ThaiFranchiseCenter Webboard

ThaiFranchiseCenter Webboard - Info Center

* สมัครสมาชิกเว็บบอร์ด ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ฟรี! *
หน้าแรก | เปิดร้านค้าฟรี! | โปรโมชั่นแฟรนไชส์ | ร้านหนังสือออนไลน์ | สนใจลงโฆษณา

ทางเว็บไซต์ ThaiFranchiseCenter.com ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับข้อความต่างๆในเว็บบอร์ดแต่อย่างใด
    ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ-ขาย-เช่า-เซ้ง หรือ อื่นๆ (ผู้ซื้อ หรือ ผู้ขาย กรุณาใช้วิจารณญาณในการติดต่อทางธุรกิจ)


แนะนำ 5 ผลิตภัณฑ์ มาร์คหน้า และเซรั่ม ตัวช่วยเพื่อเผยผิวชุ่มชื้นน่าสัมผัส

แนะนำ 5 ผลิตภัณฑ์ มาร์คหน้า และเซรั่ม ตัวช่วยเพื่อเผยผิวชุ่มชื้นน่าสัมผัส
   รู้หรือไม่ว่าการมาส์กหน้าเป็นอีกวิธีที่ช่วยฟื้นฟูผิวหน้าของเราได้ดีและรวดเร็วกว่าการทาครีมบำรุงทั่วไป เพราะในมาส์กจะมีตัวบำรุงที่ค่อนข้างเข้มข้นมาก อีกตัวที่ช่วยมอบความชุ่มชื้นให้ผิวได้มาก นั่นคือว่านหางจระเข้ เพราะคุณสมบัติของมันคือ ฟื้นฟูคอลลาเจนใต้ชั้นผิวให้ผิวเต่งตึงฉ่ำน้ำ ซึ่งวันนี้เรามีตัวช่วยดี ๆ อย่าง มาร์คหน้า และผลิตภัณฑ์เซรั่มเพื่อเติมเต็มความชุ่มชื้นมาฝากกันถึง 5 ตัว ให้สาว ๆ ได้ไปเช็คลิสต์กัน
   1. วัตสัน เรเดียนท์ & มอยซ์เจอไรซิ่ง อะโล เวร่า มาสก์
   มาร์คหน้าสูตรว่านหางจระเข้แบบแผ่นแปะใช้งานง่าย ที่มีสารสกัด Double Up Fruit Power จากว่านหางจระเข้เข้มข้น และ Aloe Vera Flower ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นปลอบประโลมผิวให้ฉ่ำน้ำเต่งตึง ลดความแสบแดงและแห้งกร้านของผิว โดยแผ่นมาร์คทำมาจากเยื้อไผ่จึงอ่อนโยน ปลอดภัย ไร้สารเคมี
   2. สวีท พริ้นเซส มอยส์เจอร์ แอนด์ ซูธติ้ง จูซซี่ เฟเชียล มาส์ค
   แผ่น มาร์คหน้า ที่มีสารสกัดอย่าง Aloe Barbadensis Leaf Extract ของว่านหางจระเข้นำเข้าจากเกาหลี นอกจากนั้นยังมาพร้อมกับสารสกัดของ Orchid Extract, Camellia Extract และ Rice Extract ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื้นน่าสัมผัส
   3. ปาล์มเมด อโลเวร่า ชูทติ้ง เจล
เจลว่านหางจระเข้ ทาหน้า เข้มข้น บริสุทธิ์ 99.85% จากประเทศเกาหลี เป็นเนื้อเจลคล้ายเซรั่มช่วยเติมเต็มน้ำและความชุ่มชื้นสู่ผิว ลดความแห้งกร้าน ฟื้นฟูการทำงานของคอลลาเจนใต้ชั้นผิว ให้ผิวเต่งตึง และช่วยลดการอักเสบแสบแดงของผิวจากการโดนแสงแดดทำร้ายและหลังทำเลเซอร์ได้เป็นอย่างดี
4. เมอร์ซี่ วิตามินซี เอ็กซ์ตร้า ไบร์ท เซรั่ม
   เซรั่มวิตามินซี เข้มข้นที่รวบรวมวิตามินซีถึง 3 ชนิดไว้ในขวดเดียว ส่งผลถึงประสิทธิภาพการดูแลผิวที่ช่วยลดจุดด่างดำ กระ ฝ้า พร้อมปรับสภาพสีผิวให้สว่างกระจ่างใสขึ้นใน 1 สัปดาห์ นอกจากนั้นยังมีสารสกัดจากว่านหางจระเข้และวิตามินบี 3 ช่วยมอบความชุ่มชื้นให้ผิวนุ่มเนียนขึ้น
   5. สกินซิสต้า วี แอคเน่ เคลียร์ บูสเตอร์
   เซรั่มวิตามินซี และวิตามินบีเข้มข้น เนื้อบางเบาซึมซาบง่าย ช่วยปกป้องผิวจากความมันและการเกิดสิวใหม่ ให้ผิวแข็งแรงขึ้น ขาวกระจ่างใสขึ้นใน 4 สัปดาห์
   นอกจากนี้ ยังมีผลิตภัณฑ์บำรุงผิวอีกมากมายที่รอให้คุณเลือกสรร ที่วัตสันทุกสาขา เริ่มต้นดูแลผิวหน้าของตัวเองแบบถูกและดี ใครก็ทำได้