ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


แจกโปรแกรมจำเป็นกับชีวิตประจำวันครับ IDM รุ่นทดลองใช้ 30 วัน

โปรแกรมช่วยดาวน์โหลด (Download Manager)
หากใครที่กำลังประสบปัญหาในเรื่องของดาวน์โหลดไฟล์ช้า ดาวน์โหลดภาพ วิดีโอ ไฟล์งาน หนัง เพลง โปรแกรม และอื่นๆ ล่าช้า ทำให้เสียเวลาในการรอคอยไม่พอ ยังทำให้เสียอารมณ์อีกด้วย
โปรแกรมช่วยดาวน์โหลด หรือที่เรียกว่า ดาวน์โหลดเมเนเจอร์ (Download Manager) เรียกกันสั้นๆ ว่าโปรแกรม IDM ตัวช่วยดาวน์โหลดที่รวเร็ว และมีความเร็วมากกว่าโปรแกรมดาวน์โหลดอื่นมากกว่า 100 เท่า พัฒนาโดยบริษัท Tonec ประเทศสหรัฐอเมริกา ถือว่าเป็นโปรแกรมที่ยอดนิยมอันดับ
1 ในดวงใจของผู้ใช้งานทั่วโลก มาอย่างยาวนาน มีผู้ให้ความสนใจใช้งานโปรแกรม IDM มากกว่า 600 ล้านคนทั่วโลก ถือว่าเป็นโปรแกรมตัวช่วยดาวน์โหลดที่มีประสิทธิภาพสูงมากกกว่าค่ายอื่น ๆ

เจ้าโปรแกรม IDM นั้นเป็นโปรแกรมที่เข้ามาช่วยในเรื่องของการดาวน์โหลดอย่างรวดเร็ว แบบมีประสิทธิภาพ และมีการจัดการโปรแกรมเป็นอย่างดี แม้กระทั้งเวลาที่กำลังดาวน์โหลดอยู่นั้นหากอินเตอร์เน็ตหลุดก็สามารถหยุดการดาวน์โหลดไว้ก่อนได้ และเมื่ออินเตอร์เน็ตกลับมาก็สามารถดาวน์โหลดต่อได้ โดยไม่ต้องกลับไปดาวน์โหลดเริ่มต้นใหม่อีก และเชื่อมาเสมอว่าหากใช้งาน โปรแกรม IDM ทีมผู้พัฒนาไม่ทำให้ผิดหวังเป็นอย่างแน่นอน เพราะทุกครั้งที่ออกเวอร์ชั่นใหม่มา ก็จะมีอะไรเซอร์ไพรผู้ใช้งานเสมอ
หากใครที่อยากฟังเพลง ดูหนัง ตอนนี้เดี่ยวนี้ สามารถเรียกใช้งาน โปรแกรม IDM ทำการดาวน์โหลดให้ได้อย่างด่วนทันใจ เพราะว่าครั้งนี้ ทางผู้พัฒนาได้ทำการพัฒนาโปรแกรม IDM ให้มีความเร็วในการดาวน์โหลดสูงเป็น 100 เท่าจากเวอร์ชั่นก่อน ๆ อะไรจะดีขนาดนี้ อีกทั้งยังรองรับโปรโตคอล อย่างเช่น ตัวช่วยดาวน์โหลด HTTP โดยหลักการทำงานของ โปรแกรม IDM จะทำงานแบบแตกแยกไฟล์ย่อย ๆ หลายๆ ไฟล์ ทำให้เกิดความเร็วในการดาวน์โหลดมากยิ่ง
คุณสมบัติของ โปรแกรมช่วยดาวน์โหลด (Download Manager)
นำเข้า และส่งออก รายการไฟล์ต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว
การดาวน์โหลดมีความรวดเร็วมากขึ้นกว่าเวอร์ชั่นๆ ก่อน ๆ หลายเท่า
มีกระบวนการดาวน์โหลดที่แตกไฟล์ย่อย เป็นหลายๆ ไฟล์
รองรับการดาวน์โหลดหลายๆ การดาวน์โหลดพร้อมๆ กันได้อย่างรวดเร็ว
ดาวน์โหลดคลิปวิดีโอ จากเว็บไซต์วิดีโอสตรีมมิ่งได้
มีการเก็บรายการดาวน์โหลด ประวัติการดาวน์โหลดให้
รองรับโปรโตคอล ได้ทั้งแบบแบบ HTTP ,HTTPS,FTP,MMS
สามารถเวลาดาวน์โหลด Built-in Scheduler เพื่อให้การดาวน์โหลดต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นไฟล์ โปรแกรม สามารถเริ่มดาวน์โหลดเวลาตามที่คุณต้องการ
และคุณสมบัติอื่นๆ อีกมากมาย
โปรแกรมช่วยดาวน์โหลด (Download Manager) นั้นยังคงอยู่ในใจผู้ใช้งานตลอดไป ตอนนี้มีเวอร์ขชั่นใหม่มาแล้ว อัพเดทกันแล้วหรือยัง ไปหาดาวน์โหลดกันได้แล้วนะ เวอร์ชั่นใหม่ไฉไลมากเวอร์ ความเร็วไม่เคยรอใคร

โปรแกรมตัวนี้มีให้ทดลองใช้งาน 30 วันนะครับ สามารถดาวน์โหลดได้ที่ลิงค์เว็บทางการได้เลย http://www.internetdownloadmanager.com
 emo38