมแวร์ ที่หลบซ่อนในเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ
หากใครที่กำลังมองหาโปรแกรมป้องกันไวรัสจากเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณอยู่นั้น โปรแกรมที่ควรมีไว้ในเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ ก็ควรจะต้องมีโปรแกรม Bitdefender Antivirus Free หาดาวน์โหลดกันได้เลย
 
ดาวน์โหลดได้ที่เว็บไซต์หลักของโปรแกรมเลยครับ https://www.bitdefender.com/solutions/free.html มีให้เลือกทั้ง mac os, windows และ android